รีวิว Rasta Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 มิ.ย. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
กำเนิดแล้ว! จุดรวมพลเหล่าสาวกเร้กเก้ ณ ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ร้านรัสต้า
เมนูเด็ด:ขาหมูรัสต้า, ไก่รัสต้า, ไก่เหล้าจีน

วันศุกร์ วันสุดท้ายของการทำงานในสัปดาห์ ไปที่ร้านนั่งชิลล์ ที่ร้าน “รัสต้า” เป็นร้านที่อาหารรสชาติเด็ด มีเพลงสไตล์เร้กเก้ และเพลงสากล วาไรตี้ เล่นกันสดๆ นั่งฟังชิลล์ๆ แถมมีรถฮาเล่ย์เดวิดสัน คันใหญ่ๆ สวยๆ จอดเต็มหน้าร้านเลย เห็นแล้วระวังเกิดกิเลสแบบทีมงานนะคะ มองรถกันตาเป็นมันเลย ส่วนใครที่ชอบรถฮาเล่ย์เดวิดสันคันใหญ่ๆ มาชมกันได้เลย เป็นกลุ่มแกงค์ฮาเล่ย์เดวิดสัน เพื่อนๆ เจ้าของร้าน ที่ร้านมีด...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
นึกถึง เรกเก้ ถ้าในตัวเมืองภูเก็ต แนะนำร้านนี้เลยครับ
เมนูเด็ด:ขาหมูรัสต้า, ไก่รัสต้า

เป็นร้านเหล้า สำหรับชาวเที่ยวกลางคืนทั่วไป แต่ร้านนี้จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง คือดนตรีที่เล่นในร้าน จะเป็นแบบเรกเก้ ผู้ชายที่ร้องเสียงดีมาก นักดนตรีเรกเก้ก็เก่ง แต่ผมชอบนักร้องผู้หญิงมากกว่า น้องผู้หญิงเป็นเด็กเสิร์ฟด้วย และเป็นนักร้องด้วยในคนเดียวกัน ใครอยากรู้ว่าเป็นยังไง ต้องลองไปนั่งดูสักครั้งนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Chill out! อย่างมีสไตล์ Reggae คูลๆ

ร้านนี้เป็นร้านนึงที่ขับรถผ่านแล้วสะดุดตา เพราะความมีสไตล์เก๋ไก๋ ที่เดี๋ยวนี้ร้านต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตขุดกันออกมาแข่งกันเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านขนม กาแฟ อะไรแบบนี้ ตกกลางคืนเราเลยลองแวะมาฟังดนตรีสด แบบที่เป็น Reggae Style ดู ซึ่งมันโอเคมากเลย ร้านบรรยากาศชิลล์ๆ Outdoor นะคะ มีอาหารด้วย คือสามารถมาร้านเดียวจบก็ได้ ถ้าใครขี้เกียดๆ มีเบียร์กับไวน์และเบียร์ผลไม้ให้เลือกอยู่บ้าง แต่อาจจะติ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share