รีวิว Madam Somtum

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แซบมากค่ะมาดาม

เป็นร้านที่คนเยอะตลอดไม่ว่าจะมื้อกลางวันหรือเย็น แนะนำให้โทรสั่งอาหารล่วงหน้าค่ะ ไปถึงจะได้รับประทานเลย และถ้าอยากได้อาหารเพิ่มแนะนำให้รีบสั่งนะคะ เพราะว่าลูกค้าเยอะ อาจจะทำนาน สำหรับอาหารบอกเลยว่ารสแซบมากๆ เมนูเด็ดของทางร้านคงจะเป็นต้มตำมาดาม และไก่ย่างมาดามค่ะ โดยส่วนตัวเราชอบที่รสชาติของร้าน การจัดจาน และความหลากหลายของเมนูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครรักความสะอาดคงไม่ใช่ที่ของคุณ แมลงสาบไต่กำแพง
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด

ส้มตำข้าวโพดงดงาม ปีกไก่ปีกไก่ทอดคะ เคยทานอาหารนี้เพราะเพื่อนซื้อให้ทานติดใจ และปีกไก่ทอด ที่โปรดปรานมากเป็นที่สุด สั่งกลับมา 1 ชม ยังกรอบๆ อยู่เลยคะ วันก่อนพยายามโทรสั่งกลับบ้าน โทรไปยังไงก็ไม่รับ สุดท้ายหาทางดิ้นรนสั่งคะ จ้าง line man นางโกรธคะ เพราะมาโทษเราปักหมุดผิด เอ่อ หมุดร้านนี่มาจากวงในนะคะ ยังคะ นางยังหัวเสียต่อ เพราะ หมุดไปปักที่ซอยต้นสน ดังนั้นเราเองคะ ต้องแก้ไขย้ายมาซะ (ไม่รู้แก...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำรับแขก กลางวันคนทำงาน กลางคืนต่างชาติ
เมนูเด็ด:ไก่ย่างมาดาม, คอหมูย่าง

ร้านส้มตำใกล้ BTS สถานีเพลินจิต จากทำเลคงพอเดาได้ว่าน่าจะออกแนวรับแขก คือน่าจะไม่ได้ so local แต่ก็ไม่เลว และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เคยมาทานร้านนี้หลายครั้งทั้้งตอนกลางวัน ซึ่งจะพบชาว office มานั่งกันเยอะเลย พอตกเย็นก็มีขาวต่างขาติมาเพียบเลย ถ้าไม่ดีจริงคงไม่มีลูกค้ามากแบบนี้ อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว รสชาติแบบรับแขก แต่ก็รสดี โดยเฉพาะคอหมูย่าง กับไก่ย่าง สุดยอดๆ สถานที่ บรรยากาศ 3 ดาว แต่งร้านสว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ช่วงกลางวันลูกค้าจะเยอะ

ไปช่วงพักเที่ยง ลูกค้าเยอะมาก ต้องรอคิวกันพอสมควร อาหารอาจได้ช้าบ้าง แต่ไม่ถึงกับรอแบบไร้จุดหมาย อาจจะได้อะไรไม่ครบบ้าง 555 จำพวกน้ำอัดลม ข้าวเหนียว แต่เข้าใจ ร้านคนเยอะก็ต้องติดขัดกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่บรรยากาศอาจร้อน เพราะคนเยอะ การบริการตามด้านบน ติดขัดเล็กน้อย รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง ทานได้เลยหละ แซ่บ ซี๊ด เผ็ด เค็ม ครบ แนะนำให้ไปในช่วงอื่น ที่ไม่ใช่เที่ยงถึงบ่าย อาจได้นั่งทานสบายๆ ...

อ่านต่อ »
Madam SomtumMadam Somtum

0 Like0 Comment
Share
24 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
ร้านส้มตำ กลางใจเมืองย่านเพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้ BTS เพลินจิต อยู่ภายในพื้นที่ของอาคารมหาทุน รสชาติ สมราคา แนะนำไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:แกงอ่อมไก่/หมู, ปีกไก่ทอด, ตำลาว, ตำหอยดอง

ใครเอารถมา มีที่จอดนะคะ ต้องเอาบัตรจอดรถให้ร้านปั๊มด้วยนะ ร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติดีจริง เมนูที่ชอบ ชอบแกงอ่อม ราชาติดีมาก กับปีกไก่ทอด ไก่ย่างมาดามก็ดีนะ ส้มตำแซ่บ ได้รสอีสานจริง พวกตำลาว ตำหอยดอง แต่อาจจะย้ำนิดนึงว่าไม่หวาน Recommend คะ :)))

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ราคาแพงไปนิด รสชาติถือว่าผ่าน
เมนูเด็ด:ตับหวาน, ตำข้าวโพด, ไก่ย่างมาดาม

มีโอกาสไปร้านนี้หลายครั้ง คิดว่าในด้านของรสชาติ ค่อนข้างสม่ำเสมอ โอเคแทบทุกเมนู ร้านตกแต่งได้สวยดี ใช้ของใช้ทั่วไปประดับได้อย่างสร้างสรรค์ การบริการ: อย่างที่บอกว่าได้ไปหลายครั้ง การบริการถือว่าอยู่ในระดัับพอใช้ แต่มีครั้งนึงตอนกลางวันที่คนคอ่นข้างแน่น พนักงานรับออเดอร์ได้มั่วมาก ทำให้ต้องรออาหารนานกว่าครึ่งชม. และมีโต๊ะที่มาทีหลังแต่ได้ทานก่อน เมนูแนะนำ: ตำข้าวโพด, ตับหวาน, ไก่ย่างมาดาม

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านส้มตำ พระราม 5
บ้านส้มตำ พระราม 5
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 2
บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 2
ฟ้าใส ไทยอีสาน
ฟ้าใส ไทยอีสาน
ช ช้างส้มตำยกครก
ช ช้างส้มตำยกครก
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN