Loft Bistro

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Loft Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ใครที่เป็นคอเบียร์นอกหลากหลายยี่ห้อและชื่นชอบบรรยากาศของลานเบียร์ชิล ๆ กับดนตรีสดเพราะ ๆ แนะนำร้านนี้เลย!!!!!
เมนูเด็ด:ยำเนื้อเซอร์ลอยกระเทียมโทน, กุ้งผัดพริกขี้หนูราดข้าว

ร้านย่านราชพฤกษ์ที่มีเบียร์สดหลากยี่ห้อ ทั้ง Hoegaarden, Stella Artois, Leffe, Paulaner และเบียร์มาตรฐานอย่าง Heineken, Singha รวมมาไว้ให้คอเบียร์ได้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือนั่งจิบชิล ๆ ในวันสบาย ๆ ได้อย่างจุใจ แถมด้วยดนตรีสดเพราะ ๆ กับนักดนตรีมากฝีมือโดยเฉพาะคืนวันศุกร์รอบสี่ทุ่ม ลองมาฟังกันดู ในเรื่องอาหารก็รสชาติไม่แพ้ใคร มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งไทย อีสาน ยุโรป

ดูเพิ่มเติม »
Loft BistroLoft BistroLoft Bistro

2 Likes1 Comment
Share
12 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ลองเบียร์รสใหม่ๆต้องมา
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ซอสกุ้ง, ไส้กรอกเยอรมัน, ลูกชิ้นปลาหมึกสิงค์โปร์

ผ่านแถวนี้บ่อยๆ วันนี้ว่างๆเลยลองแวะ บรรยากาศโดยรอบโปร่ง สบาย ดูอบอุ่น น่านั่ง ที่นี่มีเบียร์หลากหลายรสชาติให้ลอง สั่งไป2ตัว ตัวดั้งเดิมฮูการเด้นและฮูการ์เดนโรเช่ ตัวที่รสสีแดงๆรสชาติจะออกหวานๆมีกลิ่นหอมของผลไม้ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นประเภทกับแกล้ม ลุกชิ้นปลาหมึกอร่อยเหนียวนุ่มจิ้มกับซีฟู๊ดรสจัดจ้าน ส่วนสปาเก๊ตตี้ซอสกุ้งรสชาติพอทานได้ ไส้กรอกเยอรมัน อร่อยเนื้อดีดดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศดี

ร้านอยู่ในเวิ้งของร้านนั่งชิลล์มีดนตรีสดทุกร้าน มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน มาช่วงคืนวันอาทิตย์คนน้อยๆแต่ก็ยังมีดนตรีสดให้ฟัง อาหารหรือกับแกล้มพอใช้ได้ ไม่ได้อร่อยมาก มีเบียร์สดให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศก็ดีอยู่

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คอเบียร์ควรมา

เป็นอีกร้านในย่านราชพฤกษ์ที่มาบ่อยมาก เวลาอยากกินเบียร์ ใครเป็นคอเบียร์ควรมาโดน โปรช่วง happy hour (17.00-20.00) คือดีมาก แก้วละ 199 บ. เท่านั้น อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรงมาก มีดนตรีสด (แต่ช่วงที่เขียนรีวิวนี้เป็นช่วงไว้ทุกข์ ไม่แน่ใจว่าจะมีดนตรีสดไหม อาจต้องเช็คกับทางร้านกันเองเน้อ) มีทั้งโซน indoor outdoor พนักงานน้อยไปนิด แต่เท่าที่ไปมา ก็ยังถือว่าพอดูแลไหว (เพราะเราไปหัวค่ำ คนยังไม่เยอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2017
photo
ดนตรีสดดีมาก เบียร์นอกโปร 199.-ถึง2ทุ่ม
ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว