60 เรตติ้ง (45 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว ฤาสภัตร by Nina’s

BB (Premium Low Cost)
554887k
12 ชั่วโมงที่แล้ว
ตามรอยร้านแนะนำ วงในUsers’Choice @เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระทงทอง, ฟักทองทอดคลุกไข่เค็ม

ร้านชื่อดังที่เขาใหญ่ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ภายนอกร้านบรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้เขียวชอุ่ม ภายในร้านบรรยากาศดี เหมือนมาทานข้าวในบ้านญาติผู้ใหญ่ ผมจองล่วงหน้ามาก่อน ร้านขอมัดจำ1,000บาท และได้สั่งอาหารมาล่วงหน้าหลายเมนูครับ หลังจากมาทานแล้ว เมนูที่ชอบคือ 1.ฟักทองญี่ปุ่นทอด ดีเลยครับ ครีมมี่มากๆจากไข่เค็ม 2.กระทงทอง รสชาติดี ขอสั่งเพิ่มไม่ได้ ร้านเตรียมวัตถุดิบเท่าที่สั่งมาล่วงหน้าเท่านั่น เสียด...อ่านต่อ

Natthita
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทยที่หนึ่งในใจโซนเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งขยำ, ฟักทองทอดคลุกไข่เค็ม, ปลากระพงต้มบ๊วย

Nina’s Nina’s เป็นร้านโปรดหนึ่งเดียวในใจเราสำหรับโซนเขาใหญ่ค่ะ อาหารของที่ร้านเป็นอาหารไทยที่มีอาหารใต้เยอะหน่อย โต๊ะด้านนอกอยู่ในสวนสวยร่มรื่น พาน้องหมาไปได้ค่ะ เป็นร้านที่ต้องจองและสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าเท่านั้น walk-in ไม่ได้ แต่ว่าจองไม่ยาก จองได้ผ่านทาง FB Page ของที่ร้าน สั่งอาหารให้เรียบร้อย จ่ายมัดจำ 1,000 THB ก็เรียบร้อยแล้ว รอบนี้สั่งอาหารสนุกเช่นเคย ไปกัน 4 คนแต่จำนวนอาหารคือ 2n เลย ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมดอยู่ฝั่งทางขึ้นเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านใหญ่กว่าที่คิด เพราะตอนแรกเห็นว่าต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นคิดว่าโต๊ะคงน้อย แต่พอมาถึงร้านใหญ่พอสมควรเลย มีทั้งด้านนอก outdoor และด้านในห้องแอร์ มีกฏกติกาหลายอย่างในการมาทานร้านนี้ สำหรับเราไม่ใช่ปัญหาเลย ยินดีทำตามที่ร้านกำหนด แค่ขอให้ทำอาหารอร่อย ถูกใจไม่เสียเวลาเดินทางมาก็พอ กฏกติกาที่ว่านั้นก็คือ · ไม่รับ walk-in จองโต๊ะล่วงหน้าเท่านั้น · สั่งอาหารล่วงหน้าให้ครบถ้วน ไม่สามารถสั่งเพิ่มที...อ่านต่อ

9 เม.ย. 2023
ร้านอาหาร Homemade เขาใหญ่

ร้านอาหาร Homemade ที่วัตถุดิบดี ใส่ใจในการปรุง ไม่ใส่ผงชูรส ได้ฟีลเหมือนทานข้าวที่บ้าน สั่งทานกันหลายเมนู แต่ถ่ายมาไม่ครบ เมนูที่แนะนำ คือ ฟักทองซอสไข่เค็ม ใช้ฟักทองญี่ปุ่นทอดแป้งกรอบราดคลุกมากับซอสไข่เค็มที่มีความมัน หวาน เค็ม ครบรส อร่อยสุดๆเมนูนี้ ของหวานก็อร่อยมากๆเช่นกัน แนะนำเลยคือ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน เนื้อพุดดิ้งหอมหวาน มีเนื้อมะพร้าวอ่อนแทรกอยู่ในพุดดิ้ง และหอมคาราเมล ร้านไม่รับ walk...อ่านต่อ

Chocosugary
15 มี.ค. 2023
ร้านอาหารลับๆแต่ชื่อดังในเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองทอดคลุกไข่เค็ม

ร้านอาหารที่ต้องโทรจอง และสั่งอาหารล่วงหน้าเท่านั้น!!! (ต้องกะปริมาณอาหารที่สั่งดีๆ เพราะสั่งเพิ่มไม่ได้ด้วยนะ) ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสไตล์โฮมมี่ เหมือนรับประทานอาหารที่บ้าน มีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์ และโซนสวนด้านนอก อาหารเป็นอาหารไทย รสจัด ใครทานเผ็ดไม่ได้อาจจะต้องงขอเป็นเผ็ดน้อย ใช้วัตถุดิบดี กุ้งตัวใหญ่ ปูให้มาเน้นๆ แต่ราคาค่อนข้างสูง อาหารแนะนำ ฟักทองคลุกไข่เค็ม อร่อยมาก ไม่เคยกินเมนูนี้ที่...อ่านต่อ

cocoa and latte🌲
15 ม.ค. 2023
ต้องจองมาก่อนเท่านั้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารชื่อดังในเขาใหญ่ “ฤาสภัตร by Nina” ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสไตล์ homie บ้านๆ อบอุ่นแบบง่ายๆ เน้นดอกไม้ มีที่จอดรถสะดวก แต่ไม่ได้ใหญ่มาก ต้องจองโต๊ะล่วงหน้า และสั่งอาหารมาก่อนล่วงหน้า ไม่สามารถ walk in ได้นะร้านนี้ (โทรสำรองโต๊ะและสั่งอาหารที่ 081-839-5445 หรือดูข้อมูลเพิ่มใน facebook ร้านได้เลย) เมนูที่สั่งคือ มะเขือยาวย่างราดกะเพราหมูสับ (300฿) หมูต้มบ๊วย (300฿) เมนูโปรดเลย ซดน้ำซุปกับข...อ่านต่อ

Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
Seoul You - โซลยู เขาใหญ่
ร้านอาหารเกาหลีเขาใหญ่ออริจินอล วัตถุดิบนำเข้า พร้อมพ่อครัวจากแดนกิมจิ
สเต๊กตัวพ่อ สาขาเขาใหญ่ เขาใหญ่
สเต๊กตัวพ่อ สาขาเขาใหญ่เขาใหญ่
ร้านเล็กที่สเต๊กจานโต คุณภาพพรีเมียม คลอเพลงคันทรี ราคาคุ้มไม่น่าเชื่อ
4.4
฿฿฿฿