รีวิว Up2you Pizza Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านโฮมเมดเล็กๆ
เมนูเด็ด:หนมปังชีสหนึบ, ชีสสติ้ก

ร้านพิซซ่าโฮมเมดเล็กๆ​ เป็นร้านที่ตั้งในบ้านเลยมีเมนูไม่เยอะมากก็จะมี​ พิซซ่า​ ขนมปังชีส​ ชีสสติก กาแฟ​ ที่ลองสั่งไปก็เป็น ชีสสติกและขนมปังชีส​ รสชาติก็ใช้ได้ชีสยืดดีเด็กๆชอบครับ ส่วนกาแฟก็รสขาติใช้ได้​ บรรยากาศร้านอบอุ่นร่มรื่นดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่า homemade ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:ชีสสติ้ก, พิซซ่าหน้าผักโขมชีส, ผักโขมอบชีส

ร้านพิซซ่า homemade บรรยาการร่มรื่น เป็นกันเอง จานไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แพง มีเครื่องดื่มกาแฟ สมู้ตตี้ด้วย เมนูมีไม่เยอะ แต่อร่อยทุกอย่าง (ตอนไปสั่งทุกอย่าง แต่ถ่ายรูปไม่ทัน) - พิซซ่า แป้งบาง ชีสฉ่ำ ชิ้นไม่ใหญ่มาก - สปาเกตตี้ รสชาติกลางๆ แนะนำ ชีสสติ้ก ผักโขมอบชีส ค่ะ (สั่งจานเดียวไม่พอ) ไป 5 คน กินอิ่มจนจุก เช็คบิลมา 800นิดๆเอง ปล. พี่เจ้าของน่ารัก+ใจดีมากกก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าหน้าร้านอยู่ในบ้าน
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้คาโบนาร่า

ร้านพิซซ่า บรรยากาศหน้าบ้าน ร้านอยู่แถวหมู่บ้านน้ำโท้ง อ.เมืองลำปาง -ชาเขียวเย็น โอเคดีนะ หวานพอดี ใช้ได้ -พิซซาฮาวายชีส สั่งกลับมากินบ้านอ่ะ กินที่ร้าน ร้อนๆ น่าจะโอเคกว่า แต่ก็โอเคดี - สปาเกตตี้คาโบนาร่า เส้นเละๆไปหน่อย สั่งมากินบ้านค่อยข้างจับกันเป็นก้อนนิดนึง รสชาติดี นัวๆ กินร้อนๆใหม่ๆที่ร้านน่าจะโอเคเลย ราคาถือว่าไม่แพงมากค่ะ สามารถจอดรถในบ้านได้เลย แต่ไม่มากนัก เครื่องดื่มราคาอยู่ที...

อ่านต่อ »
Up2you Pizza Cafe'

12 Likes0 Comment
Share
16 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่าโฮมเมด อร่อย ไม่แพง บรรยากาศแบบชิวๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, หนมปังชีสหนึบ, พิซซ่าหน้าผักโขมชีส, ผักโขมอบชีส

พิซซ่าโฮมเมด แป้งนุ่ม อร่อยมาก มีหน้าให้เลือก แล้วแต่ชอบ ราคาไม่แพง เครื่องดื่มก็ใช้ได้ บรรยากาศร้านเป็นบ้าน สไตล์ชิวๆ สั่งอาหารตามใบสั่งที่โต๊ะ แล้วเอาไปส่งที่หน้าบาร์ แล้วต้องไปเอาอาหารที่หน้าบาร์เอง ร้านนี้บริการตัวเองจ้า ร้านอยู่ที่บ้านน้ำโท้ง เดินทางจากในตัวเมืองไปทางบ้านดง ข้ามสะพานบ้านดง ตรงไปเรื่อยๆ ผ่านขึ้นไปทางวัดม่อนกระทิง จะเจอแยกให้ตรงไปเรื่อยๆ จะเป็นซอยหมู่บ้าน สุดทางแยก ร้านอยู่ซ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มากินหนมปังชีสหนึบกันเถอะ
เมนูเด็ด:พิซซาฮาวาย, หนมปังชีสหนึบ, ชีสสติ้ก

อยากจะแนะนำมาก สำหรับร้าน Up 2 you pizza cafe ร้านไม่มีแอร์นะคะ พี่ๆที่อยู่ในร้านเป็นกันเอง บริการดี พูดจาดี เครื่องดื่มรถชาติอร่อย พิซซาอร่อย ขนมปังชีสหนึบอร่อย ใครจะไปสั่งพิซซ่า รบกวนโทรสั่งก่อนล่วงหน้า 30 - 1 ชั่วโมง นะคะ ถ้าสั่งที่หน้าร้านเลยจะรอนานเกินไป ลองไปแวะชิมได้เลยจ้าาาา เเล้วจะติดใจกัน ( ร้านปิดทุกวันจันทร์นะคะ )

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสครีมเห็ด, ผักโขมอบชีส, ฮาวายเอี้ยนชีส, สปาเก็ตตี้ซอสหมู

มาทางน้ำโท้งเลี้ยวซ้ายที่ธนาคาร ธกส ตรงตามทางมาเรื่อยๆจะมีป้ายบอกทางเข้าร้าน ร้านบรรยากาศร่มรื่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง รสชาติดี ไม่จืดหรือจัดเกินไป ราคาไม่แพง เมนูมีไม่เยอะแต่อร่อยทุกเมนู สั่งกลับบ้านก็ได้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

No.77 Cafe
No.77 Cafe
บ้านฮอมฮัก Ban Hom Hag
บ้านฮอมฮัก Ban Hom Hag
Rilak Cafe'
Rilak Cafe'
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe
Office Eating
Office Eating