รีวิว Printa Cafe สีลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Hidden Gem ย่านวัดแขก (3.5|5)
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูมิโสะ มาพร้อม ไข่ออนเซ็น ผักดิบ และกิมจิ, Spaghetti Olio Bacon ., Avocado Salad สลัดอโวคาโด

ย่านวัดแขกเป็นย่านที่คึกคักย่านนึงในรักแวกสีลม ย่านนี้นอกจากวัดแขกที่โด่ง ดังแล้วยังมีร้านขนมไปจนถึงอาหารในตำนานเก่าแก่อีกหลายร้าน ท่ามกลางความคึกคักนั้น เดินไปอีกไม่ไกลจะพบกับร้านที่ดูน่ารักเรียบง่ายดูสงบๆอยู่ร้านนึงที่อยู่ไม่ ไกลจากปากซอยวัดแขกมากนัก ร้าน Printa Cafe นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วยังขาย แว่นตาอีกต่างหาก เมนูที่สั่ง - สลัดอโวคาโด้ อโวคาโด้สดๆเย็นกินแรกไปชื่นใจดีมาก ผักก็ให้มากำลั...

อ่านต่อ »

61 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้เวลาระบาย Voucher แล้วครับ😁😁
เมนูเด็ด:Tuna Salad, Spaghetti Olio Bacon .

Printa Cafe (สีลม) คาเฟ่สวยสีขาวๆตกแต่งเก๋ๆอยู่หลังวัดแขกวันนี้มาซื้อขนมปังอาม่าใกล้ๆเลยตั้งใจมาใช้ voucher ที่เก็บสะสมไว้ 4 ใบมาถึงแต่เช้าเลยร้านจะว่ารัยมั้ยใช้คูปองแต่เช้า😅 บรรยากาศร้านดีมาก ถ้ามีเวลานั่งยาวๆเลย ได้ลองชิมหลายเมนูทั้งสลัด, สปาเกตตี้, ของหวานและกาแฟ โดยรวมๆอาหารคาวอร่อย วัตถุดิบดี ของหวานกับกาแฟยังเฉยๆ ราคาก็จะสูงนิดหน่อยตามย่านเศรษฐกิจใจกลางสีลม ชอบบรรยากาศร้านจริงๆ ดูสะ...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
มาทานอาหารเช้าที่นี่
เมนูเด็ด:Hot Cappuccino, Printa Breakfast, Butterfly Pea Caramel Milk

ตั้งใจมาใช้ Voucher ที่แลกมากับวงใน เลยนัดเพื่อนมาทานอาหารเช้าที่นี่ก่อนไปที่อื่นต่อค่ะ - Supreme Pork Burger 250 บาท เลือกเป็นขนมปังชาร์โคลล์ เสิร์ฟมาน่าทานดีค่ะ มีทั้งหมูสับ หมูเบคอน และชีส ชอบหมูสับ รสชาติอร่อยดี แต่ขนมปังเหนียวไปหน่อย - Printa Breakfast 190 บาท มีได้แถมน้ำส้มมาด้วยค่ะ เพราะเป็น Breakfast Special เวลา 8.30 - 10.30 น.ค่ะ เมนูนี้ดีค่ะ มีการรวมหลายๆแบบ ทานคู่ขนมปังที่อบมากรอบ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2019

บรรยากาศสบายๆไปกับอาหารรสชาติดีๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
แวะมาซื้อขนมและเครื่องดื่มคลายร้อน

แวะมาร้าน Printa Cafe อีกครั้ง คราวนี้ไม่ได้มาทานอาหาร ผ่านมาแถวนี้อยากทานเครื่องดื่มคลายร้อน และขนมหวานๆ ให้ชื่นใจ เลยแวะร้านนี้เพราะเป็นร้านโปรด อร่อยแถมราคาไม่แพง ปกตืจะทานแต่อาหาร ไม่ได้ทานขนมและน้ำหวาน รอบนี้ได้โอกาสลองละ ชาเขียวนมเย็น สีเขียวดูเข้มข้น รสชาติออกหวานจัดไปหน่อย ยังไม่ค่อยได้รสชาติของชาเขียวอย่างที่คิดไว้ อาจจะเป็นเพราะใส่นมเยอะไปหรือไงก็ไม่แน่ใจ แต่รสชาตินี้ยังไม่โดนค่า บ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2019

ร้านคาเฟ่ที่อร่อยถูกใจอีกร้านนึงเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าคาเฟ่เล็กๆ​ขาวๆ​น่ารักแถวสีลม

ร้านนี้จะอยู่ในหลืบใกล้ๆวัดแขก​ คาเฟ่สีขาวๆไม่ใหญ่มาก​​ เหมาะสำหรับนั่งชิลกับเพื่อนๆ​ เมนูอาหารมีไม่เยอะมากเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วไป​ จะเน้นเครื่องดื่มมากกว่า​ บรรยากาศร้านจะเป็น​ Day light ถ่ายรูปออกมาสวยงาม​

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาใช้ Gift Voucher 100.- บาท ของ Wongnai
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูมิโสะ มาพร้อม ไข่ออนเซ็น ผักดิบ และกิมจิ, น้ำเปล่า, ข้าวหน้าหมูสไปซี่มิโซะ + ไข่ออนเซ็น, ข้าวผัดกิจิเบคอน + ไข่ออนเซ็น

💳 ได้ Gift Voucher มาจาก Wongnai 100.- บาท 2 ใบ ตอนแรกก็จะมาใช้ 2 ใบทีเดียว ดีนะที่สอบถามกับทางร้านก่อน 👭 จริงๆ คือสามารถใช้ Gift Voucher ได้เพียง 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น 😱 😂 🏬 ร้าน Printa Cafe เป็นร้านสไตล์น่ารักๆ เหมาะสำหรับทุกวัย เป็นร้านที่เข้าไปแล้วรู้สึกอบอุ่น 👪 ดูดี สะอาดตา 👭 และพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก ❄ ตัวร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งหลายมุมให้เลือก ทั้งโซฟายาว โต๊ะและเก้า...

อ่านต่อ »
Printa Cafe สีลมPrinta Cafe สีลมPrinta Cafe สีลม

43 Likes2 Comments
Share