รีวิว Flat Marble

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพดีมาก

ร้าน Flat Marble แนะนำมากๆสำหรับคนที่ชอบทานอาหารที่ทำจากวัตถุดิบดีๆคุณภาพเยี่ยมๆ (ต้องโทรจองนะ เพราะที่ร้านมีแค่ 10 ที่นั่ง แบบเคาน์เตอร์บาร์ เห็นเชฟทำอาหารให้ตรงหน้าเลย) . Spaghetti Black Truffle 1590฿ เห็ดทรัฟเฟิลคือสาดมาตู้มมาก รสครีมมี่ ละมุน อร่อยเห็นแสง🤩🍄 . Ribeye Wagyu Steak (top Bafun Uni ) 3950฿ - สเต็กวากิวสั่งความสุกระดับแรร์และเพิ่มท๊อปปิ้งเป็นไข่หอยเม่นสายพันธุ์บาฟุน 🐮🥩 เนื้อชุ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมTofu อร่อยมาก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:Truffle Salt, ข้าวผัดมันเนื้อ##1, Miyazaki Ribeye A5 steak##1

หลังจากอ่านรีวิวเพื่อนๆมาเยอะมาก วันนี้มีโอกาสได้ลองสักที บอกก่อนว่าเนื่องจากร้านมีที่นั่งจำกัด มีที่นั่งประมาณ 10 ที่ แนะนำให้โทรหรือlineจองโต๊ะล่วงหน้า และเค้าเปิดให้ทานเป็นรอบๆ 17:00, 19:00, 21:00น เราจองล่วงหน้า3อาทิตย์เพราะอยากทานวันเสาร์ และไม่อยากทานดึกเลยrequestรอบ 17:00น แต่วันไปจริงไหงพนักงานโทรแจ้งให้มาเวลา 19:00น ก็ไม่รู้ 😅 บรรยากาศ: ร้านเป็นตู้container ครัวเป็นแบบopen ครึ่งนึงจะ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Flat marble ร้านเล็ก คุณภาพคับแก้ว!
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันเนื้อกะเพราคลุก, ไข่ดาว, to##1, ข้าวผัดมันเนื้อ##1, Scallop Truffle##1

ร้านเล็กๆย่านอารีย์ ทำอาหารฝรั่ง fusion มีที่นั่งประมาณ 10 ที่หันหาเคาร์เตอร์ประกอบอาหาร เห็นทุนขั้นตอนเวลาเชพทำ ได้ดูวิธีการทำก่อนกิน ทำให้กินอร่อยขึ้นอีก 50% ใช้ของดีมีคุณภาพ, เปิด 3 รอบ 17.00, 19.00, 21.00น. สามารถสั่ง delivery กลับบ้านได้ค่ะ รสชาติ: อาหารฝรั่งคุณภาพดี ใช้ของดี กินเยอะๆติดจะเลี่ยนนิดนึงค่ะ • Scallop Truffle หอยเชลล์ตัวโตๆ ราดซอสครีม truffle top ด้วย truffle บางๆ จานนี้มีดี...

อ่านต่อ »
Flat MarbleFlat MarbleFlat Marble

2 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
happy meal 🙃
เมนูเด็ด:ไข่ดาว

a small glass restaurant with exclusive 12 seats, you have to booked before you go. you just have to order main dish for each. all food are just the best, my favorite is Spaghetti Black Truffle, i think truffle lover shouldn’t miss

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2019
13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารฟิวชั่นพรีเมี่ยม รอบละ10ที่นั่งเท่านั้น
เมนูเด็ด:ไข่ดาว

ร้านนี้ได้ยินชื่อมาซักพักแล้ว ต้องมาลองซะหน่อย อาหารจะเป็นแนวฟิวชั่น ใช้วัตถุดิบอย่างดี แต่ละจานมีความพิถีพิถันในการทำ จานที่ชอบที่สุดจะเป็น Scallop truffle(990+) หอยเชลล์ตัวโต ราดซอสทรัฟเฟิลหอมเข้ากันมากๆ สามารถสั่งหอยเพิ่มได้ชิ้นละ150บาท ส่วนSpaghetti black truffle(1590+) ชอบเส้นที่ลวกออกมาได้กำลังดี ส่วนเมนูอื่นๆมี Rice miyazaki(500+) เป็นข้าวผัดมันเนื้อ และ Homemade BBQ pork rib(550+) ส่วนต...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ห้ามพลาดของหวาน

ที่นั่งมีจำกัดต้องโทรบุคที่นั่งก่อนเค้าจะแบ่งเป็นรอบๆ รอบ5โมง,1ทุ่ม,3ทุ่ม ที่จอดรถมีอยู่หลังร้าน วันที่เราไปทานสเต็กเลือกเนื้อออสเตรเลีย ทำมีเดี่ยมแรร์ อร่อย- ซุปทรัฟเฟิลอร่อยดีแต่อยากให้มีความหอมของทรัฟเฟิลกว่านี้ -พาสต้าโฮมเมดทรัฟเฟิลโปะอูนิ อันนี้คาดหวังมากแต่กินแล้วเฉยๆไม่ว้าวอย่างที่คิดไว้ ให้ความรู้สึกกลางๆ -ข้าวผัดมันเนื้อ ข้าวเม็ดสวยแต่เนื้อเค้าผัดซะตัวเนื้อมันแห้งแข็งเลย -ส่วนของหวานอ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share