1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Apollo duck อพอลโล่ดั๊ก 👍 🍤🦆ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ข้าวหน้าไก่ หมูกรอบอร่อย ชานมฮ่องกง เป็ดย่างฮ่องกง หมูแดง roast duck bbq pork wonton mee หมูกรอบฮ่องกง เป็ดย่างโฟว์ซีซั่น บะหมี่เกี๊ยว -

รีวิว Apollo duck อพอลโล่ดั๊ก 👍 🍤🦆ข้าวหน้าเป็ด บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ข้าวหน้าไก่ หมูกรอบอร่อย ชานมฮ่องกง เป็ดย่างฮ่องกง หมูแดง roast duck bbq pork wonton mee หมูกรอบฮ่องกง เป็ดย่างโฟว์ซีซั่น บะหมี่เกี๊ยว -

ฮะแหมว แช้ะๆ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อิ่มตาลอยทุกคน

ไหนๆก็มาธุระแถวนี้ เลยเสี่ยงดวงเดินไปดูหน่อยว่ามีโต๊ะมั้ย สรุปมีว่างโต๊ะนึงพอดี น่ากินหลายอย่าง วันนี้ลองเอ็นตุ๋น ... ตัวเอ็นเปื่ย อร่อยมาก แต่บะหมี่ว่าเฉยๆ แข็งแห้งไปหน่อย อยากได้ซีอิ๊วหวานเลย ..ส่วนน้ำซุปหอมอร่อย ไข่ข้นอร่อยมากก เค็มๆหอม หมูกรอบจานกลาง เลือก size M ปรากฏว่าเหลือ เลี่ยนกันทุกคน ชา ไม่เข้ม แต่ก็ไม่จาง ... กลางๆกินได้ดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2024
ต้องกลับมาซ้ำ
Foodiary
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หมูกรอบ 🐷 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เส้นหมี่ผัดผงกะหรี่เป็ดย่าง

10/66 ไปถึงบ่ายสองครึ่ง มีคิวนะทุกคน แต่รอไม่นานค่ะ บาร์บีคิวรวม เป็ดย่าง/หมูแดง/หมูกรอบ หน้าตาดี หมูกรอบชอบมากจนต้องสั่งเพิ่มค่ะ เส้นหมี่ผัดผงกะหรี่เป็ดย่าง 165 บาท มีกุ้งด้วย ผักมีถั่วงอก พริกหยวก และหอมใหญ่ เราไม่ชอบหอมใหญ่ก็เซ็งเล็กน้อยค่ะ 😅 แต่อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

toey rachit
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Apollo Duck เป็ด​ หมูกรอ​บ​ หมูแดง​ เกี๊ยวน้ำ​ บะหมี่​ ดีงามเหมือนไปกินที่ฮ่องกง​ ซุปปลาหอมๆ​ ตบท้ายด้วยงาดำ​ ดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูแดง, ข้าวหน้าหมูแดงไข่ดาว, ข้าวหน้าหมูกรอบ

Apollo Duck เป็ด​ย่าง​ หมูกรอ​บ​ย่าง หมูแดง​ ฉ่ำๆ​ เกี๊ยวน้ำ​ลูกใหญ่ๆ บะหมี่​เส้นเรียว​ ดีงามเหมือนไปกินที่ฮ่องกง​ ซุปปลาหอมๆ​ ตบท้ายด้วยงาดำ​ ดีต่อใจ พิกัด​ ปากซอยเซ็นต์หลุยส์​ ข้างตึก​ AIA​สาทร #Eatamywhereดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
หมูแดงค่อนข้างเหนียว ติดเอ็น

ลองสั่งข้าวหมูแดงไข่ดาวมาทาน จำได้ว่าเคยสั่งหมูแดงล้วนๆมาโอเคอยู่ แต่วันนี้หมูแดงค่อนข้างเหนียว ติดเอ็น บางชิ้นมีกลิ่นเหมือนสาบหมูนิดๆ ยังย่างมาไม่หอมเท่าไหร่ หวานอ่อนๆ ชอบที่ข้าวคุณภาพดีกับพริกเสฉวน ที่ทานแล้วทำให้โดยรวมพอไหวอยู่ ข้าวหมูแดงไข่ดาว ฿165ดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2023
หมูแดง(เกือบ)ฮ่องกง
yui
เหมือนบินมากินอาหารที่ฮ่องกง แค่เดินวาร์ปเข้าร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดย่างหมูกรอบ

ร้านตกแต่งแบบร้านอาหารฮ่องกง ทุกที่เลย ร้านจีนกวางตุ้ง ที่ฮ่องกง อเมริกา หรือแม้ในไทย รูปแบบแนวๆ นี้ เปิดหาดูร้านที่น่าสนใจ ก็มาเจอร้านนี้เลย ร้านคนเยอะ ลูกค้าในร้าน ก็มีทั้งจีน ไทย สั่ง ข้าวหน้าเป็ดย่าง 🦆หมูกรอบ 🐷 215฿ รสชาติไร้ที่ติ เป็ดย่างเนื้อหนา รสชาติเครื่องเทศทำให้เนื้อเป็ดมีรสชาติดี และหอม ย่างด้วยไม้ลิ้นจี่ มาเนื้อนุ่ม หนังกรอบ หอมมาก หมูกรอบหนังดี ไม่ฟูแต่กรอบ มีกลิ่นย่างชัดเจนห...อ่านต่อ

Lee Kitchen ลีเพลซ พระราม 3
Lee Kitchenลีเพลซ พระราม 3
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ ดีกรีรางวัล วัตถุดิบคุณภาพดี แนะนำผัดขนมผักกาด
3.7
Mala X drypot สุขุมวิท 36
Mala X drypotสุขุมวิท 36
ร้านหมาล่าผัดแห้งที่สุขุมวิท วัตถุดิบคุณภาพ มีพร้อมอาหารจีนหลากเมนู
3.0