4.5

รีวิว Aloha Cafe

Phukapol Punjajitti
1 ธ.ค. 2021
จัดหนักก็ดี จัดเบาก็ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ข้าวผัดต้มยำไข้ข้น

ร้านนี้ผมแวะจากรีวิวของคนก่อนๆ ฝากท้องก่อนเดินทางต่อ ซึ่งไม่ผิดหวังครับ รสชาติดีทุกจาน ข้าวผัดนี่นวลเนียนดีมาก ไม่เผ็ดจนเกินไป ผักโขมอบชีสนี่ก็อบกันร้อนๆ ไม่หวงชีสกัน น้ำปั่นก็ใช้ได้ครับ ไม่หวานจนเลี่ยน กำลังพอดีครับ ราคาอาจจะแรงไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

BABOYZ
3 ก.ย. 2020
Aloha cafe ดีดีที่ชุมแพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดอโลฮ่า, three tiger

ครั้งแรกในชุมแพ ไม่รู้จะหม่ำอะไร ก็ต้องพึ่งพา วงใน อีกครั้ง เปิดมาเจอร้านนี้รีวิวดี เลยตามมา ร้านหาง่าย เข้าซอยมานิดดียวเจอไฟสว่างก็ใช่เลย ร้านมีโซนโอเพ่นและโซนแอร์ให้เลือกนั่ง วันนี้เจอบาริสตาผู้หญิง แนะนำดีมากกกกก ประทับใจ เลยได้สั่งกาแฟมาตอน 2 ทุ่ม อย่าพลาดเลย กับ 3 เสือแห่งขุนเขา ดีมากจริงๆ เมนูหลักเป็นข้าวผัดอโลฮา เสิร์ฟมาในสัปปะรดใหญ่มากกก คนเดียวไม่หมดแน่ สรุปแล้ว ประทับใจร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

Warangkana.Guitar
981941.4k
8 ก.พ. 2016
บิงซู กาแฟ พิซซ่า อร่อยเว้อค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าสโมคแซลมอน, อเมริกาโน, โกโก้ร้อน, มัทฉะบิงซู

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ในชุมแพค่ะ เปิดเมื่อวันที่2/2/59 ล่ะมั้งถ้าจำไม่ผิดแต่ว่าเค้าออกแบบร้านมาตามสไตล์โมเดิร์นไฮโซ ออกแบบมาได้น่ารักมากเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญร้านนี้บิงซูอร่อยมากเลยค่ะ วันนี้จัด มัทฉะบิงซู โกโกร้อน อเมริกาโน่เย็นหวานน้อย พิซซ่าสโมคแซลม่อน มาที่ อเมริกาโนเย็นหวานน้อย อันนี้เค้าคัดสรรค์กาแฟมีคุณภาพจริงค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าร้านเค้าชงเบาไปนิด เพราะส่วนตัวติดกาแฟเข้มๆขมๆ อันนี้เลยให้...อ่านต่อ

napstercatch
22 พ.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะบิงซู

ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในชุมแพ ชุมแพมีร้านกาแฟไม่เยอะแต่ร้านที่มีก็น่านั่งเฉกเช่นร้านนี้ ร้านที่ค่อนข้างใหญ่ มีเก้าอี้ให้นั่งหน้าร้านด้วยแต่แดดร้อนมาก ผมเลยเลือกนั่งข้างใน เมนูมีทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่มพร้อม ราคากาแฟ 50-60 บาทถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับบรรยากาศในร้านน่านั่ง พอนั่งลงปุ๊ปมีน้ำเปล่าพร้อมน้ำแข็งมาเสริฟ(10 จ้า นึกว่าฟรี) ส่วนรสชาติก็โอเค พอกินได้ ปลั๊กไฟมีให้ใช้แต่ไม่ได้ทุกโต๊ะ ห้อง...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2017
อร่อยยยยยยยยยย
เมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, มัทฉะบิงซู

ร้านอยู่ที่อำเภอชุมแพ หาร้านไม่ยาก ร้านสวยตกแต่งดีมีสไตล์ อาหารอร่อย มีโต๊ะนั่งพอดีมีที่จอดรถ บิงซูมีให้เลือกเยอะ ฮันนี่โทสอร่อยดีรอไม่ค่อยนาน ไอติมอร่อย คาราเมลก็อร่อย มีพิซซ่ามีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกค่ะดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2017
ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมาริกาโน่, พิซซ่า, เฟร้นฟราย กรอบๆ

มีโอกาสแวะเวียนไปร้านนี้จ้า *Aloha cafe* อร่อยมากเว่อร์ค่ะคุณ ติดใจเมนูพิซซ่า เห็ด กับเฟร้นฟรายม๊ากก น้ำซอสอร่อย แซ่บอีหลีค่ะ มีมาให้สองรสชาติ อร่อยทั้งคู่ ไว้มีโอกาสจะไปชิมเมนูอื่นอีกจ้าา • ราคาไม่แพง •บรรยากาศดีค่ะ แอร์หนาวมากก •ที่จอดรถมีไม่เยอะเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

อร่อยๆ กรุบกริบๆน้ำซอสอร่อยสุดในสามโลก