4.2
126 เรตติ้ง (89 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Flat Marble

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Asana
7463.6k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 35
Quality Review
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านดินเนอร์สุดexclusiveร้านนี้บอกเลยว่าอาหารอร่อยมากก ขนาดร้านเล็กเเบบบรรยากาศอบอุ่น ร้านนี้ราคาค่อนข้างสูงเเต่คุ้มค่าเเน่นอนเพราะที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ส่วนตัวชอบเชฟที่นี่เพราะเป็นกันเอง เเถมถ่ายรูปเก่งมาก5555 เซฟที่นี่ วัตถุดิบคือสดมากๆปรุงวัตถุออกมาได้ดีและเข้ากันสุดๆ เเต่ร้านนี้จะเปิดเป็นรอบๆนะต้องโทรมาจองก่อนเพราะจำกัดรอบต่อวัน ทางร้านมีที่จอดด้านหลัง ร้านอยู่ติดถนนมองสัวเกตุได้ง่ายๆเ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
822.1k30.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,525
Quality Review
อร่อยม๊าก ได้ฟีลมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Capellini tenderlion wagyu, พาม่าแฮมทรัฟเฟิล

ร้านตกแต่งหรูหราไฮโซมาก มีที่นั่งน้อย เพราะว่าทุกที่นั่งหันหน้าหาครัวที่เชฟ รังสรรค์ทุกเมนูอย่างพิถีพิถัน สั่งแล้วนั่งรอทานเมนูอร่อยๆ วัตถุดิบดีเยี่ยมได้เลยครับ ยอมแล้วจริงๆ ไม่ 5 ดาว ไม่ได้เลย สั่งทานแบบ A la cart มีแต่เมนูดีงาม และตื่นตาตื่นใจด้วยวัตถุดิบครับ เริ่มที่ 𝘊𝘢𝘱𝘦𝘭𝘭𝘪𝘯𝘪 𝘛𝘦𝘯𝘥𝘦𝘳𝘭𝘪𝘰𝘯 𝘞𝘢𝘨𝘺𝘶 ต่อด้วย 𝘏𝘰𝘮𝘦𝘮𝘢𝘥𝘦 𝘙𝘪𝘤𝘰𝘵𝘵𝘢 𝘊𝘩𝘦𝘦𝘴𝘦, 𝘗𝘢𝘳𝘮𝘢 𝘏𝘢𝘮 𝘛...อ่านต่อ

photo
Att
3157805
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,526
Quality Review
Perfectly ไร้ที่ติ อร่อยทุกอย่าง สมกับการรังสรรคอาหาร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ Miyazaki Fried Rice, Akita Striploin, Fresh Homemade Summer Black Truffle Pasta, Fruit Salad, Pan Fried Hokkaido Scallop Top with Fresh Truffle

รู้จักร้านนี้มา 5-6 ปีได้ เคยเล็งไว้ว่าจะมา จนกระแส social มา จนลืมร้านนี้ไป มานึกออกอีกครั้ง เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิศ ตอนติดตามข่าวเปิดใหม่ๆ ก็เห็นว่าคืนทุนร้านตั้งแต่ 5-6 เดือนแรก ต้องบอกว่าคุณภาพอาหารเขาดี เขาใส่ใจ ใส่เรื่องเล่าลงไปให้มี value มากขึ้นอีก นอกจากรสชาติที่อร่อยทุกจานแล้ว ยังค่อยๆมาเล่าที่มาที่ไปอย่างเนื้อที่จะมาทำสเต๊กก็แล้วแต่ ทำให้เราเพลินๆ •Akita Striploin Steak เนื้อนุ่มมากก...อ่านต่อ

Akita Striploin Fresh Homemade Summer Black Truffle PastaFruit SaladPan Fried Hokkaido Scallop Top with Fresh Truffle
photo
Whyokay
9951.3k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,698
Quality Review
ร้านแบบ Chef Table เสริฟแบบ A la cart
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มิกซ์เบอร์รี่สลัด

ร้านมีที่นั่งเพียงสิบเอ็ดที่ และลิมิตเวลาการทานอยู่ในสองชั่วโมง ลักษณะเป็นเคาเตอร์ที่หันหน้าเข้าครัวดูการทำอาหารของเชฟได้ มีเชฟหลักคอยคุม รับออเดอร์และนำเสนอเมนู เมนูจะตามแต่วัตถุดิบที่มี และพูดคุยกับเชฟพอได้ คล้ายๆ Chef Table แต่เลือกสั่งได้ว่าอยากทานอะไรแบบ A la cart อาหารอร่อยเลย ทุกเมนู ด้วยวัตถุดิบที่ดี ทั้งเมนูเนื้อ scallop และทรัฟเฟิล นอกจากนี้ ชอบ Mixed Berries Salad อร่อยสดชื่นมาก ผ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 ก.ค. 2021
จะเนื้อ จะแกะก็ดี
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.1k48.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 5,543
Quality Review
Flat Marble อีกร้านดีๆที่สายเนื้อไม่ควรพลาด

ช่วง locked down ที่ผ่านมา มีโอกาสได้สั่งอาหารจากร้าน Flat Marble มามานที่บ้าน หลังจากเล็งไว้มานานค่ะ ร้านอยู่ในซอยชำนาญอักษร เข้าจากซอยพหลโยธิน 9 แล้วเลี้ยวซ้ายแยกแรก ตรงไปเล็กน้อยร้านจะอยู่ขวามือ เป็นห้องกระจกขนาดย่อม มีที่นั่งจำกัด จอดรถได้ในลานจอดด้านหลังค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เนื้อเนยไข่แฝด ใช้เนื้อ australian wagyu tenderloin แบบไม่ติดหั่นเป็นชิ้นเต๋า ปรุงมาสุกแบบ well-done แต่นุ่มไม่หนี...อ่านต่อ

photo
nanw🌈
1.3k5915.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 5,951
Quality Review
ร้านอาหารฝีมือ Top Chef
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ซอสทรัฟเฟิล, Spaghetti Black Truffle, ข้าวผัดมันเนื้อ Miyazaki Fried Rice, Snow fish with pea purée and pumpkin purée in lobster bisque sauce

Flat Marble ร้านอาหารสไตล์ Fine Dining ย่านอารีย์ ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ เป็นแบบเคาท์เตอร์ให้เห็นการทำแบบสดๆ เมนูที่ลอง Australian Tenderloin Wagyu and French Foie Gras with pepper corn sauce เนื้อวากิลข้างในสีชมพูสวยเลย เนื้อไม่ติดมัน แต่ไม่เหนียวค่ะ ทานกับซอสพริกไทยและฟัวกราส์ชิ้นใหญ่ เยิ้มไปเลย Snow fish with pea purée and pumpkin purée in lobster bisque sauce ปลาหิมะเนื้อนุ่ม เข้ากับซอสเพีย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tora Tora Japanese Kitchen สามเสนใน
Ad ·
Tora Tora Japanese Kitchen
ร้านสเปเชียลลิสต์เรื่องเนื้อวัวย่านประดิพัทธ์
JOHA Korean Restaurant
Ad ·
JOHA Korean Restaurant
กระตุกต่อมรสชาติด้วยอาหารเกาหลีย่านอารีย์ ทีเด็ดซุปกิมจิรสเข้มชวนโหย!
3.9
54 รีวิว
฿฿฿