Hollys Coffee Central Plaza Rama 9

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Hollys Coffee Central Plaza Rama 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
กว้างขวางใหญ่โตมากกก มีโต๊ะเยอะพอสมควร

แวะมานั่งทำงานที่เซ็นทรัลพระราม9ค่ะ เห็นว่ามีhollyอยู่บนสุด(น่าจะชั้น7-8) เลยขอมาอาศัยนั่งสักหน่อย บนชั้นนี้ก็จะมีอาหารหลากหลายเลยค่ะ เช่น บอนชอน แหลมเจริญซีฟู้ด ฯลฯ ถือว่าล้อมไปด้วยอาหารเย็นเลยทีเดียว5555 พอดีสั่งกับพนง.ว่าอยากทานชาเขียว พนง.ก็ถามว่าชาแบบไหน แล้วเหลือบไปเห็นบนป้ายพอดี เขียนว่า Organic Green Tea ราคา100บาท ก็เลยลองสั่งมาค่ะ กำชับด้วยว่าเอาแบบเย็น555555 แต่ที่จริงอยากกินชาเขียว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟกับบิงซู!!!
เมนูเด็ด:บิงชู

ปกติร้านนี้เคยกินแต่บิงซูวันนี้เลยมาลองเครื่องดื่มบ้าง เมนูที่สั่งคือช็อคโกแล็ตเย็นใส่วิปครีมที่มาค้นพบว่าตัดสินใจพลาด! พลาดในที่นี้คือ พลาดใส่วิปครีม เพราะด้วยน้ำช็อคโกแล็ตกฒีความเข้ม มันมากอยู่แล้ว อ่อนหวานกับขม มันจนเหมือนเคลือบบนลิ้น พอมาเจอกับวิปครีมที่ที่นี่ใช้สูตรแบบเนื้อหนักๆ ที่มันและข้นพอกันเล่นเอาฝืดคอ มันไปทั้งปากเลยทีเดียว วันหลังคงต้องขอบายวิปครีมเพราะไม่ชอบเนื้อสัมผัสแบบนี้เท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ เค้ก บิงซู

ร้านกาแฟ เค้ก ขนมปัง บิงซู มากมายหลากหลายให้เลือก ราคาไม่แพง ชอบตรงที่มีที่นั่งเยอะ แต่อากาศค่อนข้างร้อน เหมือนเพดานสูงเกิน แอร์เลยน้อย ส่วนเรื่องบิงซู สั่ง Orange Bingsoo กับ Strawberry Bingsu โอเค แต่ไม่ถึงกับว้าว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาคุยงาน ได้กินบิงซูแสนอร่อยอีกแล้ววว

มาที่นี่หลายครั้ง ไม่รู้ว่ามีร้านนี้สาขานี้อยู่ด้วยค่ะ พอน้องบอกเลยแบบ...ดีใจมาก เพราะชอบบิงซูร้านนี้มาก ที่นั่งร้านนี้จะค่อนข้างโปร่งและมีที่นั่งเยอะนะคะ ไม่อึดอัดเหมือนบางสาขา มีบางโต๊ะที่มีปลั๊กให้เสียบทำงานด้วย เหมาะที่จะมาคุยงานกับน้องพอดีค่ะ เรากับน้องไปเลือกบิงซู ที่นี่อย่างที่เคยรีวิวนะคะว่า จะมีสองอย่างที่ไม่ใช้ผลไม้แช่แข็งในการทำบิงซู คือ มะม่วงกับเมลอน รอบนี้เลือกมะม่วง ซึ่ง...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หวานสดชื่นตื่นตาตื่นใจ
เมนูเด็ด:Injeolmi Bingsoo, Strawberry Bingsu, Mango Bingsu

Hollys Coffee Central Grand พระราม 9 ชั้น 7 ร้านใหญ่โต โดดเด่น สวยงามน่านั่งมาก ต้อนรับด้วยพี่ก้ามปู น่าจะเป็นต่างชาติ แต่บริการแบบ Self Service มาสั่งที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า และรับเครื่องติดตามรอจนส่งสัญญาณแล้วค่อยมารับเองนะคะ ด้วยความเพื่อนเยอะ อยากทานหลายสิ่ง เลือกไม่ถูก เลยจัดมา 3 แบบ แบบไซส์มินิซะเลย - Mango Mini 170.- ชอบสุดละ มะม่วงกับน้ำแข็งเกล็ดมันเด็ดจริงๆ - Strawberry Mini 190.- น...

อ่านต่อ »
Hollys Coffee Central Plaza Rama 9Hollys Coffee Central Plaza Rama 9

12 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟอีกร้านหนึ่งในห้างเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9

HOLLYS COFFEE เป็นร้านกาแฟขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของห้างเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์พระรามเก้า ในร้านยกเพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ภายในตบแต่งในอารมณ์ของเหล็กปนไม้ โดยใช้สีดํากับสีน้ำตาลผสมกัน วันนี้มาทำธุระในห้าง เดินจนเมื่อยขา เลยแวะเข้ามาจิบกาแฟพักขาในร้าน กาแฟที่สั่งก็คือ Caffe Americano 100฿ สั่งเป็นกาแฟถ้วยเล็ก แต่ได้กาแฟมาถ้วยค่อนข้างใหญ่ ใช้กาแฟ 2 ช็อด แต่กาแฟไม่มีฟองกาแฟอยู่ด้านบน รสชาติ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Have A Seat Design & Cafe
Have A Seat Design & Cafe
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
ONCE Social Bar & Cafe Siam Square Soi 2
The Grinders Cafe โครงการชวนชื่นการ์เด้น
The Grinders Cafe โครงการชวนชื่นการ์เด้น