รีวิว Yuen Kee Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
บะหมี่เกี๊ยว ลูกชิ้น เนื้อตุ๋น
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก, ห่านย่าง, บะหมี่ฮ่องกงน้ำ, เนื้อตุ๋น

ร้านดังเรื่องเนื้อตุ๋นแต่มีบะหมี่ เกี๊ยว ลูกชิ้นหลากหลายให้เลือกทั้งปลา ปลาหมึก เนื้อหรือรวมมิตรไปเลยก็ได้ เป็ด ไก่ ห่านย่าง หมูแดง หมูกรอบก็มี ร้านนี้อยู่ในย่านTsim Sha Shui แต่มีหลายสาขา อร่อยง่ายๆได้อารมณ์คนโลคอล เมนูภาษาอังกฤษและรูปภาพ จิ้มได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดังเรื่องห่าน แต่ไม่ได้มากินห่าน เลยเฉยๆนะ
เมนูเด็ด:บะหมี่ฮ่องกงน้ำ, บะหมี่เกี๊ยว, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

yuen kee ร้านนี้เหมือนจะแนะนำกันให้มากินห่านย่าง ซึ่งร้านก็มีห่านเยอะจริงค่ะ เจอแต่คนไทยในร้านเลย แต่วันนั้นหิวมาก เลยไม่อยากกินแพงมาก เลยสั่งเมนูเบสิคมาค่ะ หมูแดง หมูกรอบ อันนี้อร่อยค่ะ บะหมี่น้ำเกี๊ยวกุ้ง เส้นหนึบดีค่ะ แต่เฉยๆ โดยรวมก็พอผ่าน แต่ราคาค่อนข้างแพงค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแรก @hongkong

ลงจากสนามบิน แวะเที่ยวนองปิง และมาที่พัก มาด้วยความหิว เราเลยเลือกร้านนี้ที่มีคนพูดถึงกันเยอะ มาเป็นร้านแรกของทริปนี้ ข้าวหน้าห่าน คือมันจานใหญ่มาก ได้ขามาชิ้นเต็มๆ เนื้อแน่นๆ ถ้าได้น้ำจิ้มแบบบ้านเรา เผ็ดนิดๆ จะแซบมาก ข้าวหน้าหมูย่าง หมูชิ้นใหญ่ๆ เต็มคำ กินกันไม่หมดเลยทีเดียว บะหมี่น้ำ เป็นรสชาติฮ่องกงๆ 555 จืดๆ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามรอยไกด์บุ๊คมาร้านอร่อย เมนูหลากหลาย แบบฮ่องกงแท้
เมนูเด็ด:ซุปลูกชิ้นรวม, ห่านย่าง

ร้านอาหารที่ฮ่องกงส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจีนไม่แนวกวางตุ้งก็ไต้หวัน รสชาติส่วนใหญ่จะออกกลางกลางจืดจืดมันๆ จะไม่ค่อยเข้มข้นเผ็ดจี๊ดจ๊าดเหมือนเมืองไทยวันนี้เรามากินสูตรต้นตำรับกันที่ร้านนี้ เริ่มแรกจากเมนูซุปลูกชิ้นรวมมิตร มีลูกชิ้นหลากหลายท่าลูกชิ้นหมูลูกชิ้นกุ้งลูกชิ้นปลาและเกี๊ยวน้ำซุปรสชาติพอใช้ได้ลูกชิ้นอร่อยดีลูกใหญ่ได้เยอะ ทานกับข้าวขอเตือนไว้ก่อนว่าข่าวที่นี่จานใหญ่มากให้เยอะมาก จานแบบคนกินสั...

อ่านต่อ »
Yuen Kee RestaurantYuen Kee RestaurantYuen Kee Restaurant

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โอเคค่ะ ลูกชิ้นปลาหมึกอร่อยหละ
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

ที่จริงตั้งใจจะไปกินอีกร้าน แต่ไม่ว่าจะถามทาง ใช้กูเกิ้ลแมพหรืออื่นๆ ก็ยังคงหาไม่เจอ ซวยจริงเชียว (วันนี้หาร้านที่อยากกินไม่เจอซักร้านอ้ะ แงๆ) เลยตัดสินใจเข้าร้านนี้ก่อนจะพบว่า รีวิวร้านนี้เยอะมาก 555 สั่งบะหมี่เกี๊ยวกุ้งลูกชิ้นปลาหมึกให้แม่ ลูกชิ้นปลาหมึกเค้าอร่อยดีค่ะ ของเราเป็นเกี๊ยวน้ำ ไส้เป็นกุ้งผสมหมูค่ะ โออยู่ค่ะ ส่วนชามะนาว ก็สไตล์ฮ่องกงนะคะ ไม่หวานแต่อย่างใด โดยรวมก็โอเคค่ะ เวลาจ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ด !! รสชาติธรรมดา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ด

เมนูที่สั่ง : ข้าวหน้าเป็ดย่าง จากตอนเที่ยง แวะมาทานเกี๊ยวร้านข้างๆไป ตอนเย็นคิดไรไม่ออกเลยลองมากินร้านนี้ดู เมนูจะมีภาษาจีน กับอังกฤษแยกเล่มกัน ขอได้เลย มีน้ำชาร้อนๆ ให้บริการฟรี ข้าวหน้าเป็ด : ราคาสูงอยู่ แต่ให้เป็ดย่างมาทั้งขา มาพร้อมกับผัก กินแกล้มกัน น้ำจิ้ม เป็นน้ำจิ้มไก่ธรรมดา เหมือนของไทย แต่หวานกว่า รู้สึกไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร ตัวเป็ดรสชาติก็ธรรมดาไม่ได้พิเศษ แต่ตัวข้าว รู้สึกละมุน น...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

鶏記潮州面食 Kai Kee Noodles
鶏記潮州面食 Kai Kee Noodles
深仔記 Sham Tsai Kee
深仔記 Sham Tsai Kee
Mak's Noodle Jordan
Mak's Noodle Jordan