- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dreamer Burger Steak Pasta

รีวิว Dreamer Burger Steak Pasta
พิซซ่า โฮมเมด เตาถ่าน
ร้านพิซซ่า เบอร์เกอร์ สเต๊กโฮมเมด ชื่อร้านว่า dreamer burger ใครที่จะมาทานพิซซ่า ต้องเช็คกับแฟนเพจของร้านก่อนนะครับ ว่าวันไหนเปิดเตาบ้าง ร้านไม่ได้เปิดเตาพิซซ่าทุกวันครับ ผมสั่ง พิซซ่ามา 2 ถาด มี Hawaiian Pizza กับ Bacon Pesto Ricotta Pizza ราคาอยู่ที่ 190-300 บาท/ถาดครับ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบแต่ละหน้าของพิซซ่า สลัดไก่ทาโก้ สไตล์แม้กซีกัน - สลัดเมนูยี้น่าทานมาก สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า - หอมกลิ่นชี...อ่านต่อ
ร้านเล็ก สวย รสชาติอร่อย
ร้านอยู่บริเวณห้าแยกหอนาฬิกา เป็นร้านเล็กๆที่จัดตกแต่งได้สวยลงตัว บรรยากาศดี รายการอาหารและเครื่องดื่มที่สั่ง - สมูทตี้แอปเปิ้ล หอมกลิ่นแอปเปิ้ลขึ้นมาเบา อร่อยดี - สปาเกตตี้ ใส้กรอก เบคอน เส้นนุ่ม เบคอนมีความกรอบนิดๆ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
DREAMER อาหารชวนฝัน
มาลำปางกี่ครั้งมื้อเย็นมักจะไปจบที่ร้านข้าวต้ม มารอบนี้เจ้าถิ่นเชิญชวนมาลองอาหารฝรั่ง ชื่นชอบตั้งแต่ด้านหน้าร้านจนถึงด้านใน ตกแต่งร้านได้สวยงาม มาถึงอาหารสั่งหลายอย่าง แต่ไม่มีการ record..บอกว่าไม่หิว แล้วนี่มันคืออะไร สรุปรสชาติอาหารดี โดยเฉพาะสายเนื้อต้องไม่พลาดเมนูเสือร้องไห้..ขออภัยไม่มีรูปภาพประกอบ..และแฮมเบอเกอร์เนื้อ ส่วนอาหารอื่นก็อร่อย ดูดีทั้งหน้าตาและรสชาติ การบริการ - ดีและอาหารรอไม...อ่านต่อ
อาหารออกค่อนข้างช้ารสชาติธรรมดา
ตอนนี้ตกแต่งหน้าร้านและในร้านได้สวยดีหน้าร้านมีการประดับไฟสวยงามน่าเข้าเข้าไปข้างในร้านนั่งสะดวกสบายแอร์เย็นดีมีเมนูอาหารให้เลือกพอสมควรครั้งนี้เลือกงานเป็นสลัดไก่ย่างและสปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารสชาติอาหารโอเคพอทานได้แต่ต้องขอติดที่แต่ละเมนูออกช้ารอนานมากไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยบอกต่อ
มีโอกาศได้มเที่ยวลำปางทั้งทีไมรู้จักร้านอาหาร หาจนเจอร้านอร่อย รสชาติดีมากค่ะ ทานแล้วติดใจอยากบอกต่อ มาที่ลำปางแนะนำร้านนี้เลยจ้า อร่อยบริการดี รวดเร็วทันใจ เวลาหิวเนี้ยได้กินของดีมันทำให้จิตใจแจ่มใสมากอ่ะ ร้านดีบอกต่อจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านแนวๆ บรรยากาศเท่ห์ๆ อาหารดีๆ
ร้านน่ารักมากค่ะ แต่งร้านเข้ากับเพลงเพราะๆยุค 60's ที่เปิดให้ฟังกันเบาๆ อาหารมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ รสชาติที่ทานสเต๊กหมูกับสเต็กปลาไม่จัดจ้านแต่นุ่มนวลแบบค่อยๆทานได้เรื่อยๆ นั่งชิวๆ แต่เตือนไว้ก่อนนะคะว่าสเต็กชิ้นใหญ่เนื้อแน่น เฟร้นท์ฟรายก็ชิ้นหนาๆเน้นๆ จัดมาแบบไม่หวงของ อิ่มเต็มที่กันเลยค่ะมื้อนี้ อีกนิดนะคะ ชาเย็นอร่อยมาก...,👍👍👍ดูเพิ่มเติม