รีวิว Bean Tree Coffee

เรียงตาม : /
Quality Review
มีเครื่องดื่ม/กาแฟ ที่แปลก-แตกต่าง-หลากหลาย น่าลอง
เมนูเด็ด:อเมริกาโนน้ำผึ้งมะนาวโซดา##1

ผ่านมาตัวเมืองเพชรบูรณ์ เปิดวงในเจอร้านนี้ ลองแวะดู มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เลี้ยวเข้าซอยไปจอดได้เลย ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มองดูเมนูเครื่องดื่ม ก็ประทับใจเลย เพราะมีหลากหลายมากกว่าเมนูกาแฟbasicตามร้านกาแฟทั่วไป -อเมริกาโนน้ำผึ้งมะนาวโซดา แก้วนี้ดีเลย ชอบอยู่แล้วเมนูนี้ อร่อยๆ -เค้ก มีหลายอย่างและน่ากินมาก แต่ไม่ได้กิน ใครมองหาร้านกาแฟในเพชรบูรณ์ ขอแนะนำร้านนี้เลยจ้าาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟติดถนนใหญ่ ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:นมสดปั่น##1, Brownie##1

ร้านกาแฟเปิดใหม่ (ได้สักพักแล้ว) ที่เพชรบูรณ์ ร้านหาไม่ยาก ติดถนนใหญ่ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊น้องหรือข้างๆร้านซิว หน้าร้านสามารถจอดมอเตอร์ไซค์ได้ถ้าใครมารถยนต์สามารถเข้าซอยไปจอดหลังร้านได้ ไปร้านนี้มา 2 ครั้ง ครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ สั่งชามะนาว เพื่อนสั่งนมสดปั่น ชามะนาวคือรสชาติแย่มาก ดื่มไปคำเดียวก็คิดอยู่ว่าเค้าได้ชิมที่ตัวเองทำไหมเนี้ย รสชาติก็เป็นชาแบบเปรี้ยวๆขมๆ ขมแบบมะนาวที่บีบติ...

อ่านต่อ »

12 Likes4 Comments
Share
18 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย เค้กและกาแฟดี

ร้านสวยอยู่ริมถนน มีที่จอดรถอยู่ด้านหลังของร้านด้วย กาแฟราคาไม่แพง คาปูชิโน่แก้วใหญ่แค่ 50 บาท รสชาติก็ดี วันนี้สั่งโฮจิฉะคอฟฟี่ มีความเข้ากันได้ดีของกาแฟและโฮจิฉะ ส่วนเค้กมะพร้าวก็เนื้อนุ่ม หอม อร่อย แนะนำจ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
กาแฟหอมอร่อย ร้านสวยสบายตา ราคาดี๊ดี
เมนูเด็ด:Hot brownie Almond crushes##1

มาธุระที่ตัวเมืองเพชรบูรณ์จึงไม่พลาดถามหาร้านกาแฟน่านั่งจากรุ่นพี่ ร้าน Bean Tree coffee ติดถนนใหญ่เลยค่ะ มีที่จอดรถด้านหลังตึก ตามพิกัดที่ปักหมุดไว้มาได้เลยค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก สไตล์ zakkaผสมกับเฟอร์นิเจอร์แบบVintage โต๊ะมีเยอะนะคะ รองรับลูกค้าได้ 25-30คน แต่ยังรู้สึกสบายและโล่งน่านั่งค่เ caramel Macchiato เย็น รสชาติดีค่ะหอมคาราเมลตัดกับรสกาแฟเข้มๆ แก้วละ60 ราคาดีงามมม Vanilla Latte เย็...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านน่ารักหาง่าย จอดรถได้สะดวก เค้กอร่อย เจ้าของร้านใจดี
เมนูเด็ด:Hot brownie Almond crushes##1, ฮอคไกโด ชีส เค้ก##1, Hojcha Coffee##1

มาเที่ยวเพชรบูรณ์ เจอร้านกาแฟน่ารักเลยแวะทาน วันนี้มากันหลายคน สั่งหลายเมนูเลยค่ะ เริ่มจาก Hokkaido cheese cake เนื้อเค้กนุ่มละมุนละลายในปาก อร่อยมากๆค่ะ ต่อมาบราวนี่ ช๊อคโกแลตเข้มข้นมาก หวานกำลังดี ยิ่งทานอุ่นๆฟินมากค่ะ ส่วนน้ำหวานสั่งชาซีลอน หอมชาดีค่ะ แอบหวานไปนิด Hojicha coffee หอมอร่อย เข้ากันลงตัวมาก ไวท์ช๊อคปั่น หอมดีค่ะแต่หวานไปนิด เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถมี...

อ่านต่อ »
Bean Tree CoffeeBean Tree CoffeeBean Tree Coffee

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
BEAN❤️TREE กาแฟสดอร่อย ขนมก็อร่อย เจ้าของร้านน่ารักม๊าก

ร้านBean❤️Tree เป็นร้านกาแฟสดอีกร้านที่ต้องห้ามพลาด ที่จะมาแวะเยี่ยมเยือนมาชิมกันให้ได้ เสมือนหนึ่งถ้าไม่ได้มา จะไม่ถึงเมืองเพชรบูรณ์ วันนี้สั่งกาแฟลาเต้ รสชาตินุ่มละมุน หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟแท้ อาราบิก้า ขนมที่ร้านเจ้าของร้านทำเองด้วยคะ อร่อยมากไม่หวานเกินไปกำลังพอดี บรรยากาศในร้านอบอุ่น จัดร้านเรียบง่าย มีมุมถ่ายรูปหลายมุมเป็นกันเอง เจ้าของร้านยิ้มรับลูกค้าเป็นกันเองน่ารักมากๆคะ ราคาน่ารักด้วยต่ำ...

อ่านต่อ »
Bean Tree CoffeeBean Tree CoffeeBean Tree Coffee

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เคนย่าคอฟฟี่
เคนย่าคอฟฟี่
Satao Tea House
Satao Tea House