บันทึกร้านนี้ 420
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 31/4 ซอยอารีย์ 2 ถนนพหลโยธินซอย 5 (ร้านอยู่ตรงข้ามเขตพญาไท ซอยอารีย์ 2) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-619 8177,02-619 8178
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 14:30, 17:30 - 22:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Chocolate Souffle (8 ครั้ง)
Melt Rib Eye (5 ครั้ง)
calamari หมึกชุปแป้งทอด (3 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar"
  ถ้าคู่ไหนชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar" เลยดีกว่า แล้วจะพบว่ามีของชอบทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเลย เพราะมีทั้งของหนักท้องอย่างสเต็ก ทั้ง หมู แกะ เนื้อ และพาสต้าต่างๆ ชายหนุ่มที่กินเอาอร่อยและกินเอาอิ่มต้องชอบใจแน่นอน ส่วนฝ่ายหญิงที่มักจะระวังเรื่องน้ำหนักตัว ไม่ค่อยชอบอะไรหนักท้อง และชอบมองหาของหวานเป็นการตบท้าย ก็จะต้องถ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านสวยในสไตล์คันทรี่กับอาหารยูโรเปี้ยนชั้นดีที่ไม่เกินเอื้อม (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)
  ร้าน Wholly Cow เป็นร้านอาหารอยู่แถวอารีย์ซอย 2 ต้องสังเกตป้ายซอยดีๆ เพราะถ้าขับเลยไปแล้วต้องวนกลับมาจะค่อนข้างลำบาก เพราะต้องวนรถไกล ร้านนี้จะมีพื้นที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัด จึงต้องอาศัยจอดรถแถวริมถนนในซอยอารีย์ 2 ซึ่งในซอยนี้จะหาที่จอดรถยากสุดๆ พื้นที่มีให้จอดน้อยมาก และถอยจอดลำบากเพราะพื้นที่จำกัด แต่ด้วยรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกล้องมองหลัง ซึ่งจะแสดงภาพบนจอเด... อ่านต่อ »
  11 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (46)

 • 4
  ร้านอาหารอิตาลี บรรยากาศสบายๆ
  หอยลายอบกระเทียม
  ร้านอาหารราคาสบายๆ บรรยากาศหน้านั่งคุยหลังเลิกงานแบบกันเอง นั่งจิบไวน์คุยสังสรรเฮฮา ผมชอบมากๆได้คุยงานคุยการอาหารสไตล์อิตาลี สลัดเนื้ออกเป็ด หอยลายอบกระเทียม หอยเชลพันเบคอน แซลมอนจิ้ดจาด รสชาดนุ่มอร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  3 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน่านั้ง ไม่แพงอย่างที่คิด
  Steak BEEF
  หาเสต๊กแถวๆอารีย์ ลองมาร้านนี้สะดวกสบายมีที่จอดรถและคนโบกอย่างดี ร้านกว้างไม่อึดอัดตกแต่งสวยงาม และที่สำคัญราคาถนอมกระเป๋า ราคาพอๆกันกับซิสเลอร์นะ แต่บรรยากาศดีกว่า สั่งเสต๊กเนื้อโคขุน และแผ่นข้าวโพดราดชิส เห็นมีเครื่องดื่มมากมายแก้วพร้อมอะไรพร้อมจ้าา ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  steak wine and cigar ขอสเต็กอย่างเดียวละกััน
  ขับรถหาของกินแถวอารีย์ แต่ที่จอดรถมันช่างหายากเหลือเกิน เหลือบไปเห็นร้านนี้มีที่จอดว่าง ก็เข้าเลยจ้า ร้านตกแต่งดูดีนะ ขวดไวน์เรียงเต็ม ขายอาหารฟิวชั่น เน้นสเต็ก เลยสเต็กตามน้ำไป melt in your mouth สั่งสันนอกแบบมีเดียม ซอสมัชรูม(520บาท) เค้ามีขนมปังและเนยให้รองท้องก่อนด้วย แต่เป็นแบบกรอบอะ ไม่ค่อยชอบ พอเย็นแล้วแข็งเลย ซักพักสเต็กก็มา เนื้อมีเดียมของเค้า บางส่วนกลายเป็นแรร์ไปแล้ววว เนื้อนุ่มจริงน... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  พุงจิแตก ที่ร้าน Wholly Cow
  Chocolate Souffle , สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า , calamari หมึกชุปแป้งทอด , ยำแซ่บปลาแซลมอน , สลัดอกเป็ด
  มื้อค่ำ @ Wholly Cow ซ.อารีย์ วันนี้จัดหนักจัดเต็ม หลากหลายมากค่ะ ต้องบอกว่า ร้านนี้อาหารอร่อยจริง เมนูที่สั่ง - ยำแซลมอนแซบ ปลาสด รสชาติไม่เผ็ดมาก กำลังดี - ยำแซ่บกุ้ง เนื้อกุ้งเด้งดึ๋งๆเลยค่ะ รสชาติน้ำราดอร่อยดี - สปาเกตตี้คาโบนาร่า ด้านบนโรยด้วยเบคอนกรอบๆ ชีสเข้มดี ค่ะ - ปลาทอดไรซักอย่าง คาดว่าเป็น fish and chips ปลาทอดมาสดๆ กรอบๆ ทานคู่กับทาร์ทา ซอส และซอสมะเขือเทศ ชอบๆ - หอยลายพันเบคอนรา... อ่านต่อ »
  8 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน่ารักในซอยอารีย์
  ขับเข้ามาในซอยอารีย์ 2 เพื่อมาลองร้าน Wholly cow ชอยแคบๆแต่หน้าร้านก็มีที่จอดร้าน ได้ 5-6 คัน ข้างซอยก็พอจอดได้เพราะในซอยให้วิ่งรถทางเดียว ร้านนี้มีขนาดกว้างขว้างหลังคาสูง นั่งสบายไม่อึดอัด ร้านตกแต่งสวยงามสะอาดสะอ้าน เปิดแอร์เย็นสบายเหมาะสําหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เมนูที่ได้ลองในคืนนี้มี - ไส้กรอกรวม มีมา 3 ชิ้น อร่อยทุกชิ้นเลยคับ - สปาเก็ทตี้หอยลาย ทํามาแบบนํ้าเยอะไปหน่อย ส่วนตัวชอบแบบ... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar ถูกแนะนำอยู่ใน Guide