Nina's Khaoyai (นีน่า'ส เขาใหญ่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Nina's Khaoyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารไทย อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:หมูสับปลาเค็ม, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, หลนเนื้อปู

ไปตามรอยคนรู้จักค่ะ บอกว่าอร่อย ร้านเล็กๆอยู่ริมทาง บรรยากาศดี ต้องคอยเล็งว่าร้านอยู่ตรงไหน เราสั่งไปค่อนข้างเยอะ อาหารจานไม่ใหญ่มาก แต่อร่อยมาก เจ้าของร้านและพนง ใจดี น่ารัก เทคแคร์พวกเราดีมากค่ะ อาหารไม่ช้าเลย เสริฟแบบไทยๆ เป็นกันเอง ที่ลงรูปคืออร่อยทุกๆอย่างเลยค่ะ ติดแค่ปูหลน กับบางอย่างเค็มไปหน่อย ต้องกินกับข้าวเยอะหน่อย รับรองเลยว่าจะแวะไปอีก

ดูเพิ่มเติม »
Nina's Khaoyai

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ขนมรสชาติดีเลย

ทานเค้กแครอทซึ่งอร่อยที่สุด คุกกี้รสชาติเฉยๆ สปาเกตตี้คาโบนาร่า เครื่องดี texture ดี แต่รสชาติเฉยๆ ราคาอาหารโดยรวมราคาแพง เค้ก 150 สปาเกตตี้ 300 แต่จานใหญ่หน่อย อาหารอย่างอื่นดูน่าทานแต่ราคาสูงมาก อย่างขนมจีนน้ำยาปูคือ 580 เลย อาหารจานเดียวก็ประมาณ 200 บาท มาช่วงบ่ายเลยกินแค่รองท้อง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อเที่ยงร้าน(สวย)ริมทางป่าเขา
เมนูเด็ด:สะตอผัดกะปิกุ้งสด, หลนเนื้อปู

ร้านตกแต่ง+บรรยากาศดูดี มาก๊วนใหญ่ โทรจองโต๊ะล่วงหน้า เจ้าของร้านขอให้สั่งอาหารไว้เลย เห็นว่าลงครัวเอง เกรงจะล่าช้า ... จัดการส่อง fb เลือกสั่ง 10 รายการ × 2 ชุด (ทางร้านแนะนำอีก 2 เมนูเด็ด) 1.สามชั้นทอดกรอบรวนหวาน 2.ไข่พะโล้ 3.แกงไตปลา 4.วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้งสด 5.หมูสับปลาเค็ม 6.ถั่วแขกผัดกะปิกุ้งสด 7.ไก่ทอดซอสมะขาม 8.สะตอผัดกะปิกุ้งสด 9.เส้นหมี่แกงปู 10.หลนเนื้อปู อีก 2 Signature Dish :- 11...

อ่านต่อ »
Nina's KhaoyaiNina's Khaoyai

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลายรสชาติดี คนเยอะ รอนานหน่อย แต่ก็คุ้มค่ากับการรอครับ
เมนูเด็ด:ผัดวุ้นเส้นชะเอมไข่กุ้ง, หมูสับปลาเค็ม, สะตอผัดกะปิกุ้งสด

หนึ่งในร้านดังร้านหนึ่งในเขาใหญ่เหมือนกัน เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ คนค่อนข้างเยอะ สั่งแล้วต้องรออาหารนานซักหน่อย อาหารที่อยากแนะนำคือ ผัดวุ้นเส้นชะเอมไข่กุ้ง เป็นอาหารแปลกทีเดียว พึ่งจะเคยทาน แต่รสชาติกลมกล่อมอร่อยมาก หมูสับปลาเค็ม จานนี้ หอมปลาเค็ม ทานกับข้าวสวยอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
เจ้าถิ่นตัวจริงพาไปทาน
เมนูเด็ด:ชาไทยเย็น, ผัดไท, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว, cookie, กุ้งซอสมะขาม, กุ้งทอดพริกเกลือ, คะน้าหมูกรอบ, หลน

ทานเยอะมาก ไปเขาใหญ่ เจ้าของไร่ฐิตวันต์ ที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ของเพื่อนพาไปเลี้ยง ต้องเชื่อร้านที่เจ้าถิ่นพาไป ทางร้านทำอาหารใต้อร่อยมาก ถ้าคนชอบรสจัด ออกไปทางเค็มหน่อยน่าจะถูกใจ ชอบชาที่เค้ายกมาให้มากเลย หอมมัน cookie ก็อร่อย ไปกับพ่อเพื่อนเลยไม่ได้ถ่ายรูปอาหารเลย เป็นร้าน dog friendly เพราะเจ้าของร้านมีน้องหมา ชื่อสุดจี๊ด วิ่งไปมาเป็น พนง ต้อนรับ จริงมาดามแอบแพ้ขนสุนัข T.T แต่ก็ต้องไปขออุ้...

อ่านต่อ »
Nina's Khaoyai

2 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
หากเบื่อสเต็ก มาลองอาหารรสจัดจ้านที่นี่ได้เลยค่ะ
เมนูเด็ด:แกงเห็ดแครงใบชะพลู, เค้กแครอท

ไม่นึกว่าจะได้กินอาหารซีฟู้ด สดๆ และปรุงได้อร่อยๆ ที่เขาใหญ่ ที่นี่มีแกงปูใบชะพลู เนื้อปูเป็นกรรเชียงก้อนใหญ่ๆ แกงแบบปักษ์ใต้คือ แกงกะทิสีเหลือง ยังไม่พอร้านนี้ยังสามารถทำแกงแบบเดียวกันแต่นำเห็ดแครงมาแทนเนื้อปู สำหรับเพื่อนที่กินมังสวิรัติ มันอร่อยไม่แพ้เนื้อปูเลย เลยทำให้คิดว่าที่อร่อยเพราะเครื่องแกง มิใช่เนื้อปูที่สดเพียงอย่างเดียว และยังมีเมนูฮอตฮิตคือ ผัดวุ้นเส้นสามเหม็น เหม็นที่1 กระเทียมด...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share