รีวิว Thachang Hill Coffee & Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่แบบกลาสเฮ้าส์ ท่ามกลางธรรมชาติ

คาเฟ่ทรงกลาสเฮ้าส์ ตรงเด่นอยู่ริมถนน มีโซนทั้ง indoor และ outdoor บรรยากาศชิลๆ ห้อมล้อมด้วยต้นไม้ ธรรมชาติสุดๆ อากาศดี๊ดี รสชาติอาหารปานกลางไม่อร่อยมาก เครื่องดื่มก้อไม่ถึงว๊าวมาก ราคาปกติไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป เหมาะสำหรับพักเบาๆกินมื้อเบาๆไม่เน้นมื้อหนัก กินไปชมธรรมชาติไป

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวเลิศ อาหารดี เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียว

ร้านกาแฟบนเขาร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านที่ค่อนข้างครบวงจร เพราะมีทั้งอาหารคาวทานได้อิ่มเลย มีกาแฟคุณภาพหอมกรุ่น ขนมเค้ก ก้อมีให้บริการรวมไปถึงรถ ATV ให้ออกซิ่งไปบนเขาได้เลยครับ ร้านค่อนข้างจอดรถยากถ้าคนเยอะๆ แต่การบริการดีงาม รวดเร็วทันใจครับ

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศสวย วิวดอย ทางไปอำเภอสะเมิง เชียงใหม่ น่าแวะ!
เมนูเด็ด:ท่าช้างสลัด

(เชียงใหม่ : หางดง) 👉🏻ร้านบรรยากาศดีอีกร้านของเชียงใหม่ เส้นทางไปอำเภอสะเมิงของเชียงใหม่ ร้านอยู่ติดถนนฝั่งขาลง เข้าเมืองเชียงใหม่ หรือง่ายๆอยู่ห่างจากแยกวัดต้นเกว๋นหรือ แยกสะเมิง ไปประมาณ15 กิโลเมตร 👉🏻เรื่องบรรยากาศนี่กินขาดค่ะ มีมุมoutdoor รับลม รับแสงแดด เห็นวิวดอยสูง ถ้าเป็นช่วงฤดูหนาวนี่จะฟินมากๆเลยค่ะ และการตกแต่งของร้านก็สวยน่านั่งสไตล์โมเดิร์นประยุกต์กับงานไม้ และกระจก สวยน่านั่ง...

อ่านต่อ »

13 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย วิวดี
เมนูเด็ด:สลัดไก่, หมูเเดดเดียว, ทิรามิสุเครปเค้ก

ร้านอยู่เส้นหางดง - สะเมิง ถ้าขับจากสี่เเยกต้นเกว๋น หรือสี่เเยกหนองควายไปทางเส้นสะเมิง ประมาณ 20 กิโล ร้านจะอยู่ขวามือ มีป้ายบอกเป็นระยะช่วงใกล้ๆร้าน ป้ายสีน้ำตาล ติดเบลวิลล่า ร้านออกแบบสวย เก๋ น่านั่ง โล่ง มีหลายมุม เห็นวิวภูเขา เน้นลมธรรมชาติ ทำให้ช่วงหน้าร้อนอาจร้อนอบอ้าวไปนิด ไปช่วงบ่ายๆเลยยิ่งค่อนข้างร้อน ทางร้านมีพัดลมบริการเยอะหลายจุด เเต่ไปแล้วต้องประทับใจ ทั้งการออกแบบร้าน การบริการ เเ...

อ่านต่อ »

13 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี้ดี
เมนูเด็ด:ชาเขียว, เครปเค้ก

Thachang Hill Coffee & Cafe ตั้งอยู่ที่เส้นไปสะเมิง ตรงทางเข้าเบลล์ วิลล่า ร้านจะมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม อาหาร เปิดจนถึงค่ำค่ะ ร้านแบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนห้องแอร์ และโซนด้านนอก สำหรับดูวิว สูดอากาศธรรมชาติค่ะ ถ้ามาช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ บรรยากาศร้านน่าจะสวยค่ะ วันนี้มากันหลายคน เลยสั่งชาเขียวร้อน เย็น และโกโก้มาทานค่ะ รสชาติเครื่องดื่มใช้ได้ แต่ชาเขียวไม่หอมตามที่หวังค่ะ สั่งเครปเค้กในตู้มา เป็นเครปเ...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
10 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว

หนึ่งในร้านกาแฟนอกเมืองที่ขึ้นชื่อว่าร้านสวย วิวดีและอาหารอร่อย การเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มาถึงแยกต้นเกว๋นให้ขึ้นไปทางสะเมิง กิโลเมตรที่ 19 ร้านอยู่ตรงปากทางเข้าโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เปิด 7 โมงถึง 2 ทุ่ม ร้าน Thachang Hill Coffee & Cafe เป็นร้านขวัญใจนักปั่นจักรยาน ที่ส่วนใหญ่จะมาเป็นจุดแวะพักค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์เย็นๆหรือจะนั่งด้านนอกกินลมชมวิ...

อ่านต่อ »

5 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Valley Coffee & Lanna Resort
Valley Coffee & Lanna Resort
Cafe De Oasis
Cafe De Oasis
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย
Ab'Petite Cafe
Ab'Petite Cafe
ภูฟิน In TheLake
ภูฟิน In TheLake