รีวิว Maitree est.1987

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
ไมตรีมีหมูจุ่มเพิ่มมาด้วยจ้า

ไมตรีปลาจุ่มซุปร้าย(เจ้าเก่าดั้งเดิมของลำพูน)มาแล้นนนน... ติดใจร้านนี้ตรงซุปปลาที่มาเต็มทั้งหัวปลา พุงปลา และเครื่องสมุนไพรเน้นๆ แถมยังต้มใหม่ๆหม้อต่อหม้อไม่มีทำเป็นสต๊อกค้างไว้ ปลาดี ซุปโคตรดี มีหมูสไลซ์เพิ่มขึ้นยิ่งดีไปอี๊กกกก~

ดูเพิ่มเติม »
Maitree est.1987
Maitree est.1987

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ส.ค. 2020

Maitree ไมตรีเจ้าแห่งปลาจุ่มตำหรับดั้งเดิมเมืองลำพูนกลับมาแล้วจ้า

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อย สะอาด

มาทานปลาจุ่มเจ้าดังย่านนี้ ปลาจุ่มมีให้เลือกหลายเซต แลั มีปลาให้เลือกอยู่ 3 ชนิดก็โอเคนะ ที่สั่งมาคราวนี้เป็นปลาทับทิม เนื้อปลาสดดี ส่วนของอย่างอื่นที่สั่งมาก็อร่อยดี ส่วนตัวชอบน้ำซุปกับน้ำจิ้ม น้ำซุปหวานหอมเข้มข้น น้ำจิ้มก็เผ็ดแซ่บอร่อย พนักงานบริการดีโดยรวมโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ปลาจุ่มกับเบียร์วุ้น สดชื่น💕
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่มปลา, เบียร์วุ้น

ว๊ายยยย ปลาจุ่มคือดีย์..🐟🐟 สายจุ่มสุขภาพจ้า น้ำซุปเค้าอร่อยมากต่อให้ต้มปลา ต้มผักลงไปซุปก็ไม่จืด เพิ่มความแซ่บด้วยการจิ้มน้ำจิ้ม โอ๊ยยยลำ ปลาเค้าก็สดไม่คาวเลย ที่ร้านมีอาหารหลากหลาย เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานจ้า ร้านไมตรีอยู่ในหมู่บ้านล้านนาวิลล์ย่านรวมโชค ผ่านมาต้องลองมาจิมเน้อสู ของดีย์บอกต่อจ้า😘💕

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
31 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ปลาจุ่มมันร้าย เห็น เห็น เห้ย
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่มปลา

ร้านนี้ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาแต่ไกลว่าเป็นร้านเด็ดมาจากลำพูนไม่รอช้า หาเวลาว่างกันก็ไปลองทานกันร้านหาไม่ยากอยู่ในหมู่บ้านมีป้ายบอกตลอดทาง ที่ร้านมีเมนูให้เลือกทาน ไม่ใช่จะมีแค่ปลาจุ่มแต่วันนี้จะมารีวิวปลาจุ่มเพราะของเขาเด็ดจริงน้ำซุปหอม ปลาสดมากน้ำจิ้มเขาก็เด็ดจริงอะไรจริง ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมคนลำพูนถึงชอบกันเอาใจน้อยๆของคนเชียงใหม่คนนี้ไปได้อีก 1 คนแล้วจ้าปรบมือสิคะ 55 ชอบจิงไรจิง คราว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ปลาจุ่ม...อันเลอค่า
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมจุ่ม

ปลาจุ่มชื่อดังของเมืองลำพูนกว่า 30 ปี มาเปิดให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกันบ้างในบรรยากาศนั่งสบายมีให้เลือกทั้ง Indoor Outdoor การนำเสนออาหารจานนี้จัดได้สวยงามเลอค่าน่าทาน ปลามีให้เลือกปลาทับทิม ปลาช่อน หรือปลากระพง ไม่ว่าปลาไหนเจอน้ำซุปสูตรของร้านเข้าไป รสเด็ดทุกคำ ... ต้องลอง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลาจุ่ม รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด:เบียร์วุ้น, ปลาทับทิมจุ่ม

ร้านปลาจุ่ม ที่น้ำซุปรสจัดจ้าน ทานแล้วคล่องคอ ซึ่งทำให้เนื้อปลาจุ่มแล้วไม่คาว ปลานุ่มเด้งอร่อยเลย แต่ผักน้อยไปหน่อย ต้องสั่งเพิ่มและราคาผักสูงไปนิดนึง ส่วนน้ำจิ้มไม่ต้องจิ้มเลยอร่อยอยู่แล้ว ทอดมันกุ้ง รสชาติดีแป้งและเกร็ดขนมปังกรอบอร่อย ข้าวผัดมันปู เมนูแนะนำ ยังไม่เข้มข้นนัก ปีกไก่ทอด มีน้ำปลาเคลือบด้วยอร่อยดี ผัดไทยกุ้งสด รสชาติปานกลาง บรรยากาศภายในร้านจัดวางดี แอร์เย็น พนักงานบริการดี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
Ad ·
REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
ลิ้มรสชาติอาหารไทยในสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบชั้นดี พิถีพิถันทุกขั้นตอน
4.6
23 รีวิว฿฿฿฿฿
Charm Bakery HQ
Ad ·
Charm BakeryHQ
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก