รีวิว Hiro Keki Crystal Veranda

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Fluffy ดุ๊กดิ๊กๆ นิ่มๆ นุ่มๆ

ไม่ใช่สายเราจริงๆ กับการเข้าร้านขนมแบบนี้ แต่เมื่อคนส่วนใหญ่ของครอบครัวจะไป คงหนีไม่ได้สินะ ... ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น บนชั้น 2 ของห้างคริสตัล วีรันดา (ตึกใหม่ที่เงียบๆหน่อยอ่ะ) ร้านกว้างขวางน่ารักดี เมนูมีทั้งแบขนมที่อยู่ในตู้ให้เราได้เห็นจิ้มเลือก เครื่องดื่ม และเมนูหลักที่ทำให้เราต้องมาอยู่ในร้าน คือ Hokkaido’s Fluffy Pancake แป้งแพนเค้กเนื้อนุ่มฟู เบาๆสไตล์ขนมญี่ปุ่น ซ้อนกันมาเด้งดึ๋งดูน่ารั...

อ่านต่อ »

22 Likes2 Comments
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านพี่หมีขาวชาวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Fruite Roll

ร้านน่านั่งมาก ประดับตกแต่งน่ารัก ตีมสวนสนุก ให้ความรู้สึกสดใสร่าเริง และอบอุ่น ในส่วนของขนมและเบเกอรี่ ดูก็รู้เลยว่าเป็นสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้ลองชิมโรลผลไม้ รสชาติเค้กไม่หวานมาก ตัวครีมให้สัมผัสเบานุ่ม หวานหน่อยๆ ทานกับผลไม้สด และจิบกาแฟร้อน อร่อยค่ะ เข้ากันสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านฮิโร่เคกิ ของหวานและอาหารสไตล์ฮอกไกโด
เมนูเด็ด:fluffy pancake

มาดูมาชม ร้านของหวานและอาหารสไตล์ฮอกไกโดกันบ้างค่ะ ร้านนี้ค่ะ Hiro Keki Hokkaido Patisserie เรียกสั้นๆละกันค่ะ ร้านฮิโร่เคกิ ก็แล้วกันค่ะ อยู่ที่ชั้น 3 ของ The Crystal Veranda (เลียบด่วนรามอินทรา) บรรยากาศร้านกว้างๆ นั่งสบาย ตกแต่งน่ารัก ธีมสีขาวและสีครีมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสว่าง สะอาด สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่นค่ะ ในตู้ขนมเค้กต่างๆ น่ากินไปหมดอ่ะ ทาร์ตไข่ก็ดีงาม หอมกรุ่นมากๆ ตัวอย่างเมนูค่ะ ก็มีท...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
แพนเค้ก อร่อย

เดินเข้าร้านแบบงงๆ ไม่มีพนักงานมารับ ต้องหาโต๊ะนั่ง แล้วค่อยมาสั่ง Order - Fluffy pancake มาชิ้นใหญ่ นุ่มๆ หอมเนยและไข่ กินกับเนยที่โปะมาข้างบนเค็มๆ อร่อยดี กินกับ Syrup ก็จะออกหวานนิดๆ แต่ไม่สุด เพราะปกติชอบกินหวาน กินกับไอติมวนิลลา อร่อยเข้ากันดี - Matcha frappe ไม่หวาน แต่ออกขมรสชาเขียวเข้มข้น กินกับ pancake รสชาติตัดกันดี สรุป pancake อร่อย แต่รอนานประมาน 30 นาที

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
กลับมาชิมคาคิโกริฟักทอง
เมนูเด็ด:Kabocha Kakigori

ทันทีที่ทราบข่าวโปรโมชั่นลดราคา 50% คาคิโกริทุกเมนูของ Hirokeki เมื่อเดือนที่แล้ว เราก้อไม่รอช้ารีบตรงไปที่ร้านเพื่อชิมคาคิโกริรสที่ยังไม่เคยทานทันทีค่ะ เมนูที่ตั้งใจมาทานครั้งนี้ คือคาคิโกริฟักทอง หรือ kabocha kakigori ประกอบด้วยน้ำแข็งไสรสนมราดซอสฟักทองสีเหลืองสวย พร้อมซอสคาราเมลและเมล็ดฟักทอง ด้านในมีเนื้อฟักทองนึ่ง ซอสฟักทอง และเค้กฟักทองชิ้นเล็กๆค่ะ # รสชาติ # น้ำแข็งรสนมนุ่มเบาละเอียดหว...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ย. 2017

เมลอนทาร์ตอร่อยหวานฉ่ำกับเฟรนช์โทสต์ที่ยังไม่ค่อยโอเค

อ่านต่อ »
2 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมื่อหนูมาหาหมี ความปรีดีจึงบังเกิด ...เหรอ ? 555+
เมนูเด็ด:สาวสายเดี่ยวโต๊ะข้างๆ

<<เส้นทางนักลงทุน>> โครงการ Crystal veranda เลียบด่วนรามอินทรา ชั้น 2 ครับ <<โบรกเกอร์จอมแทคติคชี้นำ>> Hiro ยักษ์ใหญ่ ตัวใหม่ในสายอาหารญี่ปุ่น ที่สยายปีกเปิดสาขามากขึ้นเรื่อยๆ คนก็แห่ไปกินกันเข้าไป 555+ อาจจะเป็นเพราะจุดเด่นของร้าน ที่มีโปรโมชั่นลดแล้วลดอีก ลดกันมันส์ชนิดใครแอดไลน์ร้านเอาไว้ ดูกันทุกรายชั่วโมง นั่งลุ้นกันไป นาทีที่เท่าไหร่ จะลดอะไรอีกนะ 555+ (ทีมงานบอก วันๆงา...

อ่านต่อ »
Hiro Keki Crystal VerandaHiro Keki Crystal VerandaHiro Keki Crystal Veranda

36 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CakeCare
CakeCare
เบเกอรี่สายเฮลตี้~ หวานได้ไม่รู้สึกผิด สายหวานต้องไปพิชิตไม่ควรพลาด! • [Ad]
HOTTO BUN ม.เกษตรศาสตร์
HOTTO BUN ม.เกษตรศาสตร์
เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น แป้งนุ่มละมุนลิ้น ไส้แน่น ชิ้นโต ฟินเต็มคำ! • [Ad]
Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Hideout ตลิ่งชัน
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
TREAT Cafe & Hangout
TREAT Cafe & Hangout
บ้านต้นเค้ก
บ้านต้นเค้ก