รีวิว Maitree est.1987

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาจุ่ม...อันเลอค่า
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมจุ่ม

ปลาจุ่มชื่อดังของเมืองลำพูนกว่า 30 ปี มาเปิดให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกันบ้างในบรรยากาศนั่งสบายมีให้เลือกทั้ง Indoor Outdoor การนำเสนออาหารจานนี้จัดได้สวยงามเลอค่าน่าทาน ปลามีให้เลือกปลาทับทิม ปลาช่อน หรือปลากระพง ไม่ว่าปลาไหนเจอน้ำซุปสูตรของร้านเข้าไป รสเด็ดทุกคำ ... ต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้าน Chic อาหารอร่อย จัดไปปลาจุ่มซุปเด็ด
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมทอดน้ำปลา, กุ้งแช่น้ำปลา, แป้งนมทอด, ปลาทับทิมจุ่ม

มาค่ะมาหลังจากวันก่อนไปตะลุยร้านใหม่ที่หลงตามคำชวนเพื่อนไปที่บอกว่า "ร้านปลาจุ่ม" เอาสิเคยไปแต่ร้านหมูจุ่ม ปลาจุ่มเป็นยังไงหว่า เพื่อนบอกแต่ว่าย้ายมาจากลำพูน ไปก็ไป ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ สั่งมาตามเมนูเลยค่ะ อย่างปลาจุ่มก็ตกชุดละ 2 ร้อยกว่าบาท เสริฟมาพ้อมผักและวุ้นเส้น ชื่อร้าน: ไมตรี Maitree ที่ตั้ง: อยู่ในหมู่บ้านล้านนาวิวล์ ใกล้สนามเทนนิสที่อยู่กลางหมู่บ้าน มีป้ายบอกตลอดทาง เมนูเด็ด: แม่คุ...

อ่านต่อ »

13 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
1 ดาว เนื่องจากรออาหารนานมากสั่งไปแค่ 2 อย่างง่ายๆกับ 45 นาทีที่ต้องรอ
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่มปลา

ออกตัวก่อนนะครับว่าร้านนี้ บรรยากาศดีรสชาติอาหารก็ใช้ได้ครับแต่ที่ให้ 1 ดาววันนี้เนื่องจากรออาหารนานมากครับต่างไปแค่ 2 อย่างคือชุดปลาจุ่ม + หมู และไส้อ่อนทอด วันนี้คนก็ไม่ได้เยอะครับ แต่ว่ารออาหาร 45 นาทีเกือบ 50 นาที ปลาจุ่มพึ่งมาคือถ้าหิวหิวหรือพาแขกมาพาครอบครัวมาแล้วต้องมานั่งรอแบบนี้ไม่ไหวเหมือนกันครับ จะให้มาครั้งหน้าแล้วก็ไม่รู้ว่าจะต้องเจอแบบนี้หรือเปล่า ต่อให้จะอร่อยแค่ไหนแต่ถ้าต้องรอนา...

อ่านต่อ »

8 Likes3 Comments
Share
26 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้มีคนเเนะนำว่าดังที่ลำพูนมาเปิดเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ทะเลผัดผงกระหรี่, ยำสตรอว์เบอร์รี, ปลาทับทิมจุ่ม

ร้านนี้มีคนเชียงใหม่ เเนะนำว่าดังที่ลำพูนมาเปิดเชียงใหม่ ผมมาหลายครั้งเลย เวลาญาติๆมาจากกรุงเทพ จะพามาทานตลอด เมนูเด็ดคือปลาจุ่มครับ อร่อยมาก ลงตัวมากผมทานปลาจุ่มมาหลายร้านในเชียงใหม่ ร้านนี้ผมชอบสุดครับ เมนูอื่นๆก็มีหลากหลายดีครับ ตกแต่งก็สวย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้ปลาจุ่มอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, เบียร์วุ้น, แป้งนมทอด, ปลาทับทิมจุ่ม

ร้านนี้มา3ครั้งเเล้ว มีคนเเนะนำว่าอร่อย เเละเป็นร้านดังของลำพูน มาเปิดเชียงใหม่ในหมู่บ้านล้านนาวิลล์ เลยลองมาทาน อยู่ไม่ไกลจากรวมโชค ถ้าขับจากเเยกรวมโชคจะไปศูนย์ราชการ ให้ดูร้านอาหารชื่อพิษณุโลกด้านขวา พยายามชิดขวาเลี้ยวเข้าซอยข้างร้าน จะมีป้ายบอกเป็นระยะ เข้าไปไม่ไกล ร้านสวย กว้าง มีที่จอดรถ ที่นั่งเยอะ มีหลายโซน เมนูเด็ดคือปลาจุ่ม ลองทั้งสองปลา อร่อยมาก น้ำซุปเข้มข้น เมนูอื่นก็ใช้ได้ สั่งเอ็น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2017
photo
6 check-ins
Quality Review
ต้นตำหรับปลาจุ่มเบียร์วุ้น
เมนูเด็ด:แป้งนมทอด, ปลาทับทิมจุ่ม

ร้านไมตรีถือได้ว่าเป็นต้นตำรับของปลาจุ่มเบียร์วุ้นเลยทีเดียว เนื้อปลาสด ไม่มีกลิ่นคาว สไลด์ชิ้นใหญ่ มาพร้อมน้ำซุปรสเด็ดสูตรเฉพาะของร้านไมตรี ส่วนใครต้องการความเผ็ดแซ่บขึ้นไปอีกให้จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด รับรองอร่อยแซ่บไม่เหมือนปลาจุ่มที่ไหนแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ส.ค. 2016

มากี่ทีๆก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ช.สเต๊ก
ช.สเต๊ก
Inbox Coffee Bar
Inbox Coffee Bar
จุ่ม-มุมแซ่บ
จุ่ม-มุมแซ่บ