Upper Grill

4.2
18 เรตติ้ง (15 รีวิว)
หมูกระทะ฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน กำแพงเพชร กรุงเทพมหานคร (JJ Green)
099-285-0673

15 รีวิว

18 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
73% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
หิวโซ
33% หิวโซ
ปาร์ตี้ เที่ยว
27% ปาร์ตี้ เที่ยว
4
12
2
0
0
รีวิวคนแรก
photo
🍷Angun🍇
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ควันขโมงแสบตาสุดๆ พัดแต่ควัน เมาหัว
เมนูเด็ด:หมูพริกไทยดำ, หมูสามชั้น, กุ้งแม่น้ำไม่อั้น, องุ่น, เบคอน

เป็นร้านที่คุณเพื่อนตั้งใจมากินสุดๆ อยากจะให้นางไปเปิดที่ลำปางเสียจริงๆ ปิ้งย่างเสียบไม้ พริกเผ็ดลิ้นชา หรือจะสั่งชีสมาเพิ่มเพื่อจุ่ม แบบต้มไม่ได้สั่งสั่งแต่แบบย่าง เต้าแก๊สกระป๋อง เราชอบกุ้งแม่น้ำไม่อั้น หมูพริกไทยดำหมูสามชั้น องุ่นหวานมาก แต่พัดลมเหมือนพัดควันเข้าหาคน ร้านหายากมาก ทางขึ้นอย่างชัน น่าจะตัดต้นไม้ออก บังควันอยู่แต่ในร้าน ร้านแคบมากนั่งหลังชนกัน

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
คนกินกุ้งต้องมา
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำไม่อั้น

เคยมาตั้งแต่ ก่อนที่จะปรับราคานิดนึงค่ะ ร้านมีการปรับปรุงให้มีเนื้อมากขึ้น ทางขึ้นจะไม่ใช่ทางเดียวกับร้านที่เป็นแนวเกาหลีแล้ว ถ้าอยากกินชิวๆ ไม่น้องเบียกใคร มาวันพฤหัสได้ค่ะ แต่ของที่ขายอื่นๆอาจจะน้อยไปนิด เสียดายที่ไม่มีน้ำอิตาเลี่ยนโซดาแบบเดิมแล้ว คุ้มมากค่ะอันนั้น แต่อันนี้ให้เราไปกดน้ำหวานแทน ใครขอบกินกุ้งก็จัดเลยค่ะ กินได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านกุ้งเผาพร้อมออพชั่นสนุกๆเพียบ
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำไม่อั้น

อยากกินกุ้งไปเพราะกุ้งเลือกแบบปิ้งย่างอย่างเดียว 1.30 น. 259 บาท/หัว มีน้ำเปล่า+น้ำชาฟรี เราสั่งแอปเปิ้ลโซดา 1 แก้ว 49 บาทเป็นรีฟิวเปลี่ยนเป็นตัวอื่นได้แก้วต่อไป มีของเสียบไม้ให้เลือกเอามาปิ้งหลายอย่างมากกกกก แต่เรากินแต่กุ้ง กุ้งตัวไม่ได้ใหญ่เว่อแต่ก็ไม่ได้เล็กน่าเกลียด ไซส์แบบโอเคปิ้งบนเตาไฟฟ้า ไฟแรงดี ในส่วนของน้ำจิ้มไม่ได้รสชาติแบบเด็ดแซ่บ อร่อยแบบรสชาติกลางๆปรุงเพิ่มเองได้ มีไอติมหมุนๆให้ก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สารพัดเสียบไม้ให้เลือกสรร มาปิ้ง มาปิ้ง มาปิ้งกัน ยกให้เป็นร้านในดวงใจ 💖
เมนูเด็ด:กุ้งขาว, หมูพริกไทยดำ, ไก่เทอริยากิ, หมูสามชั้น, ปลาไข่, มาร์ชเมลโล, หมึก, ไส้กรอก

"หม่าล่า" คือการเอาของหลายๆอย่างมาเสียบไม้ ป้งย่างสไตล์จีน ซึ่งเป็นพระเอกของร้าน ร้านนี้อยู่ที่เจเจกรีน ตลาดนัดกลางคืน เป็นร้านยกสูงอยู่บนชั้นสอง ใกล้ๆกับห้องน้ำ ทางขึ้นเป็นบันไดเล็กๆ ร้านที่อยู่ติดกันเป็นร้านปิ้งย่างแบบกระทะแบบขอบชีส ตอนแรกก็ลังเลอยู่นานว่าจะเลือกร้านไหนดี สรุปก็เลือก Upper Grill ด้วยอาหารที่วางเรียงกันสวยงาม บรรยากาศร้านที่น่านั่งและจำนวนคนที่มากกว่า ทำให้ตัดสินใจเลือกร้านนี้...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
รสชาติดีแต่ระวังเรื่องความสะอาด
เมนูเด็ด:เห็ด, ปลาไข่, ไส้กรอก

ปกติจะบินไปประเทศจีนบ่อยๆ ชอบกินปิ้งย่างเซาเข่าของที่โน้นมาก พอมาเจอว่ามีเปิดในไทยเลยต้องรีบพุ่งตัวไปทันที อาหารมีให้เลือกหลากหลายดี สะดวกตรงเสียบไม้มาให้พร้อม ย่างง่าย เสียตรงเตาไฟค่อยไปหน่อย ไม่ค่อยทันใจเลย มีเครื่องเทศให้โรย แนะนำให้โรยทุกอย่างรวมกันอร่อยมาก พนักงานบริการดี อธิบายวิธีกิน พูดจาดี น่ารัก ชอบมากๆ แต่ติดตรงที่จัดวางของสดนั้นแมลงวันเยอะมากกกก จริงอยู่ที่มีพนักงานคอยยืนปัดให้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างหม้อไฟสไตล์จีน
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, เห็ด, มาร์ชเมลโล, หมึก, ไส้กรอก

เป็นร้านที่น่าลิ้มลองอีกร้านหนึ่ง ตัวร้านจะอยู่โซนใกล้ๆห้องน้ำ อยู่ชั้น2 ขึ้นบันไดไปเลี้ยวขวา เลี้ยวซ้ายจะเป็นร้านซัมเกียบซัล วันนั้นไปกับเพื่อน6คน จะหนักมาก ราคาบุฟเฟ่วันเสาร์ 1 ชมครึ่ง สั่งแบบหัวละ299 *ปิ้งย่าง+หม้อไฟ* ทาน 2 อย่าง (เปิดทั้งเตาย่างและหม้อไฟ) เป็นปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์จีนซาวเข่า-หม่าล่า เสริฟพร้อมน้ำมันซอส, ผงเครื่องเทศซาวเข่า และพริกป่นจีน ทำให้ได้กลิ่นอายสไตล์จีนมากยิ่งขึ้น แ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
พฤหัสบดี - อาทิตย์16:00 - 00:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้