รีวิว I Sea Sky / The Jetty

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
แล้วจะหลงรัก วิวทะเลสุดโรแมนติก บน Rooftop สุดงาม ที่ ISEA Sky พัทยา

ต้องบอกเลยครับว่าวันนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่ผมและทีมงานได้มาดินเนอร์สุดหรูกันที่ ISEA Sky ห้องอาหารสุดชิลล์วิวทะเล ไฮไลต์ของโรงแรม Veranda Resort Pattaya การเดินทางมาที่นี่ ง่ายๆ ครับ หากมาจากกรุงเทพให้วิ่งมาตามเส้นสุขุมวิทจนถึงจอมเทียน สังเกตุฝั่งขวามือซอยนาจอมเทียน 4 จะมีป้ายโรงแรม ขับตรงเข้ามาประมาณ 200 เมตร เพื่อนๆ สามารถจอดรถที่ลานจอดรถของโรงแรมได้เลยครับ ตัวห้องอาหารหลักจะอยู่ที่ชั้น 4 ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีเลิศ!!
เมนูเด็ด:Cocktail, Black squid ink spaghetti arabiata garlic butter squid, ปลาหมึก Calamari

ร้านอาหารเป็นร้านของโรงแรมวีรันดารีสอร์ท พัทยาค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ เอาใจใส่ ส่วนอาหารจริงๆสั่งเยอะกว่านี้แต่ลืมถ่ายรูป เพราะหิว เมนูตามที่ มีคนรีวิว อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ตัวปลาหมึกในรูปซอสที่ให้มาคลุกเคล้าเข้ากันมากๆ คือโดยรวม อาหารอร่อยพนักงานบริการดีบรรยากาศสุดยอด

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศยิ่งดีอีก Romanticจุง🌞🌝
เมนูเด็ด:rock lobster ., Black squid ink spaghetti arabiata garlic butter squid

ห้องอาหารI see skyถือว่าเป็นห้องอาหารhigh light ของโรงแรมค่ะ จะมีSky walk ชมวิวสวยๆๆที่หลายท่านจะต้องขึ้นมาถ่ายรูปที่ห้องอาหารนี้ ห้องอาหารMain อยู่ชั้น4 โซนก่อนสระว่ายน้ำ มีที่นั่งด้านในและด้านนอก (ด้านนอก บรรยากาศดีมากๆๆ มองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำ) 🏊🏼🌊 ส่วนHigh light ที่เกริ่นนำอยู่ชั้น5เดินขึ้นบันไดไปอีกชั้น ด้านบนRoof top มีที่นั่งทานข้าว ดูพระอาทิตย์ตก 360อาศา และมีจุดชมวิวกระจกใสยื่น...

อ่านต่อ »
I Sea Sky / The JettyI Sea Sky / The JettyI Sea Sky / The Jetty

44 Likes4 Comments
Share
17 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวย ท้องทะเลกว้างไกล

ตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากชอบบรรยากาศสงบเงียบ ของโรงแรมวีรันดา มาวันธรรมดาเลยเหมาทั้งร้านโต๊ะเดียว ทานกับแฟน2 คน พนักงานบริการดีมาก มีข้าวเกรียบทานเล่นให้ 1 เซท ระหว่างเลือกรายการอาหาร ผมสั่งสเตคเนื้อเซอร์ลอย ออสเตรเลีย สุกปานกลาง 1 ที่ หอยนางรมสดตัวโตๆ และ แซลม่อนสลัด สั่งแค่ 3 รายการ ระหว่างรออาหารก็เดินชมบรรยากาศ ห้องอาหารด้านนอก มองเห็นวิวทะเลสุดลูกตา สักพักอาหารมาเสริฟเมนูแรก หอยนาง...

อ่านต่อ »
I Sea Sky / The Jetty

5 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่น บรรยากาศดี ดาวล้านดวง 🌟

ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Veranda บรรยากาศสวยงามยิ่งพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวยงาม ควรค่าแก่การพาคนพิเศษมา เมนูอาหาร เป็นอาหารฟิวชั่นน่าตาดี น่าถ่ายรูปสวยงามจนต้องแบ่งปันวัตถุดิบที่ใช้มีความสด การบริการแอร์เย็นจับใจพนักงานบริการทั่วถึงเลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยดีงาม โรงแรมสวย บรรยากาศดี แต่อาหารมีให้เลือกน้อย

อยากไปร้านนี้เพราะวิวนั่งทานอาหารจากด้านบนมันช่างสวยงดงาม เหมาะที่คุณแฟนจะพาเราไปสวีทมาก แต่ต้องจองกันล่วงหน้า ยาวนานนะจ๊ะ เพราะที่นั่งชั้นดาดฟ้ามีอยู่ไม่มาก เราจึงเลือกนั่งชั้นล่าง แต่ได้วิวแบบ Panorama ไม่ต่างกัน .. เมื่อนำเมนูมาให้เลือกสรร ก็เปิดดู อืม... มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ด้วยความที่อยากทานพิซซ่า แต่ในเมนูไม่มีจึงถามพนักงานว่า สามารถสั่งได้ไหม พนักงานก็บอกว่า สั่งทำให้ได้ ปลื้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
A romantic rooftop bar in Pattaya
เมนูเด็ด:Cocktail

บรรยากาศบอกได้เลยว่าสุดยอด ไม่เหมือนนั่งอยู่พัทยา ไม่มีแสงสี ไม่พลุกพล่าน สวยที่สุดยามพระอาทิตย์ตกค่ะ จะมานั่งดริงค์ หรือ ทานดินเนอร์ชิลๆก็ได้ อาหารออกแนวfusion หลากหลาย วันนี้ลองทั้งไทยและเทศ Lobster bisque - ทำได้ดี รสกลมกล่อม เนื้อเนียน Caesar salad - ผักสด กรอบ อร่อยค่ะ พล่าเนื้อแกะ - เมนูนี้ออกแนวงงๆ เหมือนจะไม่เข้ากัน แต่ก็อร่อยดี ไม่เหม็นสาบ รสชาติจัดจ้าน หอมพริกไทยสด Penne Carbonara ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe des Amis
Cafe des Amis
4.6
10 รีวิว฿฿฿฿฿