รีวิว Exit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน้ำชา เจ้าอร่อยย่านเขตแปด
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำกุ้ง, ยำไก่ยอไข่แดงน้ำปลาร้า, ลูกชิ้นปิ้ง, นมถัง

ร้านน้ำชาเจ้าอร่อยย่านเขตแปด วันนี้เราสั่งหลายเมนูมาชิม รวมๆ แล้วรสชาติโอเคเลยค่ะ ยำไก่ยอไข่แดงน้ำปลาร้า รสจัดเข้มข้น ไก่ยอธรรมดา แต่ไข่แดงมันๆ เค็มๆ หันมาชิ้นกำลังดี ไม่ใส่มาทั้งลูก เราว่าอร่อยมาก น้ำยำมันเข้าเนื้อ มีไก่สับและข้าวโพดมาด้วย 80 บาทคือถูกกว่าร้านดังๆ เยอะเลย ลูกชิ้นปิ้ง ปิ้งมาสุกกำลังดี มีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ แต่น้ำจิ้มอร่อย ข้าวไข่เจียว อร่อยตามมาตรฐานค่ะ นมถัง ใหญ่สมชื่อ ถัง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน้ำชา Exit

ร้านน้ำชายามค่ำ ตรงสี่แยกไฟแดงสัจกุล เป็นร้านนั่งสบายๆ มีจอโปรเจคเตอร์ ไว้บริการ สามารถนั่งกินน้ำชา ดูแมทช์บอลได้แบบชิลล์ๆ เมนูอาหารก้อมีหลากหลาย วันนี้สั่งพิซซ่าถาดเล็กๆ กับน้ำแตงโมปั่น รสชาติก้อสมกับราคาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดูบอลจอใหญ่

เป็นร้านชิลที่มีทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ค็อกเทล ของกินเล่น และเมนูต่าง ๆ แบบร้านนม ทำให้ร้านนี้มีวัยรุ่นเยอะ ราคาอาหารและเครื่องดื่มไม่แพง วันนี้ลองสั่งปังปิ้ง กับโอวันติลเย็นมา กินขำ ๆ ระหว่างดูบอล เพลิน ๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั้งชิลที่รวมทุกความอร่อยสำหรับทุกคนที่แวะเวียนมา
เมนูเด็ด:มาการิต้า

ร้านแนะนำอีก 1 ร้านที่รวมความอร่อยไว้ จะทานหนักหรือทานเบาก็มีให้เลือกเยอะ ร้านนั้งสบายไม่อึดอัด บริการรวดเร็ว ราคาไม่แพง เหมาะจะพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาทานได้ เมนูที่อยากแนะนำคือ พิซซ่า ตัวแป้งนุ่มไม่เหนียว กลิ่นหอมของชีสเข้ากันกับแป้งมากครับ ถ้าสายชีสต้องเพิ่มชีสอีก จะเด็ดมากๆเลย ส่สนเมนูน้ำก็มีให้เลือกเยอะครับ ทั้งนม หรือ น้ำอิตาเลียนโซดา เมนูจานหลักที่แนะนำก็ ยำ หรือกุ้งอบชีสครับ อร...

อ่านต่อ »
ExitExit

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ต.ค. 2016

กินตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ตอนนี้ร้านใหญ่ขึ้นแต่คุณภาพยังดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
27 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรกาศดี Exit
เมนูเด็ด:ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ, มาการิต้า, แตงโมโซดาะนาวปั่น, แตงโมปั่น

ร้านExit อาหารอร่อย เมนูเยอะ นั่งชิว ดูบอลก็ได้ เมนูอร่อยทุกเมนูคะ น้ำแตงโมปั่นคือดี พิซซ่าอบมาร้อนๆ แป้งกรอบ ชีสยืด แนะนำคะ ซุปเปอร์ตีนไก่ เปื่อย เปรี้ยว เค็ม ชอบๆ ข้าวหมึกกระเทียม หมึกอร่อย ข้าวแข็งไปนิด ข้าวผัดกุ้ง พอทานได้ กุ้งสดดี สั่งไข่เจียวเปล่ามาเพิ่มคะ ไม่ได้ถ่ายไว้ โดยรวมอาหารและบรรยากาศดีคะ เมนูเลือกเยอะดี แต่ติงตรงบริการล่าช้าคะ ทางร้านมีเขียนบอกไว้หน้าเมนูว่าต้องใช้เวลาใ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชิลล์ .. ชิลล์ .. กับร้านนมบรรยากาศริมทาง ย่านเขต 8

อีกหนึ่งร้านนมที่มีเมนูให้เลือกเยอะไม่แพ้ร้านอื่นๆ ในย่านเขต 8 [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม (อดีต) โซตัสผับ บรรยากาศสไตล์ open air นั่งชิลล์กันริมทาง วัยรุ่นเยอะดีครับ เอะอะเป็นครั้งคราว ร้านเปิด 17.00-01.00 น. เมนูมีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ทานเล่น จานเดียว ปังปิ้ง และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่าร้านเดียวครบ ส่วนราคาก็ไม่สูงมากนักครับ เมนูที่สั่ง 1. พิซซ่าหน้ารวม (...

อ่านต่อ »
Exit

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

พี่หมีพากิน
พี่หมีพากิน