รีวิว Secret Space

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอยู่ไกลลึกมาก.

ร้านอยู่ลึก.กว่าจะเจอ. พอไปถึงตัวร้านที่สั่งอาหารก็อยู่ในซอกแทบไม่รู้จะอยู่ตรงไหน. ร้านธรรมดามาก. อาหารธรรมดา. น้ำปั่นธรรมดาสุด พื้นที่เนื้อที่ร้านเยอะกำลังต่อเติมเรื่อยๆ ทุกอย่างธรรมดา. ส่วนของกระบองเพรชไปถึงสวนขนาดนี้คิดว่าราคาถูก ราคาแพงมาก ซื้อที่จตุจัสยังถูกกว่าอีก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลึกลับต้องผ่านเขาวงกตก่อน
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่โซดา

ทางเข้าร้านเป็นเขาวงกตต้องผ่านเข้าไปให้ได้ก่อน ถือว่าไอเดียดีเลยทีเดียว แต่เป็นเขาวงกตง่ายๆ ไม่ยาก เดินเข้าทางไหนก็เจอทางออก ที่มานี่ตั้งใจจะมาเล่นเขาวงกต😅 พอผ่านเขาวงกตมาได้จะเจอกับร้าน เป็นร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นดี แต่ครั้งนี้ขอมาทานอะไรเล็กๆน้อยเลยสั่งแค่เครื่องดื่มกับเค้ก สั่งเครปเค้กสายรุ้ง ชิ้นละ85 บาท สีสวยดี รสชาติโอเคอยู่ ส่วนเครื่องดื่มสั่ง ลิ้นจี่โซดา น้ำผึ้งมะนาวโซดา มะนาวโซดา ซ่...

อ่านต่อ »
Secret SpaceSecret Space

34 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อย่าเดินหลงในเขาวงกต แล้วคุณจะเจอคาเฟ่
เมนูเด็ด:ปูอัด, ขนมจีบ

เรามาเที่ยวราชบุรี เห็นว่าคาเฟ่ที่นี่แปลกดี คือจะตั้งอยู่หลังเขาวงกต นั่นคือ เราต้องเดินผ่านเขาวงกตให้ได้ เราถึงจะได้ทานค่ะ ดูเป็นการท้าทายอย่างหนึ่ง พวกเราจึงมาลองเล่นกันสักหน่อยค่ะ และแล้ว ก็เกือบจะหลงนิดหน่อย แต่สุดท้าย พวกเราก็ใช้เวลาเดินไม่นาน ก็ผ่านเขาวงกตมาถึงคาเฟ่ได้ค่ะ เมนูที่นี่จะมีทั้งอาหารคาว ของทานเล่น ขนม และเครื่องดื่มค่ะ - เฟรนฟรายส์ ทอดมาไม่ค่อยกรอบมากนัก แต่ก็พอใช้ได้ค่ะ -...

อ่านต่อ »
Secret Space

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเขาวงกต

ร้าน Secret Space [ราชบุรี] ร้านทางผ่านก่อนเข้าตัวเมืองราชบุรี ที่คนนิยมมากๆ รีวิวเยอะมากๆ ด้วยครับ ผมเลยไม่พลาดที่จะแวะเข้ามาตะลุยเข้าวงกตซะหน่อย ร้านนี้ป้ายบอกทางค่อนข้างจะน้อยไปซะหน่อย ต้องอาศัย Google map สบายใจสุดครับ ถ้าไม่ได้ Google Map ผมมาไม่ถึงร้านแน่นอน หลังจากจอดรถที่ลานจอด ก็จะเจอทางเข้าเขาวงกต [หรือใครไม่อยากผ่านทางนี้ ก็สามารถเข้าร้านอาหาร จากทางด้านซ้ายของเขาวงกตได้ครั...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ร่มรื่น อาหารใช้ได้ ร้านอยู่ลึกนิดนึง

ร้านนี้เราแนะนำมาตามแผนที่วงในค่ะ แผนที่ในเฟสของร้านนี่ผิดอย่างแรง พอถึงร้านจอดรถ ก่อนจะเดินเข้าร้านเลือกเลยค่ะ จะเดินเข้าไปทางเขาวงกต หรือทางธรรมดาก็ได้นะคะ เราหิวแล้วค่ะ เดินทางธรรมดาดีกว่าก่อนจะโมโหหิว ก่อนเข้าไปถึงประตูร้าน จะเจอต้นไม้ เจอสัตว์น่ารักๆ หน้าตาแปลกดีเป็นนก เป็นไก่ เดินเข้าไปในร้านหาโต๊ะก่อนเลย จากนั้นน้องพนักงานจะเอาเมนูมาให้ ที่เราเซ็งๆ คือ ในร้านแทบไม่มีลูกค้า เรามากันสองคน...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านที่ทางเข้าร้านเป็นเขาวงกด
เมนูเด็ด:ข้าวไก่เทอริยากิ ซอสวาซาบิ

ร้านนี้จะมีที่จอดรถอยู่ข้างหน้าเขาวงกดนะค่ะ พอดีจอดรถเสร็จก็หันไปเห็นเค้ามีผักสลัดปลูกเองอยู่เลยถ่ายมาให้ดูกัน ต่อจากนั้นเราก็เดินเข้าเขาวงกดกันเลยค่ะ สามารถเล่นกับเพื่อนได้นะค่ะว่าใครจะถึงก่อน สนุกดีค่ะ พอเราถึงทางออกเราจะพบกับร้านที่เป็นกระจก เราก็เข้าไปในร้านกันเลยค่ะ จะมีพนักงานยืนต้อนรับอยู่ค่ะ พอเราได้โต๊ะเค้าจะมีหนังสือเมนูและ เมนูที่สำหรับให้เราสั่ง ราคาอาหารส่วนมากก็ไม่แพงนะค่ะ เมนูที่...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ต้น กาแฟ แอท 517
ต้น กาแฟ แอท 517
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
อาตี๋โกปี๊ หน้าวัดช่องลม (ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์ ราชบุรี)
คัพส์แอนด์เค้ก
คัพส์แอนด์เค้ก
ฟูลเอลคอฟฟี่ วัดเพลง
ฟูลเอลคอฟฟี่ วัดเพลง
d.i.p cafe'&bistro desserts in place
d.i.p cafe'&bistro desserts in place