เมนูแนะนำโดยสมาชิก
มาม่าต้มยำ
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ มาม่าต้มยำ
1 check-in
Quality Review
มาหาอุนยานชามไหกะละมัง
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำ, mini pizza, Rainbow soda, บ๊วยโซดา, ปังพิซซ่า, น้ำแข็งใสสามซ่า, น้ำแข็งใส

ช่วงนี้อุนยายไม่ค่อยอยู่ร้านค่ะ แวะมาหาหน่อยเผื่อจะเจอ แต่ก็ไม่เจอ ติดตามอุนแม่อุ้มกับอุนยานในไอจีตลอดเลยค่ะ วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวระยอง เลยแวะตามมาที่ร้านนี้ คาเฟ่เหมือนอยู่ในร้านอาหารอีกทีนึงนะคะ มีที่นั่งพอสมควรไม่เยอะมาก แต่อยู่ในสวนดูรมรื่น ชิลล์ สบายๆ อาหารออกเร็วอยู่ค่ะ หลากหลายเมนูด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ขนมหวาน เครื่องดื่มหลากหลาย บรรยากาศร้านน่ารัก ริมน้ำ
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิ, มาม่าต้มยำ, สปาเก็ตตี้พริกกระเทียม แฮม ไส้กรอก

ร้านอาหารด้านในสวนอาหาร ร้าน Happy Camper ร้านตั้งติดสวนน้ำด้านใน เดินเข้าไปหน่อย จะเห็นน้ำ บรรยากาศของต้นไม้เขียว เเละสนามหญ้า  เมนูขนมจะเยอะกว่าอาหารคาว อาหารคาวเลยสั่งชิมไป 3 อย่างกันเลย เพราะมาซะไกลต้องลองให้คุ้มกับการปักหมุดไว้ซักหน่อย  จานเเรก ข้าวคลุกกะปิ หมูหวาน กะปิหอมมาก เห้นว่าใช้กะปิระยองแท้ อร่อย เเต่หมูหวานนี่ใส่สามชั้นเต็ม ๆ เลยไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ เพราะชอบทานหมูหวานแบบไม่มีมัน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆ นั่งจิบกาแฟ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น, ข้าวคลุกกะปิ, มาม่าต้มยำ, สเตอเบอรี่ลาเต้

คาเฟ่น่ารักๆติดริมน้ำ ร้าน Happy Camper เป็นร้านเล็กๆน่ารัก ที่มีมุมถ่ายรูปเพียบเลยสำหรับผู้ที่ขื่นชอบการถ่ายรูป จิบกาแฟ นั่งชิลๆทานขนมกัน ตัวร้านจะเป็นแบบ Outdoor บรรยากาศในสวน นั่งใต้ต้นไม้บ้าง นั่งริมน้ำบ้าง(ริมน้ำมีตาข่ายให้ไปนอนเล่นด้วยนะ)แล้วแต่ความชอบ ความรู้สึกเวลานั่งในร้านเหมือนกับเรามาแคมป์ปิ้งยังไงยังงั้น จิบกาแฟไปคุยกันไป ว่างก็หามุมถ่ายรูปแล้วก็กลับมากินขนมต่อ ชิลๆดีครับ สำหรั...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share