รีวิว ตรีพิพิธ
16 ก.พ. 2016
น้ำพริกร้านนี้ดี
อร่อยกับน้ำพริกร้าน ตรีพิพิธ . . ที่ตลาดหัวรถไฟ ร้านนี้อยู่เกือบกลางตลาดถ้าเดินเข้ามาจากตัวตลาดนะ เดินล็อคกลางจะเจอร้านนี้ซ้ายมือ ถ้าถัดจากร้านนี้ก็จะเป็นร้านขายล็อตตารี่ สังเกตุง่ายอยู่นะ เค้ากับเพื่อนสั่งน้ำพริกปลาทู 1 ถุง เผ็ดพอดี ยืนรอแป๊ปนึงก็ได้แล้ว กลับมาถึงร้านก็ลุย เห่ย. .อร่อยเดะ อร่อยจิง ใครชอบกินน้ำพริกนะลองแวะมาซื้อไปกินดู ทำใหม่ ถุงต่อถุง 30 บาทเอง เอามากินกับข้าวสวยร้อนๆโอ้ยยฟ...อ่านต่อ
30 ก.ค. 2016
น้ำพริกรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปลาทู
ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยกินน้ำพริกผักค่ะ แต่เมื่อเช้าเพื่อนบอกร้านนี้ต้องลอง ก็เลยลองซื้อมา กินกับแตงกวาสด พอกินแล้วถึงกับต้องชวนคนอื่นมาชิม ของเขาดีจริงๆค่ะ มาตลาดหัวรถไฟมาอุหนุนกันนะคะ น้ำพริกปลาทูนี่เนื้อปลาทูแน่นๆ รสชาตกำลังดี เป็นเมนูน้ำพริกที่อยากแนะนำค่ะ ถุงละ 30 บาท อยากให้ชิม จริงๆนะดูเพิ่มเติม

ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร