Cafe De Meena (คาเฟ่ ดี มีนา)

4.1
67 เรตติ้ง (51 รีวิว)
USERS' CHOICE 2020
คาเฟ่฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

สถานที่และเส้นทาง

Nong Bua, Phu Ruea, Loei, 42160, Thailand เลย (อยู่ในพื้นที่เดียวกับภูเรือเรือนไม้รีสอร์ท)
081-954-2915

51 รีวิว

67 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
29% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
27% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Jutatip Jantarasa
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เหมาะมาถ่ายรูปกับ น้องควายน้องหมารับแขกดีมาก
เมนูเด็ด:ฟักแม้วผัดไข่

ร้านนี้ได้ UC2020​เป็น 1 ใน 2 ร้านของจังหวัดเลย เมื่อมาถึงภูเรือต้องแวะ วนรถไปรอบแรก หลงทาง เหมือนพิกัดปักหมุดจะผิด ไปรอบสอง เห็นป้ายชี้ทาง เลยตามป้ายไปเจอร้าน 1.ชุดปิ่นโต ค. กับข้าว 4 อย่าง ข้าว 1 ชั้น 499 บาท สั่ง ส้มตำปลาร้าเผ็ดน้อย ยังเผ็ดมากสำหรับบ้านเรา ยำผัดกูด ผักกูดน้อย แต่หัวหอมเยอะมาก ค่อนข้างเผ็ดเช่นกัน คอหมูย่าง อร่อยดี หมูหมักมา หมูผัดพริกแกง ค่อนข้างเผ็ด ผัดมาอร่อย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่วิวนา กาแฟ ดอกกุหลาบ

คาเฟ่ ดี มีนา คาเฟ่และร้านอาหารติดท้องทุ่งนาในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ภายในบริเวณเดียวกันนั้นยังมีห้องพัก ชื่อภูเรือเรือนไม้รีสอร์ท และ ศูนย์การเรียนรู้ ดินแดน เพียง พอ สุข อีกด้วย หน้าตาขนมและเครื่องดื่มสวยงาม รสชาติดี ชอบขนมปังจิ้มสังขยาอัญชัน ซึ่งขนมปังเป็นแบบโฮมเมดปิ้งกรอบๆ มีสีด้วย ซึ่งสีของขนมปังก็จะเปลี่ยนไปตามส่วนผสมของขนมปัง ซึ่งเป็นสีธรรมชาติ เช่น ขนมปังอัญชันสีฟ้า ขมิ้นสีเหลือง ส่วนเค...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปก่อนช่วงหยุดยาว4วัน​ ผิดหวังกับการบริการมากๆ

ร้านดัง​ ที่รสชาติได้มาตรฐาน​ แต่บริการน่าผิดหวังสุดๆ​ ปังสังขยา​รสชาติรอบนี้ออกจืดมากๆ ครั้งนี้พาเพื่อนๆที่มาเที่ยวไป ทุกคนรู้สึกแย่กันหมดเหมือนเราไปง้อทาน​ ทั้งๆที่ลูกค้าไม่เยอะ​ มีประมาณ4โต๊ะ​เท่านั้น​ และเลือกไปก่อนหยุดยาวเพราะกลัวจะเจอการบริการแบบนี้จากการที่คนเยอะ​

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิล กับวิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:น้ำอัญชันมะนาว

ร้านคาเฟ่ทุ่งนาที่ต้องหาโอกาสมาแวะ หากมาเยือน อ.ภูเรือ บรรยากาศธรรมชาติมาก ร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน เมนูอาหารพร้อมเสริฟทั้งของคาว ขนมหวาน เครื่องดื่มหลากหลายเมนู เมนูที่สั่งวันนี้ เป็นน้ำอัญชันมะนาว รสชาติกลมกล่ม ไม่เปรี่ยวจนเกินไป ทานแล้วสดชื่น คลายร้อนได้ดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่วิวท้องนา มีจุดเด่นที่เซ็ตปิ่นโต
เมนูเด็ด:น้ำอัญชันมะนาว, ขนมปังป้ิงสังขยาใบเตย, ขนมปังปิ้งสังขยาอัญชัน, ข้าวไข่เจียวเห็ดหอม, แกงเขียวหวานเห็ดหอมราดข้าว, ข้าวผัดเห็ดหอม

คาเฟ่เก๋ๆ วิวทุ่งนาที่ภูเรือ เข้าซอยจากถนนใหญ่ไปไม่ไกล ความเก๋อยู่ที่เซ็ตปิ่นโตที่ลูกค้าสามารถเลือกจำนวนชั้นปิ่นโต และเมนูคาวหวาน เครื่องดื่มใส่ปิ่นโตเองได้ แต่วันที่ไปคนเยอะ เลยสั่งเป็นอาหารจานเดียว จะได้เร็วกว่า เพราะแม่ครัวอายุเยอะแล้ว อาจทำช้าหน่อย แต่อร่อยมาก อาหารแต่ละจานมีการจกแต่งให้สวยงามน่าทาน ภายในร้านตกแต่งแบบบ้านอิสาน ร่มรื่น ลมพัดเย็น ขอย้ำว่าในร้าน เพราะนอกร้านบอกเลยว่าไหม้ ถ้าไป...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบมากแบบร้านนี้ต้องมาค่ะ

คือให้ทุกอย่าง10ดาวค่ะ บรรยากาศร้าน ทุ่งนาเขียวๆ มีที่ให้เดินถ่ายรูป สวยไปหมดค่ะ อาหารนี่ก็จัดมาเป็นเซ็ตในปิ่นโต ดีงาม สวยงาม รสชาติอร่อย คือเป็นร้านที่ควรมา ยังไงก็ควรแวะค่ะ แต่แอบหาร้านยากนิดนึง หาดีๆนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:30 - 18:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้