รีวิว Matcha Ten

เรียงตาม : /
9 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
พาไป กินไอติม

สวัสดีค่ะ จะมา รีวิว ชื่อร้าน Matcha Tenค่ะ วันนี้ อากาศร้อนมากๆ เลยค่ะ ก็เลย ขนมหวาน ไอศครีมให้กับลูกค้าทุกๆท่านนะคะ ไอศครีมที่ชาเขียวแท้ แล้วอร่อยมากๆค่ะ เมนูขนมหวาน มีเยอะเลยค่ะไอศครีมข้าวเหนียวทุเรียนคนไหนที่ชอบกินทุเรียน แวะเข้าไปกินดูได้ค่ะ เมนูก็จะมีPassion Fruit, Sodafudge lava, Sea Salt Tako, ค่ะ มีอีกไม่หมดนะคะ รอเข้าไปกินลูกค้า

ดูเพิ่มเติม »
Matcha Ten
Matcha Ten
Matcha Ten

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Newly Open เปิดมื้อเช้า และของหวาน ร้านในเครือ Tenyuu
เมนูเด็ด:egg skillet, Granola Chia Yogen, Matcha Ten

ร้านแบบเรือนกระจกขนาดย่อมตั้งอยู่ในสวนเดียวกับร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง Ten Yuu Grand สาทรซอย6 ริมถนนใหญ่ ตรงสี่แยกไฟแดง โดยบรรยากาศของร้าน ลงโปร่งสบายใช้โทนสีอ่อน สลับกับสีขาวดูสบายตาสไตล์ญี่ปุ่น มีอยู่ 3-4 โต๊ะเรียงรายกันริมกระจก เมนูของทางร้านมีสองส่วนคือเมนูอาหารเช้า วันนี้ลองเป็น "Egg skillet" คล้ายไข่กระทะ มี Salami เห็ด และมะเขือเทศ ทานกับขนมปัง เนย ใส่ Maggie หน่อยๆ ไม่หนักเกินไป สำหรับมื...

อ่านต่อ »
Matcha Ten
แบบเติมนมเองตามชอบใจ
Matcha Ten

49 Likes7 Comments
Share
29 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Swiss Chocolate Lava, วาฟเฟิลเนย

ร้านขนมหลังเล็กน่ารักในรั้วเดียวกันกับร้านอาหารญี่ปุ่น Tenyuu Grand ที่ตั้งอยู่หัวมุมสาทรซอย 6 มีลานจอดรถใช้ร่วมกันทั้งคนที่มาทานอาหารและทานขนมค่ะ เลี้ยวผ่านประตูร้านเข้าไปจะเห็นเรือนกระจกขนาดกะทัดรัดทางฝั่งซ้ายมือ ที่เป็นแหล่งของหวานจุดหมายของเราในวันนี้ ภายในร้านมีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะเล็กๆ และมีที่นั่งอีกไม่กี่ที่ติดเคาน์เตอร์บาร์แบบครัวเปิด จุดเด่นของมุมนี้คือเราสามารถนั่งมองเชฟขณะกำลังบรร...

อ่านต่อ »
Waffle 155++ บาท
Swiss Chocolate Lawa 155++ บาท
Lava vs. Waffle

48 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นในเครือ tenyuu
เมนูเด็ด:granola yogurt ., Pancake Soufflé ., Crepe Souffle

Matchaten เป็นอีกร้านของหวานที่เล็งมาตั้งแต่เปิดแรกๆ เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงเมนูของร้านมาตลอด จนในที่สุดก้อมีโอกาสได้แวะมาลองชิมจริงๆซักทีค่ะ #ที่ตั้ง# เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน tenyuu grand ริมถ.สาทร ติดสาทรซ. 6 มีที่จอดรถภายในร้านพอประมาณค่ะ #เมนู# เมนูของหวานที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ บางตัวอาจหน้าตาคุ้นๆเพราะมีอยู่ในเมนูของ tenyuu ด้วยค่ะ ส่วนตัวที่เ...

อ่านต่อ »
Matcha Ten
กราโนล่าโฮมเมดกับเชียโยเกิร์ต
กราโนล่าไม่หวานจัด สตรอเบอรี่สดฉ่ำ

36 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมน่าทาน มัทฉะอร่อยดี เพิ่มเติมด้วยเครื่องดื่มเปรี้ยวหวานสดชื่น
เมนูเด็ด:Matcha Ten, Passion Fruit Soda

ร้านอยู่ใกล้ๆซอยสาทร 6 อยู่ในเวิ้งเดียวกับร้าน Tenyuu ซึ่งร้านขนม Matcha Ten จะอยู่ทางซ้ายมือ เป็นอาคารกระจกหลังสีขาวค่ะ - Matcha Ten 145 บาท เสิร์ฟมาน่ารักน่าทาน ในลังไม้สี่เหลี่ยมจัตุรัส บนสุดราดด้วยซอสชาเขียว และวางคิทแคทชาเขียว กับแผ่นทองเพิ่มความสวยงามเล็กน้อยด้วยค่ะ พอได้ตักลองทาน จะมี 3 ชั้นค่ะ บนสุดเป็นครีมมาสคาโปนสีขาวนุ่มๆ ชั้นต่อมาเป็นสปันจ์เค้กชาเขียว ส่วนด้านล่างสุดจะคล้ายคุ้กก...

อ่านต่อ »
ขนมและเครื่องดื่ม
Matcha Ten
Matcha Ten

39 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
dew drop sakura cake อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Dew Drop Sakura Cake

มาทานอาหารที่ Tenyuu Grand จบมื้ออาหารแล้วตบท้ายด้วยของหวานร้าน Matcha Ten เป็น dew drop sakura cake ฿120++ เป็นขนมเนื้อใสรูปหยดน้ำกลิ้งบนใบบอน อร่อยมาก โดยเฉพาะดอกซากุระดองที่ให้ความหอมอ่อนๆ อร่อยโดนมากๆ ขนมนี้ทานกับซอสน้ำเชื่อมรสหอมหวาน และคลุกกับถั่วคั่วบดผสมงาขาวยิ่งหอมมัน อร่อยยิ่งนักแล อยากให้มาลองกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
dew drop sakura cake ฿120++
dew drop sakura cake
dew drop sakura cake

29 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ออลติง คิชเช่นแอนด์คาเฟ่
ออลติง คิชเช่นแอนด์คาเฟ่