Happy Camper Rayong

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Happy Camper Rayong

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาหาอุนยานชามไหกะละมัง
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำ, mini pizza, Rainbow soda, บ๊วยโซดา, ปังพิซซ่า, น้ำแข็งใสสามซ่า, น้ำแข็งใส

ช่วงนี้อุนยายไม่ค่อยอยู่ร้านค่ะ แวะมาหาหน่อยเผื่อจะเจอ แต่ก็ไม่เจอ ติดตามอุนแม่อุ้มกับอุนยานในไอจีตลอดเลยค่ะ วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวระยอง เลยแวะตามมาที่ร้านนี้ คาเฟ่เหมือนอยู่ในร้านอาหารอีกทีนึงนะคะ มีที่นั่งพอสมควรไม่เยอะมาก แต่อยู่ในสวนดูรมรื่น ชิลล์ สบายๆ อาหารออกเร็วอยู่ค่ะ หลากหลายเมนูด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อากาศดี outdoor เยอะมาก คนก็เยอะมาก
เมนูเด็ด:สเตอเบอรี่ลาเต้, เอสเปรสโซ่อัญชัน

สตรอเบอรี่ลาเต้ - อร่อยมาก หวานจากนมสตรอเบอร์รี่ก้นแก้ว ลาเต้ก็เข้มข้น พอผสมกัน กินแล้ว อร่อยมากๆ ไม่ผิดหวังเลย สมราคาค่ะ 79฿ นะ ถ้าจำไม่ผิด เอสเปรสโซ่อัญชัน - อันนี้จะหวานน้อยกว่าอันแรก ค่อนทางไปทางกาแฟดำ กลิ่นอัญชัน คือตัวอัญชันเอง มันมีแต่สี ไม่ได้มีรสชาติอะไร แต่อร่อยค่ะ ส่วนบรรยากาศนะคะ - Outdoor มากๆ ไม่มีห้องแอร์ ธรรมชาติสุดๆ ใบไม้เต็ม ร้านคนเยอะค่ะ ฝนตก ฝนสาดกระจาย คือต้องโดนฝนทุกคน ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวสวย​ มีมุมนั่งหลายมุม
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ, มอคค่าปั่น

เป็นร้านกาแฟ​ อยู่ในร้านครัวริมคลอง​ ร้านเป็นซุ้มอยู่ด้านหลังร้านอาหาร​ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนๆ​ ครอบครัว​ เพราะมีมุมนั่งหลายมุม​ ​ แต่เป็นแบบ​ Outdoor นะครับ​ ช่วงอากาศำม่ร้อนมากจะนั่งสบาย​ๆ​ กาแฟรสชาติเบาๆ​ ดน้นถ่ายรูปชมวิวมากกว่าครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
12 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นติดริมคลอง ในตัวเมืองระยอง “ happy camper “

❥❥ บรรยากาศ คาเฟ่ บรรยากาศธรรมชาติ ติดริมคลอง “ Happy camper “ การเดินทางมาไม่ยากค่ะ สามารถมาตามGPS ได้เลย โดยร้านจะเปิดทุกวันยกเว้นวันอังคาร และมีที่จอดรถเยอะ สำหรับบรรยากาศร้าน จะเน้นธรรมชาติที่มีการจัดสรรโซนที่นั่งกระจายอยู่ตามมุมต่างๆได้อย่างลงตัว ร้านนี้มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปได้เยอะค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเครื่องดื่มและขนมเป็นหลัก มีของทานเล่นเล็กน้อย และอาหารมีไม่กี่เมนู ราคาอยู่ในเรทกลางๆ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย

คาเฟ่ใจกลางบ้าน บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นๆ เปิดเพลงชิวๆ แต่นั่งไปสักพัก โซนร้านอาหารข้างๆเปิดเพลงลูกทุ่งดังกลบ แอบเสียบรรยากาศนิดๆ 555 มีที่นั่งหลายมุมให้เลือก เมนูขนม ปังเย็น จั้มบ๊ะ กาแฟ น้ำปั่น โทรสต่างๆ คราวหน้ามาลองอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ชิลๆ outdoor
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิ

ร้านนี้เป็นคาเฟ่บรรยากาศ outdoor ค่ะ ไม่มีโซนห้องแอร์ นังรับลมชิลๆก็ไม่ร้อนนะคะ มีมีหลายมุมให้เลือกนั่ง บรรยากาศโดยรวมร่มรื่นดี มีต้นไม้ค่อนข้างเยอะช่วยให้บรรยากาศดูสดชื่น สำหรับที่นี่มีทั้งอาหารคาวอละอาหารหวาน รสชาติอร่อยใช้ได้ มีการนำเสนอได้ดูดีน่ารับประทาน ราคาไม่สูงมาก ถือว่าโอเคกับวัตถุดิบ การบริการดีค่ะ ที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีของกระจุกกระจิกเต็มไปหมด ร้านนี้เหมาะสำหรับมานั่งชิล...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SC CAFE and Restaurant
SC CAFE and Restaurant
Rabbit Mafia
Rabbit Mafia
V1 Kitchen
V1 Kitchen
ครัวเคียง 9
ครัวเคียง 9
Black Canyon  เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี
Black Canyon เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี