รีวิว Potto Hot Pot Master

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลืมข้อจำกัดที่ว่า ชาบูกินคนเดียวไม่ได้!!!!!
เมนูเด็ด:ชุดหมู น้ำดำ, ชาบูน้ำดำ

ร้านตั้งอยู่ที่ซอยศิริมังคลาจารย์ ตรงข้ามข้าวมันไก่โกยี เป็นร้านชาบูที่เป็นหม้อแยกให้ 1 ต่อ 1 คือใครใครกินอะไรสั่งกินไม่ต้องปนและไม่ต้องแย่งกะใคร มาที่ร้านเมนูจะให้เลือกส่วนผสมต่างๆ อย่างแรกเลยเราต้องเลือกเซท มีทั้ง เซทหมู เซทไก่ เซทซีฟู้ด เซทเกาหลี จากนั้นเลือกน้ำซุป มีให้เลือกคือ ซุปใส ซุปน้ำดำซุปต้มยำ ซุปกิมจิ และสุดท้ายเลือกเส้นมี ราเมง กับอุด้ง จบกระบวนการรอกินชาบูหม้อส่วนตัวได้เลยจ้า อ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่เหมาะกับคนโสด

จะมีร้านชาบูไหนในเชียงใหม่เหมาะกับคนโสดได้เท่ากับร้านนี้ ไม่มีอีกแล้วจ้าพรี่จ๋า สามารถนั่งทานคนเดียวได้ชิคๆชิวๆ สั่งเซทหมู1เซท ทานคนเดียวก็อิ่มแล้ว ไม่ต้องสั่งเพิ่มใดๆ อิ่มเกิ๊นนน รสชาติก็ใช้ได้อยู่นา #ความอร่อยของอาหารเป็นรสนิยมส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ใครว่าชาบูกินคนเดียวไม่ได้ มาลองนี่เลย

ตัวร้านนั้นเป็นร้านแอร์ ออกแบบเป็นร้านนั่งบาร์ มีหม้อชาบูส่วนตัวให้คนละหม้อเลย มีชุดหมู ไก่ ซีฟู้ด น้ำชุปให้เลือกหลากหลาย แต่อาจจะไม่อิ่มในชุดเดียว แต่ก็สามารถสั่งเพิ่มเติมได้ ไปคนเดียวได้แบบไม่เขิล อาจจะเจอคนที่มาคนเดียวเหมือนกัน ให้ไม่ต้องเดินกลับคนเดียวก็ได้นะครับ :)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูที่มากินคนเดียวก็ได้ น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด:ชาบูน้ำดำ

ร้านอยู่ศิริมังคลาจารย์ติดถนนเลย ร้านค่อนข้างเล็ก เป็นบาร์ให้นั่ง 1 คนต่อ 1 เตา ไม่ใช่บุฟเฟต์ มาเป็นชุด มีชุดไก่ หมู ทะเล รวม เกาหลี แล้วก็มีน้ำซุปให้เลือก 4 อย่างคือ ซุปน้ำใส น้ำดำ กิมจิ ต้มยำ แล้วก็มีเส้นให้เลือก 2 อย่างคืออุด้งและราเมน สารมารถเลือกของเพิ่มได้ เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้ ผักต่างๆ แต่ละอย่างราคาแตกต่างกัน เป็นร้านที่สามารถมานั่งทานคนเดียวได้ ราคาไม่แพง เซ็ตละ 89 129 149 น้ำจิ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูหม้อแยก อิ่มจบครบในหม้อเดียว
เมนูเด็ด:ชุดเกาหลี

กลายเป็นชาบูร้านโปรดไปแล้ววว ร้านนี้เป็นชาบูแบบแยกหม้อของใครของมัน ดีงามสำหรับคนใจไม่ตรงกัน ไม่ต้องจับไม้สั้นไม้ยาวเลือกน้ำชาบู เค้าจะเสิร์ฟมาเป็นชุดแล้วก็สามารถสั่งเพิ่มแยกได้อีก อย่างแรกเลยเราต้องเลือกเซท มีให้เลือกเป็น - เซทหมู - เซทไก่ - เซทซีฟู้ด - เซทเกาหลี(เซทนี้ไม่ต้องเลือกน้ำซุป) แล้วก็เลือกน้ำซุปจ้าา - ซุปใส - ซุปน้ำดำ - ซุปต้มยำ - ซุปกิมจิ เส้นมีให้เลือกเป็น ราเมง กับอุด้ง สั่...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูอร่อย อาหารสด บริการดี
เมนูเด็ด:ชุดทะเล, ชาบูน้ำดำ

ร้านนี้อยู่ที่ถนนสิริมังคลาจารย์ ช่วงกลางๆ ออกแบบดี ที่นั่งทานเเบบเป็นเคาน์เตอร์ รูปตัวยู เหมือนร้านในญี่ปุ่น/เกาหลี ทานเเบบ 1หม้อ ต่อ1คน ชาบูเริ่มที่เป็นชุด ชุดหมูหรือไก่ 89 บาท ทะเล 129 บาท รวมหมู+ทะเล 149 บาท ใครไม่ชอบเป็นชุด ก็สั่งได้ตามใจชอบ เลือกเอาเลย มีรายการเเละราคาบอกชัดเจน น้ำมี3เเบบให้เลือก น้ำจิ้มอร่อย อาหารสด บริการดีมากๆ ยิ้มเเย้ม เช็คอินมีส่วนลดด้วย ช่วงหัวค่ำ วันอาทิตย์คนเยอะ ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share