รีวิว Cafe' In

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ชิลๆ เครื่องดื่มราคาถูก
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ร้านเปิดตั้งแต่ 10:30 - 19:30 น. หยุดทุกวันอังคาร 📶 มีไวไฟฟรี คาเฟ่อิน ร้านสีฟ้า หลังบ้าน อยู่ด้านในติดริมทะเลเกาะยอ บรรยากาศดีมาก วิวสวย น้ำทะเลสีฟ้าคราม ท้องฟ้าแจ่มใส อากาศก็ค่อนข้างอบอ้าวไปหน่อย สำหรับเมษา 60 นี้ ทั้งลมแดดร้อนและละอองน้ำทะเล ลอยมาโดนตัว ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ กาแฟพูดเพราะ..มอคค่า!! แก้วละ 65 บาท กาแฟสด เข้มข้น หอมกรุ่น เย็นๆ น้ำแข็งก็ละลายเร็ว เนื่องมาจากสภาพอากาศ ...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
รักทะเล ... เวลามีกาแฟด้วย

ได้ยินเสียงร่ำลือถึงความชิลล์ๆ กับบรรยากาศจิบกาแฟริมเลของร้านนี้มาซะนาน ครั้งนี้ได้โอกาสแวะเวียนมาลองกับเค้าสักที [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับวัดท้ายยอ ร้านกาแฟที่ถูกดัดแปลงจากพื้นที่เล็กๆ ตรงด้านหลังบ้าน จัดวางโต๊ะที่นั่งเข้าไปแบบง่ายๆ บวกกับบรรยากาศริมทะเลเลยทำให้ดูชิลล์ขึ้นมาทันที โซนที่นั่งมีให้เลือกทั้งใต้หลังคาแบบว่าไม่อยากโดนแดดร้อนๆ กับพื้นที่ด้านนอกรับแดด รับลมกันเ...

อ่านต่อ »
Cafe' In

19 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิลลึกลับสไตส์ฮิปๆ ของเกาะยอ
เมนูเด็ด:สตรอเบอรี่โซดา, เค้กส้ม

Cafe'In ร้านคาเฟ่สไตส์ฮิปเตอร์ย่านเกาะยอร้านนี้ ตั้งอยู่แถววัดท้ายยอ เกาะยอค่ะ เข้าไปลึกพอสมควรและร้านค่อนข้างสังเกตได้ยาก แนะนำให้ขับตามป้ายบอกทางไปวัดท้ายยอค่ะ พอใกล้ๆ จะพอเห็นป้ายร้านบ้าง ที่จอดรถสามารถจอดได้ริมถนนนะคะ ร้านเป็นบ้านเล็กๆ น่ารักแล้วแบ่งประยุกต์มาทำคาเฟ่เล็กๆ สำหรับนั่งชิลค่ะ ร้านให้บริการเมนูของทานเล่น เค้กและเครื่องดื่มค่ะ แนะนำให้ทานข้าวมาก่อนแล้วค่อยมานั่งต่อที่นี่ เพราะร...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครื่องดื่มยังไม่ค่อยเข้มข้นนักและหวานหนักไป

ร้านอยู่บนเกาะยอ ถ้ามาจากเมืองสงขลา เข้าซอยมาทางวัดท้ายยอ เลียบไปเรื่อยๆ เลยวัดไปไม่ไกล ร้านอยู่ขวามือ มีป้ายหน้าร้าน อาจจะดูเหมือนร้านปิด ให้เดินเข้าไปหน่อยแล้วจะเจอ ร้านบรรยากาศ open air รับลมธรรมชาติ หยิบเบาะรองก้นไปนั่งเองได้เลย วันนี้อากาศดีไม่ร้อนมาก สั่งน้ำไป 3 แก้ว ชาเขียวเย็น 50฿ ลาเต้เย็นกับชาเย็นวิปครีมแก้วละ 60฿ โดยรวมรสชาติหวานไปนะ ไม่ค่อยเข้มข้น ดีสุดคือ กาแฟที่ยังมีความขมบ้างแต่...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศเป็นใจอะไรๆก็ดี
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น | ชาเย็นวิป | ชาเขียวเย็น

ถ้าจะพูดถึงเกาะยอ ใครๆก็นึกถึงสะพานป๋าเปรม วัดแหลมพ้อ ใช่ไหมคะ แต่วันนี้อยากเพิ่มอะไีรใหม่ๆซักหน่อย ร้านกาแฟคะ เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้เดือนกว่าๆ แต่กระเเสไม่เบาเลยทีเดียว คนเยอะมาก อยากมาวันหยุดก็ต้องรอคิวเป็นธรรมดา ร้านนั่งชิลๆริมน้ำ เครื่องดืมรสชาติโอเคเลยคะ มาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ เเม่ค้าบริการดี

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม

ลมชิวล์ๆ นั่งเอื่อยๆ ทานเครื่องดื่มและของว่างยามบ่าย slow life มาได้ที่นี้เลยค่า ร้านริมทะเล บนเกาะยอ กินลมชมวิว ได้เรื่อยๆ เลยค่า ที่นั่งมีไม่มาก แต่บรรยากาศสบาย เสียตรงบางโต๊ะแดดส่องไปหน่อย เครื่องดื่มโอนะคะ ไอศครีมนมแพะได้คุณค่า ส่วนของว่างเป็นเค้กกับแชนวิส แชนวิสอร่อยค่า เค้กก็รสชาติได้มาตรฐานดีค่า เหมาะกับนั่งชิวล์ๆ 🙂

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee By Deaw
Coffee By Deaw
ฟาร์มรัก ปาก
ฟาร์มรัก ปาก
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN