- รวมรีวิว ร้านอาหาร เทียนชัยหมูกรอบ (Cripy Pork Thien Chai)

รีวิว เทียนชัยหมูกรอบ (Cripy Pork Thien Chai)
3 พ.ค. 2023
ไม่ตรงปก หมูไม่กรอบเเละไม่ใช่หมูกรอบ มันคือหมูมัน
ไม่ตรงปรกอย่างเเร ราคาเเรงและคุณภาพอาหารที่ได้คือไม่ตรงปก เห็นภาพเป็นหมูกรอบน่าทานมากๆเเต่เมื่อได้รับสินค้าเปิดมาคือหมูมันมากไม่กรอบหมูนับชิ้นได้เลยค่ะ เราไม่เคยรีวิวหรือคอมเม้นร้านอาหารเบยร้านนี้ร้านเเรกอยากเป็นตัวเเทนของลูกค้าว่าจะเงินน้อยมากเราสมควรจะได้รับอาหารที่ดีเเละสมราคาตรงปรก ลูกค้าเคารพเเละยินยอมที่จะจ่ายมนราคาที่ร้านตั้ง เเต่ร้านควรปรับปรุงให้สมราคาเเละเน้นย้ำถึงคุณภาพด้วยนะค่ะดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น