รีวิว Neighbor Kitchen & Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
[สมุทรสงคราม] ปลาทูตัวอ้วนกรอบ
เมนูเด็ด:ชาลิ้นจี่, สปาเก็ตตี้น้ำพริกปลาทู

#สปดกรจรกม สมุทรสาครเริ่มเปิดร้านแล้วครับ วันนี้มาลองคาเฟ่ไซส์กลางๆขนาดประมาณสองห้อง สีขาวสะอาดตา ที่มีเมนูเอาปลาทูไปใส่สปาเกตตี! ที่ร้านมีที่จอดรถในร่ม ดีๆครับ “สปาเก็ตตี้น้ำพริกปลาทู” ปลาทูแม่กลองตัวอ้วน ทอดได้หนังกรอบร้อนๆ ทานกับเส้นสปาเกตตีผัดน้ำพริกเผ็ดถูกลิ้นคนไทย อร่อยดีครับ “ชาลิ้นจี่” ชาใส่ลิ้นจี่เย็นสดชื่น ตัดกับอากาศร้อนข้างนอกและรสชาติสปาเกตตีที่เผ็ดร้อน อันนี้ก็ดี ร้านนี้ดี มาชิ...

อ่านต่อ »
Neighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & Cafe

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดีเลยร้านนี้ ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:Caramel Banana Pancake, ปลาหมึกพริกเกลือ

คือเราตามร้านนี้มาจากรีวิว ซึ่งรีวิวไม่ได้มีความเกินจริงใดๆเลยเพราะว่าที่จอดรถก็เยอะมาก และอาหารก็รสชาติดีเลยละ พอเข้ามาในร้านตกแต่งสไลต์มินิมอล มีเกมให้เล่นด้วย ในส่วนอาหารเราก็สั่ง signature ของร้านนั้นคือ หมึกผัดพริกเกลือ หมึกกรอบๆไปกับพริกเกลือเผ็ดๆเค็มๆ คือดีย์ ส่วนแพนเค้กบานาน่าก็คือตัวแพนเค้กร้อนๆซึ่งเค็มเก็กน้อยไปกับซอสคาราเมลกล้วยและไอติมวนิลาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคือควรมาลอง

ดูเพิ่มเติม »
น่ารักเลยชอบมากๆ

0 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิว อิ่มอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้น้ำพริกปลาทู, มะนาวโซดา, ชาไทยไข่มุกชีส, แพนเค้กโอวัลตินครั้นชี่

ติดใจมะนาวโซดาคราวก่อน คราวนี้เลยตั้งใจแวะมาอีกค่ะ โดยรวมประทับใจอาหารนะคะ ทั้งของคาว ของหวาน ราคาไม่แรง *มะนาวโซดา : สั่งหวานน้อย ออกมาลงตัว เลย เปรี้ยวซ่า ชื่นใจ หายปวดหัว *ชาไทยไข่มุกชีส : แอบขอชิม เข้มดีค่ะ ชอบๆ *แพนเค้กโอวัลตินครั้นชี่: อันนี้ดีมาก แพนเค้กนุ่มหนึบๆ ทาโอวัลตินครั้นชี่ ซ้อน 2 ชั้น มีคุกกี้โอวัลตินด้วย กิมมิคเก๋ๆ ใส่เข่งปลาทู ทั้งหน้าตาและรสชาติ เอาไปเต็มสิบเลยจ้า *สปาเก...

อ่านต่อ »
ชื่นใจNeighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศชิลๆ มีอาหารให้ทาน
เมนูเด็ด:ชาลิ้นจี่, spaghetti carbonara

ได้แวะมาทานก็กลับเข้ากรุงเทพฯ อาหารรสชาติใช้ได้ ชาลิ้นจี่อร่อยมาก คิดว่าเป็นเครื่องดื่มแนะนำของร้านเลยก็ว่าได้ คาโบนาร่ามีไข่ออนเซ็นด้วย ราคาไม่แรงมาก เหมาะแก่การแวะกิน บรรยากาศร้านชิลๆ สะอาด มีห้องน้ำให้เข้าด้วย ไปวันอาทิตย์เที่ยงคนก็ยังไม่เยอะ

ดูเพิ่มเติม »
Neighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & Cafe

0 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดูชิว ที่จอดรถเยอะ รสชาติอาหารโอเค
เมนูเด็ด:ยำชะคราม, สปาเก็ตตี้ผัดไท

รู้จักร้านนี้เพราะว่าเปิดเจอจากเว็ปนึง บอกว่าเป็น 1 ใน 10 chick chick คาเฟ่ ก็เลยพาที่บ้านมาลองดู ไปถึงร้านก็เจอที่จอดรถเยอะซึ่งอยู่ด้านในของร้าน อารมณ์เหมือนว่าเป็นบ้านมาก่อนแล้วเอามาทำเป็นร้านอาหาร โดยตอนที่ไปเป็นวันธรรมดา เลยไม่รู้ว่าถ้าเป็นช่วงหยุดสุดสัปดาห์ที่จอดจะพอไหม แต่คิดว่าก็น่าจะพอนะเพราะว่ามันเยอะอยู่ แล้วก็ไม่รู้ว่าคนมาร้านนี้เยอะไหม ในส่วนของอาหารก็เหมือนว่าจะมีเมนูเยอะระดับนึง...

อ่านต่อ »
Neighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & CafeNeighbor Kitchen & Cafe

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารคาวดี ขนมงาม
เมนูเด็ด:ชาลิ้นจี่, Caramel Banana Pancake, spaghetti carbonara, Ovaltine Lava, ปลาหมึกพริกเกลือ

[อัมพวา] ไปหาเพื่อนที่อัมพวา หาร้านนั่งชิลๆ กินขนมกันค่ะ เปิดวงในเจอร้านนี้น่าสนใจ ก็ต้องขอไปลองซักหน่อย ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่จอดรถหลังร้าน เมนูอาหารมีทั้ง คาว-หวาน และสารพัดเครื่องดื่มค่ะ ลองอาหารคาวกันสองอย่างค่ะ คือ คาโบนาร่าไข่ออนเซ็น และปลาหมึกทอดพริกเกลือ รสชาติดีงามทั้งสองเมนูเลยค่ะ ลองของหวานเป็นแพนเค้กคาราเมลกล้วย และโอวัลตินลาวา อร่อยทั้งคู่เช่นกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
95฿125฿119฿ + ไข่ออนเซ็น 15฿

52 Likes0 Comment
Share