3.9

รีวิว View ไม้

Master Khanun
311011k
12 พ.ค. 2018
ร้านอาหารครบวงจร ทั้งกิน เที่ยว ปาร์ตี้ คาราโอเกะ ส่วนตัว

สวนอาหารแบบนี้นับวันจะน้อยลงๆ ทุกที ที่มีดนตรีสด มีห้อง VIP ห้องห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กใหญ่ เหมาะแก่การสังสรรค์เป็นหมู่คณะ เมนูอาหารมีให้เลือกมากมายหลายชาติ รสชาติมาตรฐานร้านอาหารชั้นนำทั่วไป ร้านมีมีเครื่องดื่มให้เลือกเพียบ ตามความต้องการ จัดเลยดูเพิ่มเติม

24 เม.ย. 2017
บรรยากาศดีมากค่ะ บริการดี ที่จอดรถเยอะสะดวกไม่ต้องจอดริมทาง ไม่คิดค่าเปิดเหล้า/ไวน์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดร่อน, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ร้านมีหลายโซน พื้นที่เยอะไม่แออัด มีสนามเด็กเล่นด้วย เหมาะกับพาครอบครัวไปทาน รสชาติอาหารแล้วแต่คนชอบ สำหรับเราโอเคนะ ราคาอาหารในเมนู เริ่มต้น 69 บาท ขนมในร้านจะมีวาฟเฟิลไอศครีม น้ำผลไม้ปั่น หน้าร้านมีร้านบิงซู นม ปังปิ้ง ซื้อเข้ามานั่งทานได้ค่ะ มีเบียร์ เบียร์สด เบียร์นอก ไวน์ เหล้า เหล้าปั่น มีห้องคาราโอเกะจัดเลี้ยงด้วย มีจัดโปรเรื่อยๆ ชม.ละ 100 เอง ถ้าไปกันเยอะๆคุ้ม ห้องจุได้ 25-30 คน ชอ...อ่านต่อ

เรือนไม้โซนร้านขนมลานหน้าเวทีเวทีดนตรี จอบอล
6 ก.ย. 2018
ก่อนมาเช็คคิวให้ดีถ้าไม่อยากเสียอารมณ์

มาตรงกับกรุ๊ปข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ อาหารที่สั่งจึงยังไม่ได้ทั้งๆที่มาถึงก่อน พ่อครัวต้องเร่งทำอาหารให้กรุ๊ปใหญ่ ประชาชนคนธรรมดาก็รอกันไป บริหารจัดการแย่มากอ่านต่อ

9 ก.ค. 2016
โอเคนะ รสชาติพอใช่ได้
เมนูเด็ด: ส่มตำปูนิ่ม

โดนรวมพอได้นะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿