รีวิว Majesty Seafood Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า ณ ฮ่องกง ... ก็ติ่มซำไง จะไรล่ะ

อาเจ่เจ้พาไปข้างโรงแรม Prudential บนเส้นถนนนาธาน ขึ้นบันไดไปนิด แล้วต่อลิฟท์ขึ้นไปที่ร้าน .... ร้านใหญ่พอสมควร แต่มองไปมองมาเหมือนจะเห็นแต่คนท้องถิ่นเป็นส่วนใหญ่ คนฮ่องกงนี่ทานติ่มซำเป็นมื้อเช้ากันเยอะมากค่ะ มีหนังสือพิมพ์กันคนละเล่ม ทานกันคนละหน่อย นั่งกันไปยาวๆหน่อย ส่วนเราคนเยอะ นั่งยาวพร้อมของกินกันไป ถามว่าอ่านภาษาจีนออกไหม บอกเลยว่าไม่ 😂 แต่เมนูเค้ามีรูปอยู่บ้าง พร้อมภาษาอังกฤษกำกับ แล...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ติ่มซำไม่เท่าไร แค่พอกินได้ ออกเค็มซะเยอะ
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง, ฮะเก๋า

ร้านนี้อยู่ข้างโรงแรม Prudential บนถนน Nathan แต่จำสะดวกว่าอยู่ใต้สถานี Jordan พอดิบพอดีเลย วันนี้มาทานมื้อกลางวันที่ร้านเป็นอาหารประเภทติ่มซำ ของที่สั่งก็มีหลายอย่าง ขนมจีบ ฮะเก๋า เกี๊ยวทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอด หมี่ผัด ขาไก่ จะวิจารย์โดยรวมๆแล้วกันครับ ว่าอย่างไหนควรสั่ง ไม่ควรสั่ง -ขนมจีบ ฮะเก๋า กุ้งเป็นกุ้งเบิ้มๆเน้นๆ อร่อยครับ สองอย่างควรสั่ง แต่อย่างที่กล่าวไปติดเค็มไปนิดนึง อีกอย่าง ฮะเก๋าแ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำ in hongkong

เป็นร้านที่พอหาเจอแล้วก็รู้สึกว่ามันมาง่าย แต่ก่อนเจอนี่สิ หลงทิศ หลงทางในห้างกันระยะนึง ต้องสอบถามทางกะจนท.ในห้าง 2 ครั้ง 5555 ร้านใหญ่โต กว้างมาก คนเยอะ หยั่งกะมีการงานเลี้ยงโต๊ะจีน ^^ เราสามารถเลือกเมนูจากรูปภาพได้เลย เลือกเสร็จก็ยื่นให้พนง. พนง.จะคีย์ลงคอม และเราก็รอกิน ด้วยความที่ค่อนเยอะ เลยรอค่อนข้างนาน ตามกัน 2-3 รอบ - เสี่ยวหลงเปา กัดแล้วน้ำแตก ร้อนๆอร่อยๆ - ไข่กะมะเขือม่วง อันนี้อ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านติ่มซำยามเช้า
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า

อีกเช้าที่ฮ่องกง หลังจากเช้าวันวานทานโจ๊ก เช้าวันรุ่งขึ้นก็เปลี่ยนเป็นติ่มซำ ที่แรกดูจากรีวิวต่างๆเห็นเขาแนะนำร้านนี้เลยแวะมา พอถึงหน้าร้านจำได้ว่าเคยมาพร้อมกรุ๊ปทัวร์ครั้งหนึ่ง แต่ไม่เป็นไรอีกครั้งก็ได้ เมนูที่สั่งมามีขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ผักคะน้าฮ่องกง กับอะไรอีกสองสามอย่าง โดยรวมก็อร่อยใช้ได้ สถานที่กว้างขวางดี พนักงานไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าเท่าไหร่ ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้สูงอา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mott 32
Mott 32
4.4
30 รีวิว฿฿฿฿฿