รีวิว The Ricco Coffee & Steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านน้องใหม่ แต่ฝีมือและรสชาติไม่ใหม่
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลม่อน, โกโก้ร้อน

The Ricco Coffee & Steak ร้านน้องใหม่ย่านวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี ชอบการตกแต่งร้านนั่งสบาย แอร์เย็นๆ และการบริการของพนักงานที่ใส่ใจและเป็นกันเอง โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วงเปิดร้านใหม่ไปกี่คนรับโดนัททานฟรีๆ กันไปเลยคนละ 1 ชิ้น ในขณะนี้ทางร้านเน้นที่เครื่องดื่มร้อนเย็นปั่น และสเต็กเมนูต่างๆ เช่น หมู ไก่ ปลา เมื่อเปรียบเทียบราคาที่ทางร้านตั้งไว้กับปริมาณที่ได้รับ ถือว่าผู้บริโภคอย่างเราๆ คุ้มค่าเชี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ และอาหาร บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ร้านสีเขียว ทางไปวัดโพธิสมภรณ์ อยู่ด้านข้างอาชีวะ ร้านจะมีเมนูหลายอย่างให้เลือก เราลองกินสเต๊กหมู รู้สึกว่าเนื้อจะไม่นุ่มเท่าไร ส่วนสเต๊กเนื้อ ย่างแบบ well done ทำให้แข็งไป แต่ราคาก็ไม่แพงนะคะ เครื่องดื่ม ลองกินชาเขียวก็โอเคดี ราคาไม่แพง โดยรวมๆ รสชาติอาหารถือว่ากลางๆนะ ที่จอดรถหาง่ายๆ อาจจะลองไปชิมเมนูอื่นๆถ้ามีโอกาส

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้มาซ้ำได้เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำ, ชาเขียวปั่น, โดนัท, ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, หอยทอดกะทะร้อน, ผัดกะเพรา

ร้านนี้น่าจะมีการ takeover หรือไม่ก็ join กันรึเปล่าไม่รู้ เพราะตอนแรกเป็น The Ricco coffee & steak แต่ตอนนี้เป็นร้านหอยทอด The Ricco จร้า รสชาติอร่อยดีงาม ถูกและดี ปริมาณใหญ่เบิ้ม เสิร์ฟเร็ว ราคาเหมาะสมดี จานเดียวเริ่มต้น 50฿ มั้งถ้าจำไม่ผิด😅 เพิ่มเติมจากอาหารจานเดียว กินเป็นกับข้าว คือห้องแอร์ นั่งสบาย เมนูเยอะขึ้น สเต็กสปาเกตตี้ก็มี เครื่องดื่มร้อนเย็น และโดนัทอร่อยดี มาลองดูเด้อ..กิ...

อ่านต่อ »
The Ricco Coffee & SteakThe Ricco Coffee & SteakThe Ricco Coffee & Steak

0 Like0 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพคับแก้ว
เมนูเด็ด:สเต็กหมู, คาปูชิโน่, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, เฟรนฟรายทอด

ร้านเล็กๆ แต่อาหารทุกอย่างอร่อย กาแฟเข้มข้น บรรยากาศร้านจัดได้น่านั่ง มีหลากหลายที่นั่ง แต่ช่วงเลิกเรียนหาที่จอดรถยากหน่อย แนะนำช่วงหกโมงเย็น สเต็กอร่อย เฟรนช์ฟรายด์ทอดได้ดีมาก เครื่องดื่มโซดาก็อร่อย พนักงานต่อนรับดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share