- รวมรีวิว ร้านอาหาร บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปักธงชัย ปักธงชัย

รีวิว บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปักธงชัย ปักธงชัย
บะหมี่เกี๊ยว เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ของอร่อย ปักธงชัย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอร่อยในตัวเมืองปักธงชัย ที่รสชาติไม่ธรรมดา ร้านอยู่ถนนเส้นหลักในตัวเมืองปักธงชัย สามารถจอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลย ที่ร้านขาย บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง เกี๊ยวกุ้ง ข้าวหมูกรอบ สลิ่มทับทิมกรอบ วันนี้สั่ง บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง แห้ง 1 ชาม น้ำ 1 ชาม เส้นบะหมี่ คือดีงาม เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม เกี๊ยวกุ้งอร่อย มีโอกาส แวะมาลองชิมกันครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
บางอย่างใช่....บางอย่างยัง!
เป็นร้านที่ไม่ได้ตั้งใจหา ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเจอ แค่เปิดหาดูข้อมูลเล่นๆ เพราะอยากกินก๋วยเตี๋ยว ตอนก่อนเดินทาง แต่ดันมาได้ตอนขากลับ ที่ได้มาแวะเพราะสะดุดกับคำว่าเกี๊ยวกุ้ง ตรงป้ายหน้าร้าน อ่านแล้วเกิดความอยาก จึงแวะ พอเห็นชื่อร้าน รู้สึกคุ้นๆตาตอนเปิดแอพ เห็นจำนวนดาวก่อนหน้าแล้วน่าสนใจ จึงเลือกเช็คอินชิมดู พอเข้ามาในร้านก็สั่งบะหมี่เกี๋ยวกุ้งหมูแดง กลับบ้าน 1 ถุง ตอนที่ร้านกำลังทำเส้น เห็น...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหอมอร่อย
วันนี้มาทำธุระที่ดินอ.ปักธงชัย หาอาหารทานก่อนกลับ มีร้านบะหมี่แนะนำอยู่ร้าน พิกัด ตรงข้ามโลตัสปักธงชัย เยื้องเลยไปสักหน่อย หาไม่ยาก ร้านติดถนน เปิด 9.30-16.00 ร้านนี้ทำเส้นหมี่เอง จุดเด่นที่เส้นมะหมี่เล็กละเอียดเหมือนเส้นหมี่ ต่างจากร้านบะหมี่ทั่วไป เส้นบะหมี่ลวกเหนียวนุ่ม น้ำซุปอร่อย สั่งบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง ได้มาเต็มชาม (40บาทเท่านั้น) ความอร่อยสุดๆอยู่ทีาเกี๊ยวกุ้ง แป้งบางนิ่ม ใส่เนื้อกุ้...อ่านต่อ
อร่อยน่าลอง ทับทิมกรอบคลายร้อนได้ดีครับ
ไม่โดนใจกับป้ายทับทิมกรอบคิดว่าร้อนๆแบบนี้คงช่วยได้แต่มาแล้วก็ฟาดบะหมี่เกี้ยวกุ้งไปอีกสักชามก็น่าจะโอเครสชาติใช้ได้กุ้งมาเป็นตัวๆเลยใครชอบเส้นก็ไม่น่าจะพลาดนะครับ ส่วนทับทิมกรอบรสชาติโดนใจมารอบหน้าค่อย แวะใหม่อีกสักรอบดูเพิ่มเติม
สายไหม บะหมี่เกี๊ยว
สายไหมบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ร้านอาหารขนาดไม่ใหญ่มากบริเวณทางเข้าห้างสุขอนันต์ปาร์คด้านหลัง สามารถจอดรถในพื้นที่ห้างแล้วเดินเข้ามาทานได้ ภายในร้านเป็นห้องแอร์ มีเมนูบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง และของหวานเป็นทับทิมกรอบและสลิ่ม อาหารได้รวดเร็วถึงแม้ลูกค้าจะเยอะเหมือนกัน บะหมี่เกี๊ยวน้ำกุ้งหมูแดง ร้านนี้บะหมี่อร่อยมาก เกี๊ยวก็อร่อย กุ้งเป็นตัวๆเลย น้ำซุปกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เกี๊ยวกุ้งเป็นกุ้ง กินเต็มคำ บะหมี่เส้นเล็กดี แต่หน้าแม่ค้าคนขายไม่ค่อยรับแขก หน้าบึ้งยังกะนางยักษ์ และคนขายชอบไปอยู่หลังร้านกัน เวลามีลูกค้าต้องให้ลูกน้องตะโกนเรียก แทนที่จะให้คนทำเป็นคอยอยู่หน้าร้านสักคน นี่ไปอยู่แต่หลังร้าน พอออกมาก็หน้าตาบึ้งตึง นอกจากมีคนชมว่าอร่อย ถึงจะยิ้มแล้วมาพูดคุยดี ดูเหมือนแม่ค้าเสแร้ง (ความคิดเห็นส่วนตัว) โดยรวมเรื่องอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ลองแวะไปชิมกันดูนะดูเพิ่มเติม