Dongdaemun (ดงแดมุน)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Dongdaemun

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเกาหลีมั๊กๆ
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ

ร้านปิ้งย่างแบบเกาหลี เมนูตั้งแต่ปิ้งย่างไปจนอาหารจานเดียว กับบรรยากาศเกาหลีมาก 3.5 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ตึก P.S. ร้านอยู่ด้านหน้าติดทางเดินถนนเลยนะ่ค่ะ หาได้ไม่ยากค่ะ บรรยากาศร้านเดินเข้าเหมือนมาทานอยู่ในเกาหลี แถมมีแต่คนเกาหลีนั่งเต็มไปหมด (โดย 80% เกาหลีหรือญี่ปุ่นเลย) ร้านมีที่นั่งประมาณ 30-40 ที่นั่ง พอเย็นๆแขกเกาหลีค่อยข้างเยอะนั่งเกือบเต็มร้าน ร้านนี้พอนั่งลงก็มีจานเค...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อคุณภาพดี บริการเยี่ยม​ 3.5🌟
เมนูเด็ด:ผักตะกร้า, เครื่องเคียง, Saengalbi, คอหมู/หมูสามชั้น, คอหมูย่าง​

#Bangkok N°374/T1127/P13266+(22) ทีแรกตั้งใจจะไปร้านดูแรในโกเรียนทาว์น แต่พอถึงร้านคนเต็มแน่นเลยไม่ได้ทาน ความอยากอาหารเกาหลีปิ้งย่างยังมี​อยู่​ วันถัดไปจึงแวะมาลองร้านนี้ เดิน​ผ่านบ่อยๆตั้งแต่เปิดแรกๆมองเข้าไปทีไรก็ไม่มีคน รีวิวน้อยเลยไม่ได้แวะลองสักที วันก่อนไม่อยากไปรอคิวยาวอีกเลย เอาละเสี่ยงดวงมาร้านนี้ดู ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ **​ เมนูเป็นภาษาเกา-ภาษาอังกฤษ​คือให้อ่านออกเสียงชื่อเม...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
12 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี บรรยากาศแบบเกาหลี
เมนูเด็ด:Bulgogi โบลโกกิ

พอดีมีโอกาสไปกินอาการเกาหลี กะคนเกาหลี เลย คิดว่าร้านนี้น่าจะพอใช้ได้ สำหรับย่านนี้ เริ่มจากเมนูเครื่องเคียงที่มารอ ท้องก่อนเลย มีมาเพียบ จะออกเผ็ดหลายอย่าง แบบว่าเอ็นอาหารแก้เลี่ยนได้นะ ผมสั่ง Bulgogi โบลโกกิ เมนูที่เคยกินตอนไปเกาหลี และชอบมาก จะเป็นเนื้อสไลด์วางบนกระทะร้อน มีวุ้นเส้น หอมใหญ่ และผักบางอย่างที่ผมไม่แน่ใจ ที่เคยกินที่เกาหลี ลักษณะจะคล้ายหมูย่างเกาหลีบ้านเรา แต่ที่นี่จะทำมาให้เ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างเกาหลี

ร้านอาหารเกาหลีของคนเกาหลี เน้นเนื้อย่างเป็นหลักแต่มีเมนูอื่นให้ลองด้วยเหมือนร้านอาหารเกาหลีทั่วไป เนื้อย่างจะมีแบบชุดรวมเนื้อหลายอย่างให้สั่งด้วย รสชาติโอเคนะ ตัวร้านจะอยู่ชั้นล่างของตึก PS Asoke อยู่ตรงทางเข้าที่จอดรถเลยนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
พนักงานร้านไม่รู้เรื่อง อาหารไม่ตรงตามภาพประกอบ

พนักงานบริการไม่ดีมากๆๆๆ ถามอาหารเนื้อส่วนไหนเป็นแบบไหนไม่รู้เรื่อง บริการแต่คนต่างชาติไม่สนใจคนไทย ส่วนอาหารไม่ตรงตามภาพประกอบน้อยมาก เนื้อทึ่ให้มาในภาพประกอบเต็มจาน แต่ที่ให้มาคือไม่ถึงครึ่งจาน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share