รีวิว PASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, Ayutthaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยิ่งกินยิ่งฟินพอคิดก็อยากกิน
เมนูเด็ด:ทาค์ตมะนาว

ไม่ต้องถามว่าทำไมมีรูปแค่นี้ เพราะวางปุบก็ตักปับลืมถ่ายรูปไปเลยจ้า5555 ขนมหวานที่นี่ราคาอาจจะแรงนิดหน่อยแต่รับรองความอร่อยนะจ๊ ขนมปังนุ่มทุกชิ้นฟินทุกคำที่เข้าปาก ถ้าไปกันหลายๆคนสั่งหลายอย่างมาแบ่งๆกันชิมก็อาจจะไม่แพงมาก แต่ส่วนตัวชอบกินอยู่แล้วเลยสั่งแบบไม่คำนึงไปเลยจ้า แต่ที่นี้มีทั้งของคาวและของหวานนะจ๊ ครั้งหน้าจะมีรีวิวของคาวที่นี้ให้นะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
26 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แบรนด์ขนมสไตล์ฝรั่งเศสของคนไทย พัฒนามาจนดูไฮคลาส จากธุรกิจค้าข้าว (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Strawberry macaron, Lemon tart, Chocolate Fondant

<<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> เดินทางจากกรุงเทพ เข้าเส้นถนนสายเอเชียมุ่งหน้าขึ้นเหนือ ยูเทิร์นหน้าปั๊มน้ำมันบางจาก ตรงข้าม Premium outlet เพื่อกับรถไปฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ร้านอยู่หน้าร้านเจ้าพรหมค้าข้าว ก่อนถึง Premium outlet ครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> การเดินทางบนถนนสายเอเชียจากกรุงเทพ ช่วงผ่านก่อนไปอยุธยานั้น มักจะทำให้น้อง GB กว่ากับเหล่าทีมงาน คิดเสมอๆว่า เหตุใดทำไมเราไม่มี...

อ่านต่อ »
PASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, AyutthayaPASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, AyutthayaPASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, Ayutthaya

48 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ร้านขนมหวานที่น่าจับตามองที่สุดในงาน Wongnai Food Festival 2019
เมนูเด็ด:Bostock, L'Amour Rose

ร้าน Pastry Architect มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square A เป็นร้านขายขนมหวานหน้าตาน่าทานที่สุดในงานปีนี้เลยก็ว่าได้ ราคาบางชิ้นก็แพง บางชิ้นก็ไม่แพง รวมตัวกับเพื่อนๆ ได้ก็เลยมาจัดกันเลย เพราะชิ้นใหญ่พอสมควรทานคนเดียวไม่น่าหมด แบ่งๆ กันทานจะได้ทานได้หลายๆ อย่างไม่อ้วนอีกด้วยค่ะ🤣🤣🤣 - Bostock ชิ้นละ 100 บาท ขนมปังเนื้อนุ่มอบกรอบท๊อปด้วยอัลมอนสไลด์โรยด้วยไอซิ่งหวานอ่อนๆ อุ่นร้อน...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สไตล์ฝรั่งเศสในเมืองเก่า

พิกัด ในบริษัท เจ้าพรหมค้าข้าว จำกัด ติดถนนสายเอเชียฝั่งขาเข้ากทม. เลี้ยวเข้าทางเดียวกับเจ้าพรหมค้าข้าว จอดรถทางซ้ายแล้วเดินเข้าอาคารหลังแรก ทางขวามือ โซนแรกเดินเข้าไปอยู่ทางซ้าย จำหน่ายเบเกอรี่และเครื่องดื่ม อีกโซนเดินตรงไป จำหน่ายอาหารอิตาเลี่ยน (เปิดให้บริการ 6 เมษายน 59) เดินเข้ามาด้านในสั่งเครื่องดื่มพร้อมเลือกทาร์ตมา 1 ชิ้น แล้วเดินไปหาที่นั่ง สักพักพนักงานเรียกไป ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ ...

อ่านต่อ »
PASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, AyutthayaPASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, AyutthayaPASTRY ARCHITECT Bang Pa-In, Ayutthaya

40 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่ใช้ได้เลยทีเดียวเชียว
เมนูเด็ด:fruit tart .

ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศส น้องๆร้านดังใน กทม. ที่น่ามาลองในย่านนี้ บรรยากาศเรียบง่ายแบบมีสไตล์ ร้านนี้ตั้งอยู่ติดรถริมถนน 32 ฝั่งขาเข้า กทม ติดกับร้านขายข้าวสารซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกัน สามารถจอดรถได้ในส่วนพื้นที่จอดได้เลยค่ะ ร้านนี้ตกแต่งแบบโมเดิลเนอะ มีที่นั่งเยอะ 30-40 ที่นั่งแบบสบายๆไม่อึดอัด มาวันธรรมดาร้านไม่ค่อยมีคนนั่งกันแบบสบายๆ เมนูร้านนี้จะขายเครื่องดื่มกาแฟต่างๆ และ ชาชงจากซองของ...

อ่านต่อ »

31 Likes2 Comments
Share
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ราคาแรงไป เหมาะแก่การถ่ายรูป นั่งเล่น ก่อนเข้ากรุงเทพ แต่งานนี้คงไม่มีซ้ำ ขนมพวกพายอร่อยดี ขนมบางอย่างอร่อยเครื่องดื่มดี

PASTRY ARCHITECT (Bang Pa-In, Ayutthaya) 77 Moo 3, Asia Road, Tambon Ban Wa, Amphoe Bang Pa-in, Chang Wat Phra Nakhon Si Ayutthaya 13160 086 311 7777 https://goo.gl/maps/rdUo3o5TpnFTLM4F7 ราคาแรงไปหน่อย อร่อยเป็นบางอย่าง เครื่องดื่มที่เป็นกาแฟรสชาติดี แต่น้ำอื่นๆเช่นน้ำส้มยูซุปปั่นยังไม่ว้าว ถ้าเทียบกับราคา ชอบแป้งพาย กับทาร์ตผลไม้ ชอบร้านของคาว upper test มากกว่าถ้าเทียบกับความคุ้มค่าของราคา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share