Agape Coffee

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว Agape Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ​เข้มๆในเมือง​เชียง​ราย​
เมนูเด็ด:Iced Americano​

เดิมชื่อร้าน​ Bechegu​ ซึ่ง​เป็น​นามสกุล​เจ้าของ​ไร่กาแฟชาวอาข่า​ แต่​มีปัญหา​ชื่อซ้ำจึง​เปลี่ยน​เป็น​ Agape ร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่ง​ด้วย​ผนังสีเหลืองสด​ ค่อนข้างแคบเพราะจัดพื้นที่ให้นั่งอย่างคุ้มค่า​ มีทั้ง​ indoor และ​ outdoor กาแฟรสเข้มข้นกลมกล่อม​ ชาเขียวก็เข้มข้นเช่นกัน​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 check-ins
Quality Review
เหนือฟ้ายังมี เบเชกู!!
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

มาอีกแบรนด์สำหรับกาแฟอาราบิก้าปลูกบนดอยช้าง ออกตัวแรงล้อฟรีทีเดียว ใครได้เข้าใกล้เป็นหลงทุกราย จะมานั่งเอาเท่หรือเอาอร่อยก็สมอารมณ์หมายทุกประการ ร้านoriginalอยู่บนดอยช้างเลย ทั้งปลูก ทั้งเก็บ ทั้งprocess ทั้งคั่ว และขายเองค่ะ วันนี้โชคดีไม่ต้องไปถึงดอย เพียงมาที่ถนนธนาลัยมุ่งหน้าไปสี่แยกประตูเชียงใหม่ พอผ่านแยกประตูเชียงใหม่ปุ๊บ ร้านจะอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ เป็นร้านไม้เล็กๆครึ้มด้วยเฟิร์นและไม้ประดั...

อ่านต่อ »
Agape CoffeeAgape CoffeeAgape Coffee

24 Likes9 Comments
Share
27 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดกาแฟเท่าที่เคยชิมมา ราคามิตรภาพ บริการประทับใจ ตกแต่งร้านเรียบง่ายแต่น่านั่ง
เมนูเด็ด:อเมริกาโนร้อน แบบญี่ปุ่น

ร้านกาแฟที่เจ้าถิ่นแนะนำ สั่งอเมริกาโนร้อน ทางร้านถามว่า "จะรับแบบไทยหรือญี่ปุ่น แบบไทยจะเข้มข้น ญี่ปุ่นจะอ่อนมาหน่อย" เลือกแบบญี่ปุ่นครับ จ่ายไป 50 บาทเอง เลือกที่นั่งโต๊ะเล็กสุดในร้าน เพราะมาคนเดียว พนักงานนำเสิร์ฟที่โต๊ะ เห็นถ้วยกาแฟและน้ำชาแล้วต้องบอกว่าฟินสุดๆ ใหญ่มากๆ พอได้ลิ้มรสอเมริกาโนแล้วประทับใจรสชาติมาก ใช้อาราบิกาอย่างดี ชงได้เยี่ยมจริงๆ ที่ชอบอีกอย่างก็คือ ไซรับที่ใส่ขวดสวยงาม วาง...

อ่านต่อ »
Agape Coffee

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีเมล็ดหลากหลายให้เลือกชิม บาริสต้าน่ารัก กับบรรยากาศที่อบอุ่น

อีกหนึ่งร้านที่ต้องมาสำหรับคอกาแฟในเชียงราย วันนี้นั่งตรงบาร์ ได้พูดคุยกับบาริสต้า น่ารักมากๆ คุยเก่ง ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีมาก เป็นสเน่ห์ของทางร้านเลย ตัวกาแฟที่เลือกมาดริป ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก ราคาไม่แรง ที่ไม่ค่อยชอบน่าจะเป็นกลิ่นในร้านที่มีแอร์ เป็นกลิ่นกาแฟปนอับๆยังไงไม่แน่ใจ ไม่รู้เกี่ยวกับที่ต้องถอดรองเท้าเข้าไปรึเปล่า [สรุป] คอกาแฟควรมาลองนะ เด็ดทั้งความหลากหลายของเมล็ดและความ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ลาเต้อาร์ตสวยๆ แก้วโตๆ กาแฟเข้มค่ะ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน60฿

ร้าน Bechegu ร้านกาแฟสไตล์อาข่า ร้านตกแต่งสวย บาริสต้าเทลาเต้อาร์ตเก่งมากๆ ลาเต้ร้อนร้านนี้ไซส์จะค่อนข้างใหญ่และรสชาติเข้มมาก ใครชอบลาเต้เข้มๆมาลองร้านนี้ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ประมาณ 50-60 บาท คนมาทานค่อนข้างเยอะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆที่เชียงราย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, ชาเขียว

ร้านกาแฟขนาดเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก ตั้งอยู่บนถนนเด่นห้าใกล้กับสะพานประตูเชียงใหม่ เชียงราย รสชาติกาแฟต้องยอม อุปกรณ์การชงกาแฟอลังการมาก เมื่อเข้าไปในนั่งในร้านจะได้ดื่มชากากกาแฟ อร่อยดี นอกจากกาแฟแล้วแนะนำชาไทย ชาเขียว รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Laan-Tim's Cafe'&Gallery
Laan-Tim's Cafe'&Gallery
La moon Cafe
La moon Cafe
มองดูน้ำ เชียงแสน
มองดูน้ำ เชียงแสน
กาแฟควายชมพู
กาแฟควายชมพู
ร้านหนมเค้ก
ร้านหนมเค้ก