รีวิว Green Loft Cafe and Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ เมนูหลากหลาย ในบางกรวย

ในวันที่ต้องบริหารความแตกต่างของความต้องการ คือคนนึงอยากทานพิซซ่า แต่อีกคนนึงอยากทานแต่ของหวาน ที่สำคัญราคาต้องสบายกระเป๋าและไม่ไกลบ้าน เลยทดลองเลือกร้านนี้ ซึ่งเมื่อเปิดดูเมนูแล้วก็ต้องตื่นตาตื่นใจ เนื่องจากมีหลากหลายทั้งคาวทั้งหวานละลานตา ได้ทานครบทั้งพิซซ่า และวอฟเฟิล ถูกใจทั้งรสชาติและราคา มาอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Green Loft Cafe and Bistro

8 Likes1 Comment
Share
25 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ แต่มีคุณภาพ
เมนูเด็ด:ลาบหมูทอด, โรตีแกงเขียวหวานไก่

เราไปมาเมื่อวันสงกรานต์ ร้านเปิดด้วย โชคดีมีอะไรกิน เราเคยมาแล้ว 1 ครั้งตอนนั้นมากินเป็นของหวาน และครั้งนี้มาลองทานเป็นของคาวดูบ้าง อาหารที่สั่ง ลาบหมูทอด - ชอบนะ อร่อยดี รสเข้มข้นถึงเครื่องดีนะ มีผักเคียง จัดจานมาน่ารัก ลูกลาบขนาดกำลังดีกินง่ายค่ะ โรตีแกงเขียวหวานไก่ - เมนูนี้อยู่ในเมนูพิเศษ แผ่นแป้งโรตีกรอบมาก คือดีเลย แต่แกงรสอ่อนไปนะ รสไม่เข้มข้น รสกลางๆ แต่ก็มีข้อดีคือ เด็กทานได้ด้วย พวก...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2018

นั่งสบาย เป็นกันเอง

อ่านต่อ »
12 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศ LOFT จริงๆ อาหารอร่อย

ร้านนี้มาทางเลียบทางรถไฟสถานีบางบำหรุ แล้วเข้าซอยภานุรังสีตรงมาประมาณ 600 เมตรอยู่ขวามือ.ริมถนนเลยครับที่จอดมีไม่มากนัก บรรยากาศภายในร้านก็ดูสบายๆเคล้าด้วยเพลงแจ๊สเบาๆช่วยทำให้บรรยากาศในการทานนั้นเร้าขึ้น. ภายในมีโตะไม่มากประมาณโต๊ะ4คน (มี4ที่) และโต๊ะสำหรับ6คน (มี3ที่). รายการเมนูก็จะหลากหลายมีทั้งอาหารฝรั่งและไทย พิซซ่าหลายหน้าและของหวานประเภทโทสตามกระแสนิยม สำหรับเครื่องดื่มก็มีแนวรักสุภาพ ผ...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
3 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารักในซอยบางกรวย กับเมนูอาหารฟิวชั่นมากมาย เหมาะแก่การมานั่งชิว
เมนูเด็ด:สลัดกรีนลอฟท์, อัญชัญมะนาว, คั่วกลิ้งซี่โครงหมูอ่อน, ต้มซุปเปอร์ขาไก่ตุ๋นยาจีน, มักกะโรนีอบชีส, ยำผักบุ้งกรอบ, สลัดญี่ปุ่น, แซลมอนจิ้มแซ่บ, สปาเกตตี้แซลมอนพิ้งค์ซอสไข่กุ้ง, ลาบทอด

ร้าน Green Loft Cafe And Bistro เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารักในซอยหมู่บ้านภาณุรังษี ถนนบางกรวย ไทรน้อย ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่เสิร์ฟอาหารฟิวชั่นและเครื่องดื่มอีกมากมาย เหมาะสำหรับพาครอบครัวมากินข้าวหรือปาร์ตี้เล็กๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share
25 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านดีอ่ะ ทั้งอาหารและราคา บรรยากาศ แนวลอฟ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอน

ชอบร้านนี้นะ เล็กๆบรรยากาศดีมาก สวนรอบๆ ห้องกระจกรอบๆสไตล์ลอฟมาก มีที่จอดรถด้สนหน้า+รอบๆ ไม่เยอะมาก โต๊ะไม่เยอะแต่คนมากินทั้งวันเลย อาหารเยอะมาก มีหลายสไตล์ คาวหวานไทยฝรั่งจีน คนก็มาเยอะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ หนานุ่มด้วยชีสยืดๆกินร้อนๆฟินมาก อาหารกับราคาประมาณ80-120เครื่องเยอะอร่อยรสชาติดีมาก มีเครื่องดื่มเยอะกาแฟชา ขนมหวาน โทส วาฟเฟิล ไอติม มากินจัดมื้อใหญ่ก็ได้ นั่งชิลอ่านหนังสือก็ได้

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
2 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ราคาไม่แรง ครั้งนี้ลองของหวาน ครั้งหน้าจะลองอาหารคาวบ้าง
เมนูเด็ด:Honey Toast

ร้านอาหารย่านบางกรวยนนทบุรี ตัวร้านเปิดใหม่ มีโต้ะไม่เยอะมากครับ ที่จอดรถมีทั้งหน้าร้านและบริเวณข้างใน ร้านทำพื้นที่เป็นสนามหญ้าโล่งๆทำให้ดูกว้างมาก ตัวร้านเป็นห้องแอร์ วันนี้ผ่านมาเลยมาลองของหวานเป็น Honey toast + ice cream ชาเขียวครับ แล้วก็ ลิ้นจี่ปั่น ราคาก็ไม่แพงมากครับ รสชาติก็พอทานได้ เห็นโตะอื่นๆสวนมากจะมาเป็นครอบครัวและทานอาหารเป็นกับข้าวแล้วครั้งหน้าคงต้องขอมาลองบ้างครับ ^^ โดย...

อ่านต่อ »
Green Loft Cafe and BistroGreen Loft Cafe and BistroGreen Loft Cafe and Bistro

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำวันฮุ่ง
ส้มตำวันฮุ่ง
ล้านส้มตำวันฮุ่ง ร้านอาหารครอบครัวที่ทำจากใจ เพื่อมื้อพิเศษของทุก ๆ คน • [Ad]
ลาบร้อยเอ็ด พระราม 5
ลาบร้อยเอ็ด พระราม 5
กลิ่นกลั้ว บางขุนนนท์
กลิ่นกลั้ว บางขุนนนท์
ส้มตำเฟื่องฟ้า
ส้มตำเฟื่องฟ้า
ยำยัมมีตลอด x lively ยำแซลมอนสาหร่ายพวง
ยำยัมมีตลอด x lively ยำแซลมอนสาหร่ายพวง
เลิศรสไก่ย่าง
เลิศรสไก่ย่าง