3.5

รีวิว ชาพะยอม วัชรพล

สมายด์ สายหวาน
25 ก.ค. 2016
ชาไทยอร่อยๆ หาทานง่าย ราคาเบ๊าเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นพะยอม

เห็นแบรนด์นี้ผ่านตามาหลายครั้งแต่ยังไม่เคยลอง วันนี้ขอลองสักหน่อย ด้วยความเป็นแบรนด์เล็กๆแต่มีสาขากระจายอยู่ทั่วเมือง จุดขายเค้าบอกว่าอยู่ที่ความอร่อยจากสูตรต้นตำรับ ที่สำคัญราคาไม่แพง แค่แก้วละ 25 บาทเท่านั้น สาขานี้ตั้งอยู่ที่ ถนนวัชรพล ใกล้ๆร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำทิพย์ ร้านสีเขียวๆป้ายใหญ่ๆเห็นชัด จอดรถข้างทางหน้าร้านแล้วลงมาสั่งเลยค่ะ มีที่นั่งรอแต่ไม่มีสำหรับนั่งนานค่ะ วันนี้สั่งเมนู ชาไท...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2018
เครื่องดื่มราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเฉาก๊วย

ชาพะยอมมีสาขาทั่วไป​ หาดื่มง่าย ร้านนี้อยู่ตรงวัชรพล​ ใกล้ร้านก๋วยเตี๋ยว​ชื่อดัง​ ร้านน้ำทิพย์ จอดรถริมถนน เครื่องดื่มราคา​ 25​ บาท ถ้าเป็นเฉาก๊วย​ 30​ บาท สั่งชาไทยเฉาก๊วย​ เพิ่มหวาน​ 30​ บาท ทำไม่นาน​ ปั่นฟองฟูๆ​ เติมจนล้นขึ้นมาที่ฝา อร่อยดีค่ะ​ หวานชื่นใจดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2019
รสชาติดีราคาย่อมเยา

ร้านนี้รสชาติเหมาะสมกับราคา​ ทุกอย่างในราคาเพียง25บาท​เท่านั้น มีหลายเมนู​ให้เลือก โดยเฉพาะชา​ ชารสชาติกลมกล่อม​หอมหวานกำลังดี​ มีใหเลือกหลายแบบทั้งชาโกโก้​ ชาเย็น​ ชาเขียว​ ชามะนาว​ หน้ามะนาวแพงทางร้านขึ้น5บาทดูเพิ่มเติม

รสชาติหอมกลมกล่อม
31 ม.ค. 2016
ชาเย็นแต่สั่งกาแฟ
เมนูเด็ด: กาแฟพะยอมเย็น

มาลองดูครับเดินผ่านมาเห็นร้านน่าทาน เลยลองชิมดู สั่งกาแฟพะยอมเย็น แก้วละ 25 บาท อร่อยครับ รสชาติกลมกล่อมนม สำหรับคนชอบรสนุ่ม ๆ ครับ ร้านอยู่ติดรานก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว ถ.วัชรพล เป็นร้านเล็ก ๆดูเพิ่มเติม

Apple Kaewngam
4 ม.ค. 2020