1. รวมรีวิว ร้านอาหาร SHO RYU Ramen - โชริว ราเมง และ ข้าวหน้า s 24 อยู่ในปั้มบางจาก สาขาสุขุมวิท 24 อยู่ในปั๊มบางจาก ข้างโลตัส

รีวิว SHO RYU Ramen - โชริว ราเมง และ ข้าวหน้า s 24 อยู่ในปั้มบางจาก สาขาสุขุมวิท 24 อยู่ในปั๊มบางจาก ข้างโลตัส

Boss
29 ธ.ค. 2023
ราเมงในปั๊มบางจาก เปิด 24ชม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โชริว ราเมง

ร้านพึ่งมาเปิดสาขาปั๊มบางจากได้ไม่นานมาก มื้อดึกๆเลยได้มีโอกาสแวะมาลอง เพราะทางร้านเปิด 24ชั่วโมงเลย สั่งมาเป็น โชริว ราเมง เป็นราเมงทงคตสึ แบบสไปซี่ ใส่หมูชาชู หน่อไม้ ข้าวโพด และ สาหร่าย รสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทยแน่นอน (สำหรับคนที่ทานราเมงปกติ แล้วรู้สึกเลี่ยนๆ น่าจะถูกใจ) ราเมงให้มาเยอะ ทั้งเครื่องและเส้น ส่วนไฮไลท์ของทางร้านคือ ไข่ต้ม ที่สามารถทานได้ไม่จำกัด ต้มมาได้อย่างดี ทานกับราเมงคือ...อ่านต่อ

Metto
29 ต.ค. 2023
ราเมนเข้มข้นเปิด 24 ชั่วโมง มาแล้วมาพร้อมกับไข่ต้มไม่อั้นในราคา 0 บาท ไข่ก็ใช่ว่าถูกนะ @Sho•Ryu Ramen Rama 4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥚 Boiled Eggs. (Price 0 Baht.), 🍝 Stire Fried Sho Ryu Ramen. (Price 169 Baht.), 🍜 Tonkotsu Ramen. (Price 189 Baht.), 🍜 Tonkotsu Spicy Ramen. (Price 199 Baht.), 🍜 Miso Ramen. (Price 189 Baht.), 🍜 Tan Tan Ramen. (Price 219 Baht.)

ไปเจอราเมนใหม่บ่าสุดย่านพระราม 4 (แยกกล้วยน้ำไท ในปั๊มน้ำมันบางจาก) ตอบโจทย์ผมมาก เพราะเปิดไม่มีวันหยุดตลอด 24 ชั่วโมง หนำซำยังเป็นราเมนสูตรญี่ปุ่นแท้ๆ ซุปเข้มข้น หนักๆ เน้นเบสอย่างที่ผมชอบ ตึ๊บๆ เลยความเข้ม • ร้านค่อนข้างเล็กที่นั่งจำกัด รองรับลูกค้าได้เพียงแค่ 4 กลุ่มเล็กๆ หรือราวๆ 8 คนเอง แต่ด้วยรา้มนเป็นอาหารที่ไม่ได้ใช้เวลามนการกินนัก ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาในการรอต่อคิวครับ • ถึงสูตรจะเ...อ่านต่อ

Roasty By Rai Ruen Rom Asoke บ้านก้ามปู อโศก
Roasty By Rai Ruen Rom AsokeBKK Asoke (Baan Kampoo)
สายเฮลทีห้ามพลาด คาเฟ่และร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เน้นวัตถุดิบออร์แกนิก