4.4

รีวิว Agape Coffee

BiBOZZ
กินแล้วกินอีก กินติดต่อมาหลายปี แนะนำ!

ฝุ่น PM 2.5 จะเยอะแค่ไหน (ค่าฝุ่น 300++ USAQI) ก็ตั้งใจขับรถมากินร้านนี้อยู่ดี ชอบกาแฟที่นี้มาก หอม ละมุน สดชื่นนนนนน~ และพนักงานบริการดี ราคาไม่ถูกไม่แพง อยู่ในเกณฑ์กลางๆ บรรยากาศภายในร้านเย็นสบาย (มีเครื่องกรองอากาศเปิดตลอดทั้งวัน)ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศหน้าร้านบรรยากาศภายในร้าน
27 มิ.ย. 2021
ตามมากินทุกปี ปีนี้จะมากินทุกเดือน!
น้องปอบ
8943k26.8k
26 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟดังของเมืองเจียงฮาย

กลับจากตะลอนทัวร์นอกเมือง กลับเข้าเมืองเชียงราย ก่อนไปหากินอาหารเย็นก็แวะกินกาแฟสักถ้วย กระตุ้นลำไส้สักหน่อยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟขึ้นชื่อของจังหวัด น้องปอบลองสั่งลาเต้ร้อน ขนมสั่งคาเนเล่ กับเมเดอลีน มาอย่างละชิ้น ลาเต้ร้อน เมล็ดกาแฟคั่วกลาง รสชาติบางไปค่ะ สตีมนมฟองฟูไปนิด คาเนเล่เนื้อหวานมาก เมเดอลีนดีสุดใน 3 อย่าง แต่เนื้อก็ไม่หนึบ ออกจะคล้ายขนมไข่ไทยมากกว่าค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

EakSarawut
2043.2k24.8k
12 ต.ค. 2022
ร้านสวย ในตัวเมืองเชียงราย รสชาติดีเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น Americano (Iced), Iced Americano

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ดีๆ ย่านตัวเมืองเชียงราย ที่ได้รับรางวัล การันตี จาก USRES’ CHOICE 2022 เลย สามารถจอดรถ ริมถนน แถวๆร้านได้เลย เช้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟ และเบเกอรี่ขาย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วอ่อน ราคา 70 บาท รสชาติดีเลยครับ มีโอกาส มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
14 ต.ค. 2022
ร้านสำหรับคอกาแฟ

ร้านกาแฟพ่วงรางวัล roaster ตามรอย wongnai user choice ร้านดูด้านนอกเล็กๆ เปิดเข้าไปจะเป็นเคาเตอร์สั่งกาแฟกันตรงนี้ สั่งเสร็จ เปิดประตูไปนั่งในสวน บริเวณในสวน ต้นไม้ร่มรื่น เหมาะมานั่งเม้ามอยด์ นั่งอ่านหนังสือ โซนนี้มีห้องแอร์เล็กๆ น่าจะจุ 3-4 โต๊ะรองรับวันอากาศร้อนได้อีกหน่อย ที่เคาเตอร์ มีป้ายรางวัลแชมป์ roaster ในร้านมีเม็ดกาแฟขายหลายแบบ มีรุ่นคั่วกลิ่นทุเรียนด้วยนะ กาแฟน่าจะดีมากๆ แต่ว่า....อ่านต่อ

Riang Supod
15 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้กลิ่นอายของฝรั่งเศส

เป็นร้านกาแฟที่ได้อิทธิพลทางฝรั่งเศสในการตกแต่งและบรรยากาศนะคะรวมถึงเมล็ดพันธุ์กาแฟด้วยทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นสูงมาก ชอบในความเงียบชิวๆแม้ว่าคนจะเยอะก็ตามมีทั้งกาแฟดีๆให้ได้ลองแล้วก็ชาหอมๆก็มีนะคะดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
5 ส.ค. 2022
กาแฟดริปเย็นสดชื่น กับขนมนำเข้าจากฝรั่งเศสแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแร่กาแฟ, Fine butter Coco&Hazelnut Madeleine, Iced Dripped Coffee

ร้านกาแฟนี้อยู่ไม่ไกลโรงแรม ก็ต้องแวะมาแมะ บรรยากาศ - ร้านอยู่บนถนนราชโยธาใกล้ๆแยกไฟแดง หาที่จอดรถเอาแถวๆหน้าร้านนะ ข้างในตัวร้านเป็นโซนห้องแอร์ด้านในสุด หรือจะนั่งตรงสวนโรงเรือนกระจกก็ได้ เลือกเอาเลย เมนูของร้านก็จะเน้นเป็นกาแฟรูปแบบการสกัดต่างๆ โดยมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ช่วงนี้ร้านกำลังต่อเติมโซนสโลว์บาร์อยู่ ถ้าได้มาเที่ยวเชียงรายครั้งหน้าจะมานั่งฮะ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูขนมเบเกอรีต่างๆที่นำ...อ่านต่อ

Alexta Coffee
Alexta Coffee
คาเฟ่เชียงรายกับหลากเมนู Specially Coffee ที่สายกินกาแฟต้องโดน
มาลองเต๊อะ
มาลองเต๊อะ
อาหารเหนือฟิวชัน เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ริมน้ำ มาเชียงรายห้ามพลาด!