รีวิว Katsuya Central Rama 2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คงมาตรฐานอาหารอร่อย ทำนาน เสิร์ฟช้า พนักงานคนอ้วนๆโคตรต้องปรับปรุงตัว

อาหารอร่อยมาก ทำช้าเสิร์ฟช้าขัดใจนิดหน่อย แต่ก็รับได้ พนักงานผอมๆสูงๆ น่ารักมาก อาจจะเป็นพนักงานใหม่ไม่คล่องแต่เรารับรู้ได้ว่าเค้าพยายามเต็มที่ สุภาพเรียบร้อย ขอโทษ ขอบคุณบ่อยมาก บริการดีมากค่ะ แต่ มีพนักงานคนนึง ผู้หญิง อ้วนๆ เราได้ยินเค้าพูดหลายครั้ง ตั้งแต่มาทานครั้งก่อนๆแล้ว เพราะเค้าเสียงดังอยู่คนเดียว แต่พอมาเจอกับตัวก็งงๆจุกๆเหมือนกัน เราแค่ยกมือขึ้นสบตาเค้าเป็นเชิงเรียก เค้าตอบเสียงดัง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

อยู่ดีๆก็เห่อคัตสึด้งขึ้นมา ที่นี่ทำอร่อยอ่าาา

อ่านต่อ »
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อเที่ยง ง่ายๆคนเดียว
เมนูเด็ด:ชุดทงคัตสึสันนอก

บางครั้งมาเดินห้างคนเดียว ก็ไม่รู้จะกินอะไรดี เดินผ่านร้านนี้ดูคนไม่เยอะ และไม่วุานวาย เมนูทานง่ายๆเร็ว เมนูหน้าข้าวไก่ทอด หรือ หมูทอด ร้านนี้ทำได้ดี ราคาไม่แพงมาก ถือว่าโอเคค่ะ แถมโปรโมชั่นด้วย ใครจะมีตรงตามที่กำหนดมั้ยลองมาหน้าร้านเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ทงคัตสึหมูนุ่มกรอบ ลองแล้วจะชอบท็อฟฟี่ถั่วแดง
เมนูเด็ด:ชุดทงคัตสึสันนอก, ไอศครีมชาเขียวพร้อมท๊อฟฟี่ถั่วแดง, ชุดมิโซะทงคัตสึ

Katsuya คัตสึยะร้านหมูทอดญี่ปุ่น (ทงคัตสึ) ปัจจุบันมีหลายสาขา สาขาเซ็นทรัลพระราม2 อยู่ชั้น4 เยื้องลิฟท์แก้ว (ตรงข้ามร้านฟูจิ) สาขานี้เพิ่งเปิดมาสักระยะ ได้แวะเวียนมา 3 ครั้ง ร้านค่อนข้างเล็ก ช่วงกลางร้านจัดที่นั่งดูอึดอัด ที่นั่งริมสองฝั่งนั่งสบายกว่า เมนูชุดจะเสิร์ฟวางบนกองกะหล่ำปลีฝอย มาพร้อมข้าวสวย และซุปมิโซะ - ชุดมิโซะ ทงคัตสึ + เครื่องดื่มรีฟิว 189.- (เมนูใหม่ช่วงนี้ถึง 15 มิ.ย. 59) ห...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองสักหน่อย
เมนูเด็ด:ชุดชีสซี่ทงคัตสึ

พิกัด ชั้น 4 ในเซ็นทรัลพระราม 2 ขึ้นลิฟท์แก้วไปออกมาเดินมาทางฟูจิ ร้านอยู่ตรงข้ามเลย ขนาดร้านไม่กว้างมาก ตอนที่ไปมีที่นั่งพอสมควร เข้าไปพนักงานกล่าวต้อนรับดี แนะนำโปรโมชั่น สั่งออเดอร์เสร็จรอไม่นาน เมนูที่สั่ง -ชุดชีสซี่ทงคัตสึ ราคา 159 บาท เพิ่มเงิน 10 บาท ได้เครื่องดื่ม 1 แก้ว เลือกได้ชาลิปตัน ชาเขียว น้ำอัดลม เลือกเป็นชาเขียว กลิ่นและรสอ่อนๆ ไม่สามารถเติมได้นะ ส่วนทงคัตสึเป็นเนื้อหมูชิ้นหน...

อ่านต่อ »
Katsuya Central Rama 2Katsuya Central Rama 2

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หมูทอดกรุบกรอบในข้าวนุ่มๆ

ช่วงที่เราไปทานพอดีเห็นเค้ามีโปรจับคู่ข้าวกับเครื่องดื่มพอดีค่ะ ช่วงกลางวันแบบนี้ขอหาอะไรง่ายๆเร็วๆทานเลยขอแวะมาลองสาขาใหม่ของเค้าที่นี่เลยล่ะกัน ร้าน Katsuya สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 นี้ อยู่ที่ชั้น 4 ค่ะ ถ้าเดินมาจากบันไดเลื่อนฝั่งโรงหนังให้เดินตรงมาเรื่อยๆเลย ร้านจะอยู่ขวามือช่วงกลางๆทางเดินค่ะ ที่ร้านตกแต่งโทนสีส้มสวยงาม ที่นั่งมีเยอะพอสมควรค่ะ พนักงานบริการดี อาหารไม่ช้าด้วย เมนูที่เราสั...

อ่านต่อ »

25 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ รสชาติเข้มถึงใจคนไทย
เมนูเด็ด:คัตสึไก่, คัตสึด้งไก่ ราดไข่

สาขานี้พนักงานบริการน่ารักค่ะ คัตสึยะร้านเขาจะไม่เหมือนร้านอื่นน้า คือแบบระหว่างที่กำลังสั่งอาหารอยู่ก็แบบขึ้นlistสั่งให้เชฟทำทันทีเลยแม้ว่าลูกค้าจะยังสั่งออเดอร์ไม่ครบ ซึ่งมันก็มีข้อดีคือเร็ว ทันใจ แต่มันจะลำบากตอนcancel เมนูมีหลากหลายดีค่ะ ช่วงนี้มีโปรไก่อยู่ ราคากลางๆ ไม่แพงเกิน อาหารรสชาติเข้มมาก ทำมาเหมือนในภาพเป๊ะ น้ำชาเขียวจะหอมกลิ่นชาเขียว ไม่หวาน รสชาติเหมือนของราเมน8แต่เข้มข้นกว่านิดน...

อ่านต่อ »
Katsuya Central Rama 2Katsuya Central Rama 2

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coco Ichibanya เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G
Coco Ichibanya เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G
ChouNan เดอะมอล์ ท่าพระ
ChouNan เดอะมอล์ ท่าพระ
Gold Curry Bangkok สีลม
Gold Curry Bangkok สีลม
Skip
Skip
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์
Basaraka Ramen จามจุรีสแควร์