4.3

รีวิว PunThai Coffee อาคาร ICS ชั้น 4

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โอ้โห โอรีโอ้ มัทฉะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะโอรีโอ้

มาลองเมนูโอ้โห โอรีโอ้ ของพันธุ์ไทย มีด้วยกันทั้งหมด 4 เมนู เย็น 2 ปั่น 2 เราสั่ง มัทฉะโอรีโอ้ครับ เมนูนี้ทำตรงปกที่สุด ชาเขียวมัทฉะเข้มข้น ผสมผสานกับโอรีโอ้ปั่นนมสด อร่อยหอม นัวร์ มัทฉะเป็นตัวเดียวกับมัทฉะซีรีย์เลยครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2024
ในICS มีกาแฟพันธุ์ไทยที่เปิดอยู่ร้านเดียวในช่วงเช้า
แม่นาง£^^~ผีหงิม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กาแฟอร่อย มัจฉะก็เริ่ด พนักงานบริการดีทุกสาขาเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟพันธุ์ไทยเย็น, มัจฉะ ฮันนี่ ไลม์, ชาเย็น

อีกร้านกาแฟที่แนะนำคือ กาแฟพันธุ์ไทย กาแฟเข้ม หอม กลมกล่อม ไม่ว่าจะกินเป็นอเมริกาโน่ หรือกาแฟ เราก็ชอบทั้งสองเลย กาแฟที่เราชอบ - พันธุ์ไทยหวาน 0 - ชาไทยปั่น เดือนนี้มีโปรมัจฉะ งั้นขอลองมัจฉะ ฮันนี่ ไลม์ กะจะลดหวานแต่ พนง แนะนำว่า หวานตามสูตรอร่อยเริ่ด ตามคร้า 🤭 พนง ไม่ได้คนมาให้ อีนี่ลองจิบจากด้านบนคือมัจฉะ ออหอ เข้มสะใจ แต่พอคนแล้ว อร่อยเริ่ดสม กับที่พนักงานแจ้งเลย ใครมีบัตร PT Max car...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
ร้านประจำที่มีสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

พันธุ์ไทย เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ปกติจะอยู่ในปั๊มน้ำมัน PT แต่ตอนหลังขยายสาขาไปตามห้าง ตามที่ท่องเที่ยว ตามชุมชนมากขึ้นเรื่อยๆ สาขานี้อยู่ชั้น4 อาคาร ICS ซึ่งจะอยู่ตรงข้ามไอคอนสยาม สาขานี้มีที่นั่งเพียง3-4โต๊ะ เสียงเพลงของอาคารค่อนข้างดัง กาแฟของพันธุ์ไทยกลิ่นหอม รสชาติดี เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ก็มีให้ลองหลายเมนู ใครชอบหลายๆอย่างก็เลือกสูตรผสมของเค้าได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ชาไทย-กาแฟ ช็อคฯ-ก...อ่านต่อ