Hong Bao Crystal Veranda

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Hong Bao Crystal Veranda

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มาทานติ่มซำกันหน่อยครับ
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะกรอบไส้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล##1, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา (3 ชิ้น)##1, ฮะเก๋ากุ้ง (3ชิ้น)##1, ขนมจีบกุ้ง (3ชิ้น)##1, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ (5ชิ้น)##1

สาขานี้เป็นครั้งแรกเพิ่งเคยมาทานนะครับ วันนี้ทานร้านอื่นๆจนอิ่มกันแล้ว เดินผ่านร้านหงเปาเลยขอแวะกันสักหน่อย วันนี้แวะมาดึกหน่อยครับ ร้านกำลังจะปิดแล้ว เลยขอสั่งติ่มซำง่ายๆ ซักสามเมนูคือ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก่า และฮะเก๋าเนื้อปูโดยรวมรสชาติดีนะครับ อร่อย ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »
Hong Bao Crystal Veranda
Hong Bao Crystal Veranda
Hong Bao Crystal Veranda
Hong Bao Crystal Veranda

10 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารจีนที่วัตถุดิบมาแบบเนื้อๆเน้นๆ
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะกรอบไส้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล##1, ฮะเก๋ากุ้ง (3ชิ้น)##1, ขนมจีบกุ้ง (3ชิ้น)##1

ได้มีโอกาสมาทานร้าน Hong Bao อยู่หลายสาขาส่วนมากชอบพวกไลน์ติ่มซำของทางร้านมากกว่าอาหารปรุงสดอื่นๆ ร้านนี้สิ่งที่ชอบที่สุดเลยไม่ใช่รสชาติ แต่เป็นตัววัตถุดิบที่สดและมาแน่นๆค่ะ ในไลน์ติ่มซำที่ชอบที่สุดคือ ฮะเก๋ากุ้ง กับ ขนมจีบกุ้ง สองอย่างนี้ขอบอกว่า ลูกใหญ่ไส้ทะลักแบบสะใจมาก เอาจริงๆหิวมาขนาดไหน เจอไปเข่งนึงนี่ก็เกือบจุกแล้วนะ กุ้งสับแบบหยาบๆให้มาเป็นตัวกรอบแน่นหวาน คือไส้นี่อร่อยมากจริงๆ ละ ฮะเ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
หมดทุกสิ่ง ...

วันนี้พังมาก ไปถึง 12:30 น. คนก็เต็มปรกติแต่ถือว่าไม่เยอะเท่าไหร่ (เคยเยอะและต้องรอคิวยังไม่พังขนาดวันนี้) ข้าวผัดไก่ปลาเค็มกินไป 10 คำเจอปลาเค็ม 1 ชิ้น ขนมผักกาดก็หมด ขนมจีบกุ้งก็หมด กุ้งซ๊อสแดงก็หมด สั่งเสี่ยวหลงเปาไปแค่แรก ตาม 4-5 รอบถึงคลอดออกมาจากครัว ... ไปทานหลายครั้งไม่เคยเจอสภาพนี้ เข้าไปกินภัตตาคารหรือไปขอทานก็ไม่รู้ ทานไปได้นิดหน่อย รอไม่ไหว เช็คบิลดีกว่า .. วันนี้รู้สึกแย่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ย. 2020

ติ่มซําอร่อย ทำสดใหม่ถูกใจมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารจีน มีมาตรฐาน รสชาติอร่อย เป็นหนึ่งสาขาในหลายสาขา
เมนูเด็ด:หมูกรอบหงเปา##1, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา (3 ชิ้น)##1, ขนมจีบกุ้ง (3ชิ้น)##1, ปลาเก๋าแดงนึ่งซีอิ๊ว ราคา 2,800##1, ข้าวผัดเศรษฐี (กังป๋วย, กุ้ง, หมูแดง, เนื้อเป็ดย่าง)##1

นัดพวก มารับประทานอาหารที่ร้านนี้ อยู่ชั้น 2 คริสตัลปาร์ค ขึ้นบันไดเลื่อนมา อยู่ขวามือ ร้านกว้างขวาง แต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมนูอาหาร ทำได้สวย ชวนรับประทาน ระหว่างรอพรรคพวก สั่งน้ำเก๊กฮวยร้อน มาจิบ กับ สั่งเสียวหลงเปา รอสักพัก พนักงานมาบอกว่าของหมด เลยสั่งขนมจีบกุ้ง กับ ซาลาเปาไข่เค็มลาวา มารับประทาน ใช้เวลารอ ระบบบริการ ยังต้องปรับปรุงเล็กน้อย อาหารที่นี่ รสชาติอร่อย ใช้ได้ทีเดียว แต่ราคาค่อนข้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
30 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
Hongbao ร้านอาหารจีนที่ไม่ได้มีดีแค่ติ่มซำและซาลาเปาลาวา
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอด##1, ขนมจีบกุ้ง (3ชิ้น)##1

หนึ่งในร้านอาหารจีนที่ใครๆก็รู้จัก โดยเฉพาะเรื่องติ่มซำก็ไม่น้อยหน้าร้านอาหารจีนอื่นๆ สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ มีได้จองมา สมาชิกเกือบ10คนก็มีที่นั่งเลย อาหารรอไม่ช้าและบรรยากาศไม่พลุกพล่าน ติดที่พนักงานบริการยังไม่ทั่วถึง เรียกเติมน้ำชาตลอด มาเริ่มที่เมนูอาหารที่สั่งวันนี้ •ไข่เค็มลาวา ไฮไลท์ของร้านเลย ใครมาที่นี่สายแป้งเป็นต้องสั่ง แป้งดี นุ่มนิ่ม บิออกมาไส้ยิ่งกว่าลาวา ไหลโจ๊กเป็นน้ำเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติเข้มข้น อาหารทะเลสดดี ซาลาเปาลาวาอร่อย

รสชาติเข้มข้น ปรุงรสหนักไปหน่อย คือกินแล้วจะอร่อยในคำแรกๆ แต่มันจะเค็มในตอนท้ายๆ รู้สึกว่ากินแล้วเหนื่อย โซเดียมเยอะ หิวน้ำ อย่างไรก็ตาม อาหารทะเลสดดี ล็อบสเตอร์ดีงามเลย อีกจานที่อยากแนะนำแม้มันจะเค็มและดูไม่มีอะไรก็ตาม คือ ผัดถั่วแฮม คือมันหอมมากๆ มีแฮมหั่นเต๋าเล็กๆ ที่ถูกเจียวมาแล้วผัดมากับถั่ว ก็กินพอประมาณนะคะเพราะเลี่ยนอยู่เหมือนกัน เราไม่ชอบหูฉลามร้านนี้ค่ะ ใส่แป้งเยอะไป เต้าหู้ทรงเค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ZURU Contemporary Japanese Flavors เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavorsเลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.2
54 รีวิว฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
3.9
218 รีวิว฿฿฿฿