รีวิว Thanks Bistro @ Ratchaburi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Thanks Signature, เค้กชาไทย

ถึงร้านจะไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีลูกค้าข้ามาเรื่อยๆ บรรกาศในร้านดูร่มรื่นดีครับ เข้าไปรู้สึกผ่อนคลาย โต๊ะนั่งชมแม่น้ำ ดีสุดเลย แต่ก็ต้องแย่งกันหน่อย ส่วนขนมและเครื่องดื่ม อร่อยดีครับ ไม่หวานเลี่ยนไป กำลังดี เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่เห็นหลายคนสั่งก็คือ เครื่องดื่ม Thanks Signature เป็นเครื่องดื่มที่ผสมระหว่างชาเขียวและกาแฟ ผมได้ลองชิม รสชาติใช้ได้เลยครับ มาราชบุรีแล้ว ลองมาดูครับ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:เพนเค้ก

ร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำ แม้ว่าเส้นทางค่อยข้างจะงงสำหรับคนต่างถิ่น แต่ก็มาถึงจนได้ กำลังจะเลี้ยวรถมีพนักงานออกมาส่งสัญญาณ ให้จอดอีกฝั่ง และดูให้ข้ามถนนอย่างปลอดภัย..ดูแลลูกค้าดีอ่ะ บรรยากาศร้านประทับใจตั้งแต่แรกเห็น จัดได้สวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มีหลากหลายบรรยากาศ เลือกไม่ถูกเลนทีเดียว ทั้งด้านล่างนั่งริมน้ำ หรือนั่งด้านบนริมน้ำ หรือห้องแอร์ที่แบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ว่าด้วยเรื่องเมนู มีทั้งคาว หวาน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม แต่คนพลุกพล่าน ไม่เหมาะมานั่งชิล
เมนูเด็ด:บ๊วยซ่า

คืนก่อนเปิดวงในดูรูปไปเรื่อย จนมาสะดุดตากับรูปของร้านนี้ค่ะ ด้วยว่ามีโลเคชั่นริมน้ำ น่าไปนั่งชิลเป็นที่สุด วันรุ่งขึ้น อิชั้นขอตามไปดูเลยค่ะ <<การเดินทาง>> ร้านนี้บอกหนทางยากนิดนึง ถ้ามาจาก กทม. เข้าราดรี ให้ข้ามสะพานสองสะพาน สะพานแรกหน้า big c ต่อสะพานที่ 2 ข้ามแม่น้ำแม่กลอง จากนั้นไปกลับรถ แล้วก็ กลับมาลอดใต้สะพาน แล้วตรงเข้าซอยเล็กๆ ที่เลียบแม่น้ำแม่กลอง ขับรถไปนิดนึง ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ...

อ่านต่อ »
Thanks Bistro @ RatchaburiThanks Bistro @ RatchaburiThanks Bistro @ Ratchaburi

39 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่ริมน้ำ วิวดี เค้กเยี่ยม

ร้านนี้เป็นร้านขนมอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ถือว่าทำเลดีมากเหมาะสำหรับการมานั่งกินขนมชิล ๆ รับลมแม่น้ำให้เย็นชื่นใจ หากจะเดินทางมานั้น ผมแนะนำให้เปิด GPS มาน่าจะดีที่สุด เพราะว่าทางเข้านั้นค่อนข้างสลับซับซ้อนพอสมควร พอถึงหน้าร้านจะดูเหมือนเป็นบ้านพักอาศัยซักหน่อย แต่ด้านในนั้นค่อยข้างกว้างขวางเลยทีเดียว ตัวร้านแบบเป็นหลายโซน ทั้งโซนที่เป็นห้องแอร์ โซนใต้ต้นไม้ที่จะร่มหน่อย และโซนติดริมน...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำแม่กลอง :)
เมนูเด็ด:อัญชันนมสด, สปาเกตตี้เจ้าหญิง (คาโบนาล่า)

ร้านคาเฟ่ชวนน่านั่งแห่งเมืองราชบุรี ‘Thanks‘ ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำแม่กลอง ร้านตั้งอยู่บริเวณถนนท่าเสา เป็นร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยม คนเข้าๆ ออกๆ ตลอดเวลา เมนูที่ร้านจะมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหาร ของทานเล่น มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะมาก แถมยังน่าจะถูกใจคนรักกระบองเพชร เพราะเจ้าของร้านเพาะขายอีกด้วย วันนี้เราตั้งใจมา เพราะอยากมาลอง เมนูที่สั่งมี 3 อย่าง - มัคคิอาโต้ เป็นกาแฟผสมชาเขียว คน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเพราหมูไข่ดาว, แกงป่าปลากระพง ไข่เจียวสมุนไพร

ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำในจังหวัดราชบุรี บรรยากาศดีมาก มีส่วนห้องแอร์ และ ที่นั่งด้านนอก ให้นั่งดื่มดำกับกาแฟ และ สายน้ำ มีขายอาหาร ด้วย สำหรับคนหิว เมนูแรกที่สั่งคือ กระเพราไก่ไข่ดาวสูตรคุณยาย อร่อยคลาสิก พริกน้ำปลาที่ให้มาก็อร่อยพิภีพิถันมาก แกงป่าปลากระพง กับไข่เจียวสมุนไพร เป็นเมนูพิเศษของวัน รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมากจนเกินไป ซดน้ำซุบได้จนหมด อเมริกาโน่ กับชาเขียว ผิดหวังนิดๆ น่าจะมีการแยกเมล...

อ่านต่อ »
Thanks Bistro @ Ratchaburi

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
ต้น กาแฟ แอท 517
ต้น กาแฟ แอท 517
More cafe' and restaurant
More cafe' and restaurant
O2 Kaffee & Bistro
O2 Kaffee & Bistro
10 O' Clock Café
10 O' Clock Café