รีวิว A Day Awesone

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
A Day Awesome🦄☁️💕

หากคุณมารอดูบอลในช่วงเย็น แต่อยากหาร้านกาแฟพร้อมขนมทานเพื่อพักผ่อนใจร้านนี้คือคำตอบที่คุณไม่ควรพลาด มีขนมและเครื่องดื่มพร้อมให้คุณเลือกสรรในราคากรุงเทพ แต่ภาพรวมคุณภาพก็คุ้มราคานะจ๊ะ 🌈เปิด: 11.00-22.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: เค้กชาไทย, ชาเขียวเย็น, ชาร้อน, คาปูชิโนร้อน, เมนูผลไม้ปั่นที่ครีเอตรสชาติได้ดี, Matcha Latte Freppe 🌈ที่ตั้ง: แสนสุข ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000 (เยื้องแสน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศน่ารักกาแฟรสชาติดี

เป็นอีกหนึ่งร้านในบุรีรัมย์ที่แนะนำให้ทุกคนมาลองชิมกาแฟ กาแฟเย็นรสชาติดีกลมกล่อมไม่หวานมาก มีขนมหวานให้เลือกชิมเลือกทานด้วย บรรยากาศในร้านดูสบายๆเหมาะแก่การนั่งชิวๆ ร้านหาไม่ยากตั้งอยู่ริมถนนตามแผนที่ไปได้เลย จอดรถบริเวณหน้าร้านได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
A Day Awesone.. ร้านกาแฟใต้ต้นไม้.. @ บุรีรัมย์
เมนูเด็ด:เมนูผลไม้ปั่นที่ครีเอตรสชาตได้ดี

ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมทางร้านก่อนว่าออกแบบโลโก้ได้มีเอกลักษณ์มาก..บ่งบอกถึงตัวตนของร้านนี้ได้ดี.. ถ้าได้มีโอกาสแวะไปทุกคนจะร้อง..อ๋อ..มันเป็นแบบนี้นี่เอง ด้วยโลโก้นี่เอง.. เราขอเรียกง่ายๆว่าร้านกาแฟใต้ต้นไม้ เพราะเป็นจุดเด่นร้านนี้จริงๆ หากใครอยากได้บรรยากาศร่มรื่น สงบ ผ่อนคลาย มองเห็นต้นไม้เขียวๆ ต้องมาร้านนี้ จุดเด่นอีกอย่างของร้านนี้ เมนูน้ำผลไม้ปั่นมีความครีเอต รสชาติที่ได้ลงตัวและอร่อยมากก เ...

อ่านต่อ »
A Day AwesoneA Day Awesone

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีอีกหนึ่งร้านในตัวเมืองบุรีรัมย์
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน

ไม่ค่อยได้รีวิวร้านกาแฟในจังหวัดตัวเองเท่าไหร่ เอาร้านนี้ละกันครับ ผมชอบร้านนี้เป็นการส่วนตัวนะ บรรยากาศค่อนข้างดีเลย กาแฟ ขนมต่างๆ ก็ใช้ได้ ใครผ่านไป ผ่านมาที่บุรีรัมย์ แนะนำได้เลยครับ แวะสักนิดแล้วจะสดชื่นครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิวๆใกล้ๆ บขส. บุรีรัมย์
เมนูเด็ด:Matcha Latte Freppe

เนื่องจากตั๋วรอบเช้าเต็มหมดจึงต้องหนีไปรอบเที่ยง แล้วจะไปนั่งไหนละตั้ง3-4ชม. ก็คงจะหนีไม่พ้นร้านกาแฟ หลังจากสอบถามพนักงานแล้วก็ได้คำแนะนำให้มาร้านนี้(แหละมั้ง ไม่รุบอกทางไม่รุเรื่องหรือเราเดินไม่เปน 55555) บรรยากาศภายในร้านสว่างดี มีเพลงฟังชิคๆ มีWifi มีปลั๊กให้ชาร์ต มีที่นั่งทั้งภายในและภายนอกร้าน สะอาดเรียบร้อยมาก ดีขนาดนี้ก็คงต้องเข้าละอะนะ เมนูที่นี่มีเยอะมากกกก เสียแต่ว่าไปติดไกลอะอ่านไม...

อ่านต่อ »
A Day AwesoneA Day AwesoneA Day Awesone

0 Like0 Comment
Share
พนักงานไม่ต้อนรับลูกค้า ตัวหนังสือเมนูบนบอร์ดเล็กมากกกกจนอ่านไม่ออก เมนูที่ปริ้นให้ดูในกระดาษที่เคาเตอร์ก็ไม่มีเมนูกาแฟ

จ้องอ่านเมนูอยู่นานพอสมควรเพราะตัวหนังสือเล็กเกินไปที่จะติดบนบอร์ดหลังเคาเตอร์ พนักงานก็ยืนคุยเล่นกัน3คนไม่มีใครทักทายหรือแนะนำเครื่องดื่มให้ลูกค้าเลย เราเลยอ่านเมนูในกระดาษที่วางบนเคาเตอร์แทนแต่ก็ไม่มีเมนูกาแฟในนั้น จนมีลูกค้าท่านอื่นเดินมาเบียดสั่งออเดอร์และยืนคุยกับพนักงาน ซึ่งก็คงจะเป็นเพื่อนกัน เรายังไม่ทันได้สั่งก็เดินออกเลยค่ะ จริงๆร้านนี้เพื่อนแนะนำมานะคะเลยอยากลองแต่ก็ผิดหวังตั้งแต่เดิ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share