รีวิว ทองอุไร
12 มี.ค. 2016
ทองอุไรอาหารรสชาติคนภูเก็ตแบบบ้านๆๆ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แกงฮังเล., บะหมี่แกงเขียวหวาน, บะหมี่ไข่หมูตุ่น, หมูผัดเคยเค็ม, หมูผัดเต้าหู้ยี่, หมูฮ่อง
#ทองอุไร. เราให้บริการเรื่องอาหาร ผ่านทาง#JellyPhuket เรามีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน แต่จัดแบบอาหารจานด่วน ในรูปแบบสมัยใหม่. 🚨#หมูผัดเคยเค็ม 😋 รสชาติเคยเค็มชั้นดีหอม เค็มหวานิดเปรี้ยวหน่อย ทานกับข้าวสวย และผักสด #จบนะหร่อยจริง 🚨#หมูฮ้องภูเก็ต. หมู3ชั้นหมักและค่อยๆตั้งไฟอ่อนจนสุกสีสวยรสชาติแบบคนพื้นบ้านภูเก็ต. #คนบ้านๆไม่ใช้คนในหลาดนะ. ทานกับข้าวก็เคแล้วครับ. 🚨 #เส้นหมี่ผัดคั่วกลิ้งไก...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿