4.2

รีวิว ชุ้นข้าวต้มปลาเก๋า หัวปลาหม้อไฟ

Ize.FindEatFun

"ชุ้น ข้าวต้มปลา" (ลาดพร้าว-วังหิน) ใครที่กำลังมองหา ข้าวต้มปลา รสชาติดี วัตถุดิบสดใหม่ ต้องมาลองร้าน "ชุ้น ข้าวต้มปลา" ย่านลาดพร้าว-วังหิน เลยครับ ครั้งนี้ผมสั่ง ข้าวต้มปลา + ไข่ปลา บอกเลยว่าประทับใจมากครับ เนื้อปลาให้มาชิ้นหนา เต็มคำ สดมาก ไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่นิดเดียว ไข่ปลาชิ้นใหญ่ เคี้ยวหนึบๆ เพลินมาก ไม่มีกลิ่นคาวเช่นกัน ทำให้ข้าวต้มปลาชามนี้มีความพิเศษและอร่อยยิ่งขึ้น น้ำซุปเป็นแบบเช...อ่านต่อ

Claude
10 พ.ย. 2020
อร่อย ให้เยอะ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า, เนื้อปลา ลวก, ข้าวราดกุ้งหมึกปลาทอดกระเทียม

👍 อีกหนึ่งร้านข้าวต้มปลาที่ประทับใจ 🐟🦐🦑 ของทะเลสดทุกอย่าง ใช้ของดี กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะมาก คุ้มค่าเกินราคา ถือว่าไม่แพงเลย 🫕 น้ำซุปข้าวต้มดี หอม อร่อย 🍲 นอกจากข้าวต้มแล้ว ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง ทั้งราดข้าวและเป็นกับข้าว ใช้หมึกกุ้งปลาเดียวกับที่ทำข้าวต้ม 🚗 ดึกๆจอดรถหน้าร้าน หรือจอดที่711 แล้วเดินมาก็ได้ดูเพิ่มเติม

80฿ ให้เยอะมาก  (สั่งแค่หมึกกุ้งปลา แต่แถมหมูมาด้วย)ดี70฿ เนื้อปลาเยอะ
Porntida
7 ก.พ. 2021
อร่อยๆกับข้าวต้มปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวต้มปลา

ร้านนี้ข้าวต้มปลาเก๋าอร่อย ค่ะ ปกติจะใส่บะเต็งมาด้วยเลย ข้าวจะเละหน่อยค่ะ เห็นมีต้มยำหัวปลาดูดีค่ะ เครื่องอื่นๆ เช่น ไข่ปลา กุ้ง ปลาหมึก ก็ดูดี เห็นมีสั่งผัดผักได้ แต่ช่วงโควิดนี้ ไม่ทราบมีคนทำไหมค่ะ จอดรถได้บ้างหน้าร้าน แล้วแต่วัน เวลาค่ะ แนะนำค่าดูเพิ่มเติม

Pumpui_Eater
20 เม.ย. 2018
ข้าวต้มปลาอร่อยมาก

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร อยากกินข้าวต้มปลาทุกวันเลย ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแท้ๆ แต่ไม่เคยกิน พอได้ลองกินรู้สึกโมโหตัวเอง ทำไมไม่กินตั้งนานแล้ว สำหรับเรานะ ร้านนี้คือข้าวต้มปลาที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา ไม่ว่าจะเป็น น้ำซุป ข้าว เนื้อปลาเก๋า บะเต็ง น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว คือมันใช่หมด อร่อยมาก ราคาไม่ถูก ข้าวต้มปลา 70.- ถ้าใส่อย่างอื่นเพิ่มราคาจะสูงขึ้นไปอีก เพราะที่ร้านใช้ปลาเก๋า แต่ด้วยรสชาติแบบนี้ ยอมจ่...อ่านต่อ

ข้าวต้มปลาเก๋าเมนูปลาเก๋าสดไ
ZigmAnia
22 ธ.ค. 2012
ข้าวต้มปลาอร่อย ๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวหอม ๆ กับข้าวรสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, ข้าวต้มปลา

เมนูเด่นร้านนี้คงจะเป็นบรรดาข้าวต้มปลาทั้งหลาย มีทั้งน้ำข้น น้ำใส หัวปลา เนื้อปลา ไข่ปลา พุงปลา นอกจากนั้นก็จะเป็นกุ้ง ปลาหมึก วันนี้ได้ลองสั่งมาชิม 3 เมนู ข้าวต้มเนื้อปลา ผัดกุ้ยช่ายขาว ปลาหมึกทอดกระเทียม ข้าวต้มปลา เนื้อปลาสดไม่มีกลิ่นคาว ข้าวเม็ดแตกกำลังดีใส่มาพร้อมกับกระเทียมเจียว และหมู น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติหอมกำลังดีไม่จัดจ้านจนเกินไป ปลาหมึกทอดกระเทียม ไม่เหมาะกับคนชอบทอดกระเทีย...อ่านต่อ

iam9man
22 ส.ค. 2014
ดึกๆ ได้ซดเป็นฟินแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลาเก๋า

ผมว่าอร่อยดีนะ ข้าวต้มปลาเก๋าที่ผมกิน รสชาติกินแล้วสดชื่นอ่ะ ทั้งๆที่มันร้อนนะ 555 วัตถุดิบโอเคนะ เค้าว่าเป็นร้านดั้งเดิม แต่คนกินเยอะทุกวันเลย เปิดดึกดีด้วย ตี1 ยังไม่ปิดเลย ถือว่าถ้าใครชอบข้าวต้มต้องมาโดนได้เลยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านยามดึกดื่นโฉมหน้าชามผม
26 ก.ค. 2013
อร่อยดี ตามเค้่าได้เปิบพิสดารแหละ 😊