4.3

Warangkana.Guitar
981941.4k
31 ม.ค. 2016
อร่อยและราคาถูกค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูเนื้อโคขุน, ทาโกยากิ, ซาชิมิ แซลมอน

ที่นี่เป็นร้านชาบูที่เป็นชุดค่ะไม่ใช่บุฟเฟ่ อย่างวันนี้ที่ทานเป็นชาบูเนื้อโคขุนชุดเล็ก 299฿ กิล2 คนนี้ท้องแทบแตกเลยค่ะได้เยอะมาก ร้านค่อยข้างเป็นส่วนตัวเปิดเพลงเบาๆไม่ส่งเสียงดัง ราคาไม่เพลง เด็กๆในร้านอัธยาศัยดี แต่ที่นี่เสียอย่างเดียวคือ ซูชิมีแต่หน้าแซลมอน ปลาหมึก และไข่หวาน อาจเป็นเพราะ เป็นอำเภอที่ห่างไกลจึงทำให้มีของไม่ครบตามเมนู ถึงจะเป็นร้านหารอาหารที่ตกแต่งจานด้วยผักที่ไม่สไตล์ญี่ปุ่นม...อ่านต่อ

plengpleng🐰
9 ม.ค. 2020
ร้านชาบูรสเด็ดในหนองไผ่ อ.ชุมแพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบูหมู, ซาชิมิ แซลมอน, ยำแซลม่อน, อูด้ง

บังเอิญได้มาแถวนี้ เป็นร้านชาบูที่ตามมาทานจากในรีวิวค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลย สำหรับเราแล้วชอบมาก นึกถึงทุกครั้งที่ผ่าน น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบ อร่อยทุกแบบค่ะ เนื้อหมู สด สะอาด ยำแซลมอนอร่อยค่ะ ส่วนตัวถูกใจเส้นอูด้งมาก คือเจอไม่บ่อยในร้านชาบูแถวนี้ เจ้าของร้านบริการดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจ ถ้าอยากทานชาบู และอยู่แถวหนองไผ่ แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

suthamma
22 ต.ค. 2016
หมูคุณภาพดีเทียบกับราคา

ร้านชาบูบรรยากาศสบายๆ สั่งเป็นชุดไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะ แต่เราว่ามันพอดีอ่ะ สั่งชุดเล็กทานสองคนก็ถือว่าเยอะนะ ของที่ได้ก็ดูคุณภาพดีค่ะ ผักที่เสิร์ฟมาดูสะอาด น้ำจิ้มแปลกดีค่ะ ลองสั่งของทานเล่นเป็นยำปูอัดวาซาบิติดหวานไปหน่อย สรุปโดยรวมดีกว่าบุฟเฟต์ และจ่ายน้อยกว่าด้วยค่ะ อาหารให้สี่ดาวแต่เปิดเพลงเพราะเลยแถมอีกดาวค่ะดูเพิ่มเติม

Somwang Detweerapanit
24 ธ.ค. 2017
ชาบูอร่อยมาก คุณภาพวัตถุดิบดี ราคาไม่แพง
23 พ.ย. 2017
สด ใหม่ อร่อยมากค่ะ