Thanks (แธงค์ส)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:30

รีวิว Thanks

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารน่ารัก
เมนูเด็ด:บานาน่า คาราเมล แพนเค้ก, โวลคาโน่ โทสต์

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งน่ารักสุดๆ ข้าวหมูลาวา เป็นหมูทอดทงคัสสึสอดไส้ชีส หมูทอดกรอบๆสอดไส้ชีวอร่อยๆ มาพร้อมข้าวอัญชันตกแต่งลวดลายทำเป็นรูปปลาโลมาน่ารักสุดๆ 129 บาท โวล คาโน่ โทสต์ อร่อยมาก ฟินสุดๆ ตกแต่งด้วยโกโก้ครั้ช โอนิโอ้ ราดด้วยผงโอวัลตินมีวิปครีมด้วย อร่อย 159 บาท บานาน่า คาราเมล แพนเค้ก เสริฟมาตามชื่อเมนูเลย กล้วย คาราเมล แพนเค้ก มีไอศครีมรสวนิลา และวิปครีมด้วยน้า ...

อ่านต่อ »
ThanksThanksThanks

2 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ริมแม่น้ำ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Thanks Signature, เค้กชาไทย

ถึงร้านจะไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีลูกค้าข้ามาเรื่อยๆ บรรกาศในร้านดูร่มรื่นดีครับ เข้าไปรู้สึกผ่อนคลาย โต๊ะนั่งชมแม่น้ำ ดีสุดเลย แต่ก็ต้องแย่งกันหน่อย ส่วนขนมและเครื่องดื่ม อร่อยดีครับ ไม่หวานเลี่ยนไป กำลังดี เมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่เห็นหลายคนสั่งก็คือ เครื่องดื่ม Thanks Signature เป็นเครื่องดื่มที่ผสมระหว่างชาเขียวและกาแฟ ผมได้ลองชิม รสชาติใช้ได้เลยครับ มาราชบุรีแล้ว ลองมาดูครับ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
ThanksThanksThanks

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:เพนเค้ก

ร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำ แม้ว่าเส้นทางค่อยข้างจะงงสำหรับคนต่างถิ่น แต่ก็มาถึงจนได้ กำลังจะเลี้ยวรถมีพนักงานออกมาส่งสัญญาณ ให้จอดอีกฝั่ง และดูให้ข้ามถนนอย่างปลอดภัย..ดูแลลูกค้าดีอ่ะ บรรยากาศร้านประทับใจตั้งแต่แรกเห็น จัดได้สวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย มีหลากหลายบรรยากาศ เลือกไม่ถูกเลนทีเดียว ทั้งด้านล่างนั่งริมน้ำ หรือนั่งด้านบนริมน้ำ หรือห้องแอร์ที่แบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ว่าด้วยเรื่องเมนู มีทั้งคาว หวาน...

อ่านต่อ »
ThanksThanksThanks

0 Like0 Comment
Share
27 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
Thanks ร้านคาเฟ่เล็กๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง ใจกลางเมืองราชบุรี

Thanks ร้านคาเฟ่เล็กๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง ใจกลางเมืองราชบุรี บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เมนูอาหาร ราคาก็ไม่แพง มีมุมให้เลือกถ่ายรูปมากมาย อาหารคุณภาพ รสชาติดี วันนี้พี่ภูทานอัฟเฟกาโต น้ำเสาวรส กะเพรา และ ไก่ทอด อิ่มฟินในราคาเบาๆ แนันำให้มาลอง

ดูเพิ่มเติม »
ThanksThanksThanks

1 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Cafe วิวดีติดแม่น้ำแม่กลอง เค้กน่ารัก
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่, เค้กCactus

วันนี้ไปทานกันทั้งครบครัว ทั้งน้องเด็กๆ คุณแม่และคุณแฟน สัมผัสแรกเมื่อก้าวเข้าไปในร้าน ร้านน่ารัก มีให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้งแบบติดริมน้ำ ในสวน หรือในห้องแอร์ แต่ผู้สูงอายุอาจต้องระวังนิดเรื่องการเดินขึ้นบันได เพราะมีทางแอบชันนิดหน่อย วิธิการออเดอร์ต้องไปออเดอร์เองในร้าน จ่ายเงิน แล้วแจ้งหมายเลขโต๊ะ รู้สึกขาดความสะดวกไปนิด คือหมายความว่าเราต้องหาที่นั่งให้ได้ก่อน แล้วจึงเดินไปสั่งอาหาร เครื่องดื...

อ่านต่อ »
ThanksThanks

1 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำแม่กลอง :)
เมนูเด็ด:อัญชันนมสด, สปาเกตตี้เจ้าหญิง (คาโบนาล่า)

ร้านคาเฟ่ชวนน่านั่งแห่งเมืองราชบุรี ‘Thanks‘ ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำแม่กลอง ร้านตั้งอยู่บริเวณถนนท่าเสา เป็นร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยม คนเข้าๆ ออกๆ ตลอดเวลา เมนูที่ร้านจะมีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหาร ของทานเล่น มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะมาก แถมยังน่าจะถูกใจคนรักกระบองเพชร เพราะเจ้าของร้านเพาะขายอีกด้วย วันนี้เราตั้งใจมา เพราะอยากมาลอง เมนูที่สั่งมี 3 อย่าง - มัคคิอาโต้ เป็นกาแฟผสมชาเขียว คน...

อ่านต่อ »
ThanksThanksThanks

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ