รีวิว Sweet Duck

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
บังคับซื้อน้ำเปล่าราคาแพง หน้าตาไม่รับแขก
เมนูเด็ด:กุ้ง

ถ้าจะกินร้านนี้กินย่างเนยเถอะ พนักงานย่างเนยทุกคนคือดี กินเหลือไม่ต้องจ่าย ของทุกอย่างอยากหยิบเท่าไหร่ก็ไม่มีใครมาทำหน้าจิกหูจิกตา นี่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับร้านย่างเนย แต่บอกเลย ย่างเนยดีกว่ามากๆ น้ำจิ้มก็อร่อยกว่า คือสวีทดั้คเนี่ย คนๆนึงหยิบเนื้อได้แค่ 2 จาน ไม่งั้นเจ๊แก กระฟัดกระเฟียดใส่ แล้วแต่ละจานไม่ใช่เยอะเลยนะ แบบ กินแปปเดียวก็หมด บางๆ 4 ชิ้น แล้วไม่ใช่ว่าแบบ ให้หยิบทีละน้อยๆแล้วให้ห...

อ่านต่อ »
Sweet Duck

3 Likes0 Comment
Share
3 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่าง มีทั้งมีทั้งของคาวของทอดของหวาน ไม่รวมน้ำ หัวล่ะ 199 ย่านมธ.รังสิต
เมนูเด็ด:หมูกระทะ

ร้านบุฟเฟ่ปิ้งย่างไม่จำกัดเวลา ราคาหัวล่ะ 199 ไม่รวมน้ำ จะมีเนื้อหมูสไล หมูสามชั้น เนื้อ เบคอน กุ้ง เนย ชีสวางไว้ให้เป็นจานๆ สามารถเลือกหยิบได้เลย และเขาจะเติมให้ตลอด มีเห็นเข็มทองพันเบคอนด้วย แล้วพวกปลาหมึก ปลา ตับ อื่นๆๆ มีที่ให้เราเอาพวกสารพัดหอยลงไปลวกด้วย ของที่ทำแล้วพวกยำ หมี่หยก ของทอดก็มีบริการ รวมถึงของหวานจะเป็นไอศรีมหรือน้ำแข็งใสก็มีให้เลือกทาน น้ำจิ้มมีให้เลือก ทั้งสุกี้ จิ้มแจ่ว ซี...

อ่านต่อ »
Sweet Duck
Sweet Duck
Sweet Duck
Sweet Duck
Sweet Duck

4 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
กระทะร้อน+จิ้มจุ่ม ร้านน่านั่ง
เมนูเด็ด:กระทะร้อน, จิ้มจุ่ม

ร้านติดสะพานลอย เกือบไม่เห็นถ้าไม่สังเกตุ หน้าร้าน และภายในร้าน จัดแบบย้อนยุค หลังร้านติดริมคลอง ชมบรรยากาศ บนชั้นสองของร้านก็เพลินอีกแบบ อาหารรสชาติดี มีทั้งเมนู กระทะร้อนและจิ้มจุ่ม ทั้งหมู/เนื้อ/ปลาหมึก/กุ้ง และอาหารในแนวอีสาน/อาหารจานเดียว ถ้ามีเวลานั่งเล่นชิว อาจสั่งเครื่องมาจิบ นิดๆ ก็ ฟิน!!!!ใช้ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
สวีตดัก ร้านเป็ดหวานนน
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ, หมูกระทะ

ตอนแรกที่เห็นชื่อร้านก็เลยแวะเข้าไปคิดว่าจะกินข้าวหน้าเป็ดกับบะหมี่เป็ดซักจาน เจ๊ย ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างที่จะมีเนยให้ใส่บนกระทะแล้วเอาเนื้อลงทำให้ได้กินหอมของเนยบวกกับน้ำจิ้มของทางร้านเมื่อจิ้มแล้วอร่อยลงตัวมาก นอกจากปิ้งย่างแล้วก็ยังมีเมนูอาหารหลายๆอย่างให้สั่งอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Duck
Sweet Duck

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านปิ้งย่างของเด็กมธ

วันว่างๆกับการกับการกินปิ้งย่างเมื่อวานนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่เเถว มธ ศูนย์รังสิต บรรยากาศตกเเต่งเหมือนร้านเหล้า เมนูที่สั่งวันนี้คือ หมูชุดใหญ่ ข้าวกระเทียม ผักต่างๆ วิธีการปิ้งก็ต้องเอาเนยไปคลุกก่อน ใส่ผักใส่หมู เข้าปาก ร้านนี้คือเด็ดนะ เเต่กินไปเรื่อยๆเลี่ยน

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Duck
Sweet Duck

8 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อิ่มทั้งบรรยากาศ และ อาหาร
เมนูเด็ด:จิ่มจุ่ม, โคขุนกะทะร้อน

ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีสด บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารราคาไม่แพงแถมรสชาติอร่อย ปริมาณเยอะมาก ที่กินถึงสั่งเมนูไม่ได้ครึ่งที่มีแต่เท่าที่สั่งมา อร่อยทุกอย่างเลยทั้งของทานเล่นและมื้อหนัก แต่แนะนำเอ็นข้อไก่ทอดที่นี่ข้อเล็กมากละมีแต่แป้งสะส่วนใหญ่หาข้อไก่แทบไม่เจอแต่รสชาติอร่อยดี ที่เด็ดๆเลยก้คงเป็นโคขุน แต่เราไม่กินเนื้อเลยสั่งแต่หมูสไลด์ ขนาดแค่หมูอย่างเดียวยังฟินสุดๆ หมูสไลด์บางๆย่างกับเน...

อ่านต่อ »
Sweet Duck
Sweet Duck
Sweet Duck
Sweet Duck

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม
Ad ·
ซ้งเป็ดพะโล้สายไหม
เป็ดพะโล้เจ้าดัง ซุปเปอร์แซ่บสะท้าน ราคาสุดคุ้ม นักชิมการันตีรสชาติ