บันทึกร้านนี้ 377
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 31/4 ซอยอารีย์ 2 ถนนพหลโยธินซอย 5 (ร้านอยู่ตรงข้ามเขตพญาไท ซอยอารีย์ 2) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-619 8177,02-619 8178
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 14:30, 17:30 - 22:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Chocolate Souffle (6 ครั้ง)
Melt Rib Eye (3 ครั้ง)
calamari หมึกชุปแป้งทอด (2 ครั้ง)
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar

Don't Miss

 • ชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar"
  ถ้าคู่ไหนชอบของหนักๆ ในร้านบรรยากาศดีๆ หรูๆ แต่ราคาจ่ายไหว ก็จูงมือกันมาที่ "Wholly Cow Restaurant Wine Cigar Bar" เลยดีกว่า แล้วจะพบว่ามีของชอบทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายเลย เพราะมีทั้งของหนักท้องอย่างสเต็ก ทั้ง หมู แกะ เนื้อ และพาสต้าต่างๆ ชายหนุ่มที่กินเอาอร่อยและกินเอาอิ่มต้องชอบใจแน่นอน ส่วนฝ่ายหญิงที่มักจะระวังเรื่องน้ำหนักตัว ไม่ค่อยชอบอะไรหนักท้อง และชอบมองหาของหวานเป็นการตบท้าย ก็จะต้องถ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • Wholly Cow สเต็กเนื้ออิมพอร์ตเนียนนุ่มละลายในปาก
  หากเดินลัดเลาะเข้าไปในซอยอารีย์ 2 ซึ่งสามารถเข้าได้สองทาง คือทางซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู กับซอยพหลโยธิน 7 หรือซอยอารีย์ เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากปากซอย จะเจอโอเอซิสเล็กๆ ของคนที่รักการกินดื่ม อย่างร้าน "Wholly Cow" ที่มีสเต็กอร่อยๆ ไวน์ราคาเบาๆ และซิการ์ ให้หลบหนีความวุ่นวายจากโลกภายนอกมาพักผ่อนเงียบๆ กับอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกปาก เริ่มกันที่ "Spaghetti Scallop with Lobster Sauce" (ราคา 2... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ร้านสวยในสไตล์คันทรี่กับอาหารยูโรเปี้ยนชั้นดีที่ไม่เกินเอื้อม (ALL NEW TRITON เปลี่ยน…ทุกความเชื่อ)
  ร้าน Wholly Cow เป็นร้านอาหารอยู่แถวอารีย์ซอย 2 ต้องสังเกตป้ายซอยดีๆ เพราะถ้าขับเลยไปแล้วต้องวนกลับมาจะค่อนข้างลำบาก เพราะต้องวนรถไกล ร้านนี้จะมีพื้นที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัด จึงต้องอาศัยจอดรถแถวริมถนนในซอยอารีย์ 2 ซึ่งในซอยนี้จะหาที่จอดรถยากสุดๆ พื้นที่มีให้จอดน้อยมาก และถอยจอดลำบากเพราะพื้นที่จำกัด แต่ด้วยรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกล้องมองหลัง ซึ่งจะแสดงภาพบนจอเด... อ่านต่อ »
  11 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (38)

 • พุงจิแตก ที่ร้าน Wholly Cow
  Chocolate Souffle , สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า , calamari หมึกชุปแป้งทอด , ยำแซ่บปลาแซลมอน , สลัดอกเป็ด
  มื้อค่ำ @ Wholly Cow ซ.อารีย์ วันนี้จัดหนักจัดเต็ม หลากหลายมากค่ะ ต้องบอกว่า ร้านนี้อาหารอร่อยจริง เมนูที่สั่ง - ยำแซลมอนแซบ ปลาสด รสชาติไม่เผ็ดมาก กำลังดี - ยำแซ่บกุ้ง เนื้อกุ้งเด้งดึ๋งๆเลยค่ะ รสชาติน้ำราดอร่อยดี - สปาเกตตี้คาโบนาร่า ด้านบนโรยด้วยเบคอนกรอบๆ ชีสเข้มดี ค่ะ - ปลาทอดไรซักอย่าง คาดว่าเป็น fish and chips ปลาทอดมาสดๆ กรอบๆ ทานคู่กับทาร์ทา ซอส และซอสมะเขือเทศ ชอบๆ - หอยลายพันเบคอนรา... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านน่ารักในซอยอารีย์
  ขับเข้ามาในซอยอารีย์ 2 เพื่อมาลองร้าน Wholly cow ชอยแคบๆแต่หน้าร้านก็มีที่จอดร้าน ได้ 5-6 คัน ข้างซอยก็พอจอดได้เพราะในซอยให้วิ่งรถทางเดียว ร้านนี้มีขนาดกว้างขว้างหลังคาสูง นั่งสบายไม่อึดอัด ร้านตกแต่งสวยงามสะอาดสะอ้าน เปิดแอร์เย็นสบายเหมาะสําหรับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เมนูที่ได้ลองในคืนนี้มี - ไส้กรอกรวม มีมา 3 ชิ้น อร่อยทุกชิ้นเลยคับ - สปาเก็ทตี้หอยลาย ทํามาแบบนํ้าเยอะไปหน่อย ส่วนตัวชอบแบบ... อ่านต่อ »
  17 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • สเต็กอร่อย บรรยากาศชิลๆ
  Chocolate Souffle , Melt Rib Eye , ต้บเป็ดบด
  Wholly Cow ร้านบรรกาศชิลๆในซอยอารีย์ 2 มาที่นี่หลายรอบแล้วติดใจสเต็กเนื้อ ตับเป็ดบด ซี่โครงหมู ได้กินเนื้อชั้นดีในราคาไม่แรงมาก บรรยากาศในร้านชิลๆ พาคู่รักหรือครอบครัวมากินได้ ที่นี่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไวน์หลากหลายเผื่อใครชอบจิบไวน์กินเนื้อ เนื้อมีหลากหลายแบบมาก พนักงานแนะนำดีสุภาพมากค่ะ ขนมหวานก็อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • STEAK WINE CIGAR @ WHOLLY COW
  Chocolate Souffle
  ร้าน WHOLLY COW หรือ โฮลลี่ คาว คือ ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องสเต็ก เค้าบอกกันว่า เป็น ร้านสเต็กที่อิมพอร์ตจากออสเตรเลียนั่นเองค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งออกมาได้สวยดีค่ะ เป็นสไตล์คันทรี่ เราชอบตรงที่ผนังอิฐเปลือย ดูมีอะไรดี ที่ร้านจะเป็นกระจก เราจะเห็นบรรยากาศภายนอก ที่ร้านมี โซน In Door กับ Out Door นะคะ เมนูของร้านที่อยากจะแนะนำนะคะ “ขาหมูเยอรมัน” เราว่า หน้าตาน่าทานมากๆ ขาหมูบิ๊กเหมือนกัน ทอดออกม... อ่านต่อ »
  29 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • สเต็ก พาสต้าอร่ิยๆในซอยอารีย์
  มารอบสองแล้วค่ะ ชอบ duck liver pateของเค้าเป็นการส่วนตัว รสชาติอร่อย ไม่เลี่ยนเกินไป เป็นอย่างเดียวที่จำได้แม่นสำหรับร้านนี้เลย บรรยากาศร้านอกแนว loftโล่งๆ โปร่งสบาย มีที่จอดรถหน้าร้าน พนักงานบริการดี อาหารได้เร็วดีค่ะ - duck liver pate จานนี้อย่างที่พูดไว้ข้างต้นเลยค่ะ ชอบเป็นการส่วนตัวมากๆ 5/5 - spaghetti lobster sauce wih scallops เป็นกุ้งซอสเผ็ดใส่หอยเชลล์ค่ะ หอยสุกกำลังดี ตัวซอสครีมกุ้งอร... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar ถูกแนะนำอยู่ใน Guide